!!!อุปกรณ์เสริม HTC Butterfly สุดเจ๋ง “HTC mini” พี่ไม่ต้อง น้องทำเอง ^^

Avatar photo
htc mini | Droid dna | <!--:TH-->!!!อุปกรณ์เสริม HTC Butterfly สุดเจ๋ง " decoding="async" srcset="https://www.appdisqus.com/wp-content/uploads/2013/01/htc_mini.jpg.webp 505w,https://www.appdisqus.com/wp-content/uploads/2013/01/htc_mini-300x206.jpg 300w,https://www.appdisqus.com/wp-content/uploads/2013/01/htc_mini-180x123.jpg.webp 180w,https://www.appdisqus.com/wp-content/uploads/2013/01/htc_mini-350x240.jpg.webp 350w,https://www.appdisqus.com/wp-content/uploads/2013/01/htc_mini-195x133.jpg 195w" sizes="(max-width: 505px) 100vw, 505px" title="!!!อุปกรณ์เสริม HTC Butterfly สุดเจ๋ง "HTC mini" พี่ไม่ต้อง น้องทำเอง ^^ 1">

ข่าวจากประเทศจีน ออกมาเผยอุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่อง HTC Butterfly (droid dna) ที่สามารถเชื่อมต่อ ควบคุมเครื่อง เป็นรีโมตคอนโทรลทางไกล ชื่อว่า “HTC mini”

htc_mini

 

ก็เป็นแนวคิดที่อาจจะต้องลองใช้งานจริงว่าจะสะดวกสบายขึ้นมั้ย แต่ที่แน่ๆ ทาง HTC มองเห็นว่า ไม่ใช่ทุกๆอย่าง หรือ ทุกๆงานจะต้องการหยิบตัวเครื่องสมาร์ทโฟนขนาดใหญ่ๆ มาใช้เสมอไป อุปกรณ์เสริมตัวนี้ของทาง HTC จะเป็นเหมือนเครื่องโทรศัพท์ไร้สายขนาดเล็กๆ ที่เชื่อมต่อเข้ากับ HTC Butterfly ผ่านทาง NFC/Bluetooth ใช้ในการแจ้งเตือนหรือดูรายละเอียดของบางอย่างได้คร่าวๆ โดย Sync ข้อมูลนั้นกับตัวเครื่อง Butterfly เช่น ปฏิทิน รายการโทร ข้อความเข้า หรือใช้งานเป็นรีโทตคอนโทรลในขณะที่ Butterfly เชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆอยู่เช่นจอมอนิเตอร์หรือ HDTV

 

ยังสามารถจินตนาการถึงประโยชน์อีกมากมายในสถานการณ์ต่างๆ ที่เราไม่จำเป็นหรือไม่ต้องการจอแสดงผลขนาดใหญ่และคมชัดของ Butterfly เช่นเครื่องอยู่ในกระเป๋า เราก็หยิบเจ้า HTC mini มาใช้แทน ในเรื่องที่มันทำได้เป็นต้น

 

ก็ไม่รู้ว่าความเป็นจริงแล้ว การพกพาอุปกรณ์เสริม หรือการใช้งานร่วมกันของ HTC Butterfly กับ HTC mini จะเอื้อความสะดวกสบายในไลฟ์สไตล์เราได้แค่ไหน แต่ที่รู้ๆคือ มันดูล้ำ! มาก ^^

คัดมาเพื่อคุณ
China Smartphone | จีน | งานวิจัยพบ สมาร์ทโฟนแบรนด์ใหญ่ที่ผลิตขายในจีน เต็มไปด้วยสปายแวร์!

 

androidcentral.

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx