โผล่ HTC One M8 สีแดงมาใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการ ตามหลังสีฟ้าและชมพูมาติดๆ

Avatar photo
42 | HTC M7 | โผล่ HTC One M8 สีแดงมาใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการ ตามหลังสีฟ้าและชมพูมาติดๆ

42

เป็นไปตามคาดไม่มีผิด เพราะว่าตอนช่วงต้นของวันนี้ได้มีการประกาศจากHTCไต้หวันว่า HTC One M8 มีสีใหม่คือ สีแดงแรงฤทธิ์ ที่พร้อมที่จะละลายหัวใจสาวกทั่วโลกอย่างเป็นทางการแล้วจ้า เจ้า HTC M8 สีแดงนี่คาดว่าจะวางขายในช่วงสัปดาห์ถัดจากนี้ครับ เชื่อว่าสาวกคงชอบแน่นอนถ้าอยากรู้ว่าเป็นยังไงแอดมินขอแนะนำให้ลองไปหาดูจากรุ่น HTC One M7 สีแดงดูก่อนครับ ผมเชื่อว่าเนื้องานไม่น่าจะแตกต่างกัน ^^ ส่วน HTC One M8 สีฟ้าก็ได้มีการ Pre-Order ที่เว็บไซด์ของ Mobile Fun ในสหราชอาณาจักรในช่วงเวลาเดียวกัน

ส่วนสเปคก็ต้องเหมือนรุ่นสีที่วางขายอยู่แล้ว (ปัจจุบันมี 3 สีคือ Gunmetal Grey, Silver และ Gold) สเปคของ HTC One (M8) :  หน้าจอ 5-นิ้วFHD , CPU Snapdragon 801 , RAM 2GB , มีกล้องหลัง 2 ตัว (Dual-Camera) Ultrapixel, กล้องหน้า 5MP  และ Android KitKat  , Sense 6.0

ถ้าเพื่อนๆสนใจก็รอติดตามได้ทางเว็บของเราเลยครับว่าอีกหน่อย HTC ประเทศไทยจะเลือกนำเข้าสีอะไรมาขายบ้าง เดี๋ยวผมจะลงรูปให้ดูทั้ง 3 สีใหม่เลยก็คือแดง สีฟ้า แล้วก็ชมพูตามลำดับ แต่ว่าเราต้องรอดูด้วยครับว่าตกลงสีชมพูจะมีตัวตนจริงๆหรือไม่ แต่ข่าวหลุดจาก @evleaks ก็มักจะเป็นความจริงแหละครับ ถ้ามันวางขายสีใหม่ทั้ง 3 สีเลยเพื่อนๆล่ะสนใจสีไหนบ้างครับ โหวตกันๆ

credit : androidos.in #1 , #2

1 11


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
Miva Sang

อยากได้สีฟ้าจัง

1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx