ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว iPad 4 Retina เพิ่มความจุใหม่ 128GB มาขายแน่นอน!

Avatar photo
iPad 4 with 128GB

iPad 4 with 128GB

เมื่อค่ำวานนี้ APPDISQUS เพิ่งจะรายงานถึง iPad ตัวใหม่ตัวหนึ่งที่คาดว่าจะมาพร้อมความจุ 128GB มาตอนนี้ไม่ต้องคาดกันแล้วครับ เพราะเมื่อไม่กี่นาทีที่ผ่านมานี้ Apple ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า iPad ตัวเจนเนอเรชั่นสี่นี้จะได้รับการอัพเกรดความจุเพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งรุ่น นั่นก็คือรุ่น 128GB ตามข่าวเมื่อเช้านี้นั่นเอง!

โดยราคาของเจ้า iPad with Retina Display ขนาดความจุใหม่ 128GB นี้ออกวางจำหน่ายที่ราคา $799 สำหรับโมเดลไวไฟ (ประมาณ 24,000 บาท) และ $999 สำหรับ Wifi + LTE (ประมาณ 30,000 บาท) ซึ่งเอาแค่ราคาที่เปิดออกมานี้เรียกได้ว่าอยู่ในระดับราคาเดียวกับ Macbook Air ตัวต่ำสุดเลยครับ 

ณ ตอนนี้ iPad With Retina Display ตัว 128GB ยังไม่ออกวางจำหน่ายนะครับ แต่ Apple ได้ระบุวันวางจำหน่ายไว้แล้วเป็นวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2556 นี้ (อีกแค่ประมาณหนึ่งสัปดาห์เท่านั้น) โดยในงานแถลงข่าวเจ้า iPad 128GB นี้ Apple ได้ดึงเอาแอพพลิเคชั่นสำคัญที่อาจจำเป็นต้องใช้ iPad ความจุยักษ์ขนาดนี้ถึงจะรองรับได้เต็มประสิทธิภาพอย่างโปรแกรม AutoCAD และโปรแกรมตัดแต่งไฟล์เสียงหลายๆ ไฟล์ขึ้นมาชูด้วย ซึ่งในยุคหลังมานี้เราเห็นได้อย่างชัดเจนแล้วว่า iPad ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมเพลงมากทีเดียวครับ

คัดมาเพื่อคุณ
15 how to free up space iphone ipad 1 | Apple iOS | 15 วิธีการเพิ่มพื้นที่ iPhone เคลียร์หน่วยความจำไว้รอปีใหม่ 2024 กันดีกว่า!

สำหรับผู้ที่หลงไหล iPad Mini และคาดหวังว่าจะได้เห็น iPad Mini มาในขนาดความจุ 128GB บ้างคงต้องกล่าวคำว่าเสียใจด้วยนะครับ เพราะว่าเจ้าความจุ 128GB นั้นจะมีมาให้เลือกสำหรับ iPad ตัวเต็มเท่านั้น ส่วนความคืบหน้าในเรื่องของหน้าตา iPad 5 ที่หลุดกันออกมาก่อนหน้านี้นั้น APPDISQUS คาดว่าเราอาจต้องรอกันอีกสักพักกว่าจะมีข่าวคราวอัพเดตอะไรในส่วนนี้เพิ่มขึ้นมาครับ

เพื่อนๆ คิดว่าขนาดความจุ 128GB ที่กำลังจะวางขายนี้น่าจะรุ่งหรือร่วงครับ ร่วมกันแชร์ความคิดเห็นไว้ที่ด้านใต้บทความนี้เลยนะครับ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx