หลุดหน้าตา Huawei Honor Holly 2 ก่อนเปิดตัว 28 มกราคมนี้

Advertisements
Advertisements

สำหรับ Huawei Honor Holly 2 นั้นจริงๆแล้วต้องบอกว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่ใกล้การเปิดตัวออกมาทุกทีแล้วครับ เพราะเชื่อกันว่าทาง Huawei นั้นจะเปิดตัวเจ้าสมาร์ทโฟนตัวนี้ภายในงานที่จัดขึ้นในกรุงนิวเดลีห์ ประเทศอินเดีย ในวันที่ 28 มกราคม ซึ่งน่าจะเป็นการเปิดตัวออกมาพร้อมกันกับเจ้า Honor 5X ที่มีข่าวออกมาก่อนหน้านี้

แต่ทว่าก่อนที่เราจะไปถึงงานเปิดตัวของมัน ล่าสุดวันนี้ก็ได้มีภาพหลุดที่เชื่อว่าเป็น Honor Holly 2 ออกมาให้เห็นกันแล้วโดยการนำเสนอข่าวของทางเว็บไซต์ pc-tablet

ซึ่งแน่นอนครับว่า Honor Holly 2 นั้นจะเป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางเช่นเดียวกับรุ่นพี่ของมันที่เปิดตัวออกมาเมื่อปี 2014 แต่จะมีการอัพเกรดสเปคให้ดีขึ้นครับ

โดยสเปคที่คาดว่าจะมาพร้อมกับสมาร์ทโฟนตัวนี้คือ หน้าจอขนาด 5 นิ้ว IPS ความละเอียด 720p มีกล้องหลังที่ให้ความละเอียดมาที่ 13MP มี LED Flash ส่วนกล้องหน้าจะมีความละเอียดอยู่ที่ 5MP ทั้งนี้มันขับเคลื่อนด้วยชิพเซท 64-bit 1.3 GHz quad-core CPU และมี RAM 2GB ส่วนความจุภายในตามมาตรฐานทั่วไปคือ 16GB และแบตเตอรี่ 4,000 mAh ทั้งนี้มันจะรองรับการใช้งาน 4G และ CDMA บวกกับฟังก์ชั่น Dual-SIM ครับ

แน่นอนครับว่า Huawei Honor Holly 2 เครื่องนี้จะรัน Android ภายใต้ EMUI ของทาง Huawei แต่จะเป็นเวอร์ชั่นไหนนี่ยังไม่มีข้อมูลนะครับ นอกจากนี้ในส่วนของราคาก็ยังไม่มีข้อมูลที่แน่ชัดออกมา แต่เชื่อว่าคงไม่แพงครับเพราะตัวเครื่องทำจากพลาสติกและไม่มีเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือ

คัดมาเพื่อคุณ

 

 

View Comments (0)

Leave a Reply