True 5G ยืนหนึ่งด้วยจำนวนผู้ใช้งาน 5G เติบโตต่อเนื่องเป็น 1 ล้านราย เปิดตัวพรีเซนเตอร์ทรู 5G คนใหม่ “กันต์ กันตถาวร”

Avatar photo
| 5G เติบโตต่อเนื่องเป็น 1 ล้านราย | True 5G ยืนหนึ่งด้วยจำนวนผู้ใช้งาน 5G เติบโตต่อเนื่องเป็น 1 ล้านราย เปิดตัวพรีเซนเตอร์ทรู 5G คนใหม่ “กันต์ กันตถาวร

ทรู 5G  ยืนหนึ่งด้วยจำนวนผู้ใช้งาน 5G เติบโตต่อเนื่องเป็น 1 ล้านราย พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ทรู 5G คนใหม่ “กันต์ กันตถาวร” ชวนคนไทยก้าวสู่ยุคใหม่แห่งโลกการสื่อสารย้ำจุดเด่น รายเดียวในไทย ครบสุด 7 ย่านความถี่มากสุดในไทย ครอบคลุมประชากรในกรุงเทพฯ และปริมณฑล 98% และครอบคลุมสูงสุดทั่วประเทศ

TRUE5G GUN TMH 760x1060px | 5G เติบโตต่อเนื่องเป็น 1 ล้านราย | True 5G ยืนหนึ่งด้วยจำนวนผู้ใช้งาน 5G เติบโตต่อเนื่องเป็น 1 ล้านราย เปิดตัวพรีเซนเตอร์ทรู 5G คนใหม่ “กันต์ กันตถาวร

ทรู 5G เครือข่ายอัจฉริยะที่เร็วแรงด้วยการันตีโดย nPerf 5 ปีซ้อน เปิดตัวแคมเปญ “ยุคนี้ต้องทรู 5G”พร้อมแนะนำพรีเซนเตอร์ทรู 5G คนคนล่าสุด ‘กันต์ กันตถาวร’พิธีกรเบอร์ 1 ของไทย สู่ครอบครัวทรูมาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ความเป็นอัจฉริยภาพของทรู 5G ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่

เพื่อชวนคนไทยเปลี่ยนสู่ชีวิตที่เหนือกว่า เร็วแรงกว่าบนเครือข่ายอัจฉริยะซึ่งจะเป็นมาตรฐานใหม่ของการใช้ชีวิตในยุคทรู 5Gของคนไทยอย่างเต็มตัว และรัลสิทธิพิเศษมากมายสำหรับลูกค้าทรูทั้งเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนรุ่น 5Gจากหลากหลายแบรนด์ดังได้ในราคาสุดพิเศษ ชมฟรี! แพ็กเกจ “ทรูพรีเมียร์ ฟุตบอลไลท์” เชียร์สะใจกับฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล2021/22 ยิงสดจำนวน 4 คู่/สัปดาห์และข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะลูกค้าทรู และลูกค้ากลุ่มพันธมิตรรับสิทธิ์เข้าร่วมแคมเปญ 5G VIP เพื่อรับมือถือ 5G รุ่น Mid Tier ฟรี!หรือรับส่วนลดเพิ่ม 3,000 บาท จากโปรโมชั่นที่ลดแล้ว สำหรับซื้อมือถือ5G รุ่น High Tier
เมื่อสมัครและชำระค่าบริการแพ็กเกจรายเดือนล่วงหน้าตามที่กำหนดเปลี่ยนเลยวันนี้ ก่อนจะเอาท์ ที่ทรู ช็อป, True POP-UP Shop,ทรูช็อปในเซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ และสั่งซื้อออนไลน์ทาง ทรูสโตร์ www.truemoveh.com/onlinestore ตั้งแต่วันที่ 31

และด้วยสถานการณ์โควิด-19ทำให้พฤติกรรมของผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไป ต้องรักษาระยะห่างอยู่บ้านมากขึ้นถึง 90% และใช้งานแพลตฟอร์มออนไลน์สูงขึ้นถึง 80%ทั้งการเล่นโซเชียล ช้อปปิ้งออนไลน์ หรือการหารายได้ผ่านออนไลน์ทั้งการขายของออนไลน์หรือไรเดอร์ที่ล้วนต้องใช้เทคโนโลยีการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพเพราะการดีเลย์เพียงเสี้ยววินาทีก็อาจส่งผลให้พลาดโอกาสการสร้างรายได้ที่เพิ่มมากขึ้นได้ทำให้โลกดิจิทัลกลายเป็นสิ่งจำเป็นในการใช้ชีวิตในยุคนี้ทรูพร้อมพาคนไทยเข้าสู่ยุคของเจเนอร์เรชั่นใหม่แห่งโลกการสื่อสารพร้อมกับพรีเซนเตอร์ทรู 5G คนใหม่ ‘กันต์ กันตถาวร’ผู้เป็นอินฟลูเอนเซอร์ที่มีฐานแฟนในโลกออนไลน์กว่า 10 ล้านและเป็นที่ชื่นชอบทั่วประเทศไทยในฐานะพิธีกรเบอร์ 1 ของไทยมาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ความอัจฉริยะของทรู 5Gและเชิญชวนคนไทยเปลี่ยนเข้าสู่ยุคทรู ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่“ยุคนี้ต้องทรู 5G” เพื่อเปลี่ยนให้คนไทยเข้าสู่ชีวิตที่เหนือกว่าเร็วแรงกว่า ครบกว่า บนเครือข่ายอัจฉริยะซึ่งจะเป็นมาตรฐานใหม่ของการใช้ชีวิตในยุคทรู 5G

275 | 5G เติบโตต่อเนื่องเป็น 1 ล้านราย | True 5G ยืนหนึ่งด้วยจำนวนผู้ใช้งาน 5G เติบโตต่อเนื่องเป็น 1 ล้านราย เปิดตัวพรีเซนเตอร์ทรู 5G คนใหม่ “กันต์ กันตถาวร

ของคนไทยอย่างเต็มตัว ในแง่มุมต่างๆ ดังนี้

  • ทำงานให้เหนือกว่า ในยุคทรู 5G (Working Adults)ตอบโจทย์คนไทยที่ต้อง work from home กันมากขึ้นกว่า 60%ทรู 5G ทำให้สามารถส่งงานไฟล์หนักๆ ได้เร็วกว่า 4G ถึง2000% (หรือ 20 เท่า) VDO call หรือประชุมออนไลน์ได้ไม่สะดุด
  • เล่นเกมให้เหนือกว่า ในยุคทรู 5G (Gamers)ในยุคที่มีเกมเมอร์ชาวไทยมากกว่า 27ล้านคนด้วยประสิทธิภาพของทรู 5G ที่ความหน่วงต่ำทำให้ชาวเกมเมอร์เล่นเกมได้ไม่สะดุด ลูกค้าทรู 5Gยังสามารถเล่นเกมชื่อดังบน True 5G Cloud Gaming

แบบเอ็กซ์คลูซีฟ เร็วกว่า แรงกว่าถึง 3 เท่า เพราะทรู 5G ทำทางด่วนพิเศษให้กับลูกค้าทรู 5G โดยเฉพาะ

เรื่องออนไลน์ที่เหนือกว่าในยุคทรู 5G (พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์)ตอบโจทย์ยุคที่การใช้งานออนไลน์เพิ่มขึ้นอย่างมากมูลค่าตลาดอีคอมเมิร์ชที่เติบโตอย่างต่อเนื่องคนไทยช้อปปิ้งออนไลน์สูงสุดในโลกถึง 94%* ด้วยเครือข่าย 5Gรองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์อีคอมเมิร์ชต่างๆ อย่างลื่นไหลทำให้รองรับการใช้งานของทั้งนักช้อป และพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่หันมาทำธุรกิจออนไลน์ใหม่ๆ ในยุคทรู 5Gเพิ่มมากขึ้น

พบกับพรีเซนเตอร์ทรู 5G คนล่าสุด ‘กันต์ กันตถาวร’ในภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ได้ทางออนไลน์ และโทรทัศน์ ตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคม 2564 นี้