แนะนำวิธีซื้อ iPhone 6s กับ iTrueMart แบบคุ้มค่าที่สุด!

Avatar photo

ไม่มีคำว่าแพง ถ้าเลือกซื้อให้ถูกวิธี! เชื่อว่าหลายท่านคงวางแผนที่จะเปลี่ยนสามาร์ทโฟนคู่ใจ เพราะใช้มานานแล้วหรือเพื่อไว้อัพเดตความเคลื่อนไหวบนโลกออนไลน์ และกำลังมองหาราคาที่สบายกระเป๋า จ่ายน้อยเท่าไหร่ยิ่งดี

แต่พอมาเจอราคาที่ถูกเกินคุ้มที่ iTrueMart ต้องถึงกับตกใจว่าทำไมมีโปรโมชั่นทั้งลดทั้งได้เงินคืนหลากหลายขนาดนี้ แต่ก็ยังสงสัยและมีคำถามตามมาอยู่ว่าจะสั่งซื้อยังไงให้ได้ราคาที่ถูกที่สุดและคุ้มที่สุด วันนี้เรามีวิธีการสั่งซื้อแบบง่ายๆ แต่ลดได้อลังสุดๆ มาแชร์

โดยการสั่งซื้อจะมีอยู่ 2 แบบหลักๆ คุณสามารถเลือกเองได้ว่าจะจ่ายน้อยสบายกระเป๋า ได้เครื่องพร้อมซิมเบอร์สวยและแถมฟรี! ประกันอุบัติเหตุ ตกน้ำ ตกพื้น ก็ได้รับการเคลม เลือกได้เลยว่าอยากได้โปรรายเดือนแบบไหน ส่วนลดเท่าไหร่ เป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากๆ สำหรับท่านที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ เบอร์ใหม่นะว่าไหม

ส่วนอีกแบบก็ลดราคาจัดหนักไม่แพ้กัน กับโปรลดราคาเครื่องเปล่า ที่ไม่ติดสัญญากับทางค่าย ไม่มีข้อผูกมัด และส่วนลดที่จะได้รับสามารถเลือกอีกได้อีกเช่นกัน จะใช้บริการกับธนาคารไหนก็ได้รับสิทธิพิเศษเหมือนกันทุกธนาคาร สุดท้ายนี้ไม่ว่าคุณจะเลือกซื้อเครื่อง iPhone 6s แบบไหน ทาง iTrueMart ก็จัดโปรสุดฮอต ลดราคาให้เยอะที่สุดในตอนนี้  ชอบแบบไหน ช้อปแบบนั้น รีบคลิกเลย http://bit.ly/1IyOq2X

คัดมาเพื่อคุณ
iPhone 15 Cyan and Magenta | iPhone Update | ลือ iPhone 15 และ iPhone 15 Plus อาจใช้กล้องความละเอียด 48 MP แบบโมเดล Pro

iphone 6s เครื่อง+เบอร์

iphone 6s เครื่องเปล่า


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx