ดวงดีจัดผู้ใช้ TikTok อัปโหลดวิดีโอขณะทำ iPhone ร่วงที่ความสูง 14,000 ฟุตแต่เครื่องไม่พัง

Avatar photo
iPhone Dropped While Skydiving | iPhone Update | ดวงดีจัดผู้ใช้ TikTok อัปโหลดวิดีโอขณะทำ iPhone ร่วงที่ความสูง 14,000 ฟุตแต่เครื่องไม่พัง

ในแต่ละปีเป็นเรื่องปกติที่ Apple จะเพิ่มความแข็งแรงทนทานให้กับ iPhone ทั้งกระจกด้านหน้าและด้านหลังของตัวเครื่องเพื่อให้แน่ใจว่าตัวอุปกรณ์จะไม่พังในเวลาที่คุณทำ iPhone ของคุณร่วงลงกับพื้น แต่ถ้าอุบัติเหตุแบบนี้เกิดขึ้นในระหว่างที่คุณกำลังกระโดดร่มล่ะ ถ้าเป็นความสูงระดับ 20 ฟุตหรือมากกว่านั้นที่มีการทดสอบมาแล้วยังไงก็รอด แต่ถ้าตกในความสูงระดับ 14,000 ฟุตเป็นไปไม่ได้เลยที่ iPhone จะรอดได้ ! 

1 1 | iPhone Update | ดวงดีจัดผู้ใช้ TikTok อัปโหลดวิดีโอขณะทำ iPhone ร่วงที่ความสูง 14,000 ฟุตแต่เครื่องไม่พัง

ผู้ใช้ TikTok ชื่อ capt_rumcoffee ได้อัปโหลดคลิปวิดีโอที่กล้องของเขาบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้ โดยตัวของกำลังกระโดดร่มที่ความสูง 14,000 ฟุต แต่เมื่อกระโดดลงไปเพียงไม่กี่วินาทีเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น นั่นก็คือ iPhone ของเขาโผล่ออกมาจากกระเป๋าและร่วงลงสู่พื้นโลกที่ระดับความสูง 14,000 ฟุตในความเร็ว 100 ไมล์/ชั่วโมง เมื่อถึงพื้นเจ้าของเครื่องออกตามหา iPhone ด้วยแอปพลิเชัน Find my iPhone จนเจอและพบว่ามันไม่พัง ในความโชคร้ายก็ยังมีเรื่องดี ๆ อยู่ด้วย 

@capt_rumcoffee

When your phone falls out of your pocket at 14,000 feet #fail #screammovie

คัดมาเพื่อคุณ
53230 106827 iPhone 15 Pro Max red xl | iPhone 15 | หลุดข้อมูลใหม่ ProMotion จะมีเฉพาะใน iPhone 15 Pro และ Pro Max เท่านั้น

♬ original sound –

ในตอนนี้ Apple กำลังสร้าง iPhone 15 Pro เพื่อเปิดตัวและวางขายในช่วงสิ้นปีนี้ และตามข่าวลือตัวเครื่องมาพร้อมกับการใช้วัสดุ Titanuim ทั้งเครื่อง ทำให้ตัวเครื่องมีความทนทานมากขึ้นกว่า Stainless Steel หรือ Aluminum ที่ใช้ใน iPhone 14 Series นั่นเอง 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx