Google: อยากเป็นเจ้าของ Google Glass ก่อนใครเพื่อนในโลกหล้าไหม มาร่วมสนุกกับเราเพื่อชิงสิทธิ์แรกซื้อเจ้าอุปกรณ์มหัศจรรย์นี้สิ!

Advertisements
Advertisements
Google Glass Public Pre order Featured

Google Glass Public Pre order

ก่อนหน้านี้กูเกิลได้ประกาศเปิดตัวเจ้า Google Glass “รุ่นนักสำรวจ” ที่เปิดตัวมาเฉพาะเพื่อให้เหล่านักพัฒนาได้ทดลองใช้กันในเสตจต้นของผลิตภัณฑ์ โดยการพรีออร์เดอร์เจ้าแว่นตาเปลี่ยนโลกนี้เกิดขึ้นในงาน Google I/O ที่เปิดให้เฉพาะนักพัฒนากูเกิลเท่านั้นมาเจอกัน โดยกูเกิลมอบโอกาสในการสังจองแว่นตา “รุ่นนักสำรวจ” ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ใช้งานก่อนใครเพื่อนโดยมีสนนราคาที่ $1,500 หรือประมาณ 45,000 บาท มาในวันนี้กูเกิลได้เปิดให้มีการพรีออร์เดอร์อีกครั้งให้กับ “ผู้ใช้งานทั่วไปที่มีความคิดสร้างสรรค์” ผ่านหน้า #ifihadglass โดยค่ายยักษ์ใหญ่ทางด้านเสิร์ชเอ็นจิ้นแถลงเชื้อเชิญด้วยคำว่า “creative individuals who want to join us and be a part of shaping the future of Glass” หรือ “สำหรับผู้ใช้งานทั่วไปที่มีความคิดสร้างสรรค์ที่พร้อมจะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการขัดเกลาอนาคตของแว่นตาตัวนี้” และหากคุณพบว่าคุณคือหนึ่งใน “ผู้ใช้งานทั่วไปที่มีความคิดสร้างสรรค์” ที่กูเกิลกำลังมองหาแล้วล่ะก็ เชิญอ่านรายละเอียดการร่วมสนุกกันต่อเลยครับ

ร่วมสนุก Google Glass

จริงๆ แล้ว APPDISQUS เองก็อยากจะแปลวิธีการร่วมสนุกครั้งนี้ให้เพื่อนๆ ได้เข้าไปรอลุ้นกัน แต่พออ่านถึงบรรทัดเกือบสุดท้ายเราก็ค้นพบว่าเราคงไม่จำเป็นต้องแปลอะไรอีกแล้ว เนื่องจากผู้ที่จะสามารถร่วมสนุกได้นั้นคงไม่ต้องการความช่วยเหลือในการแปลให้เป็นภาษาไทยจากเรา เพราะเขาผู้นั้นต้องอายุ 18 ปีขึ้นไปและอาศัยอยู่ในประเทศอเมริกา นั่นเอง ทำไมกันหนอ…หรือเพราะแว่นตาของกูเกิลตัวนี้มันยังไม่ได้รับ มอก. ในบ้านเรา ชาวไทยเลยหมดสิทธิ์ได้ลุ้นเฮไปกับเขาบ้าง แหม…คิดแล้วมันน่าเสียดาย ไม่อย่างนั้น APPDISQUS คงพุ่งกระโจนตัวลอยไปลองร่วมสนุกแล้วรอลุ้นมาทดสอบให้เพื่อนๆ ได้เห็นกันก่อนใครเพื่อนแล้ว

ใครอยากเห็นความอลังการของแว่นตาเปลียนอนาคตตัวนี้จากกูเกิล ลองดูวิดีโอด้านล่างนี้ประกอบ หรือลองอ่านบทความอื่นๆ จากทาง APPDISQUS ที่เกี่ยวข้องกับเจ้า Google Glass กันดูนะครับ โดยบทความที่เราแนะนำคือ

หากยังไม่หนำใจ ลองมาดูรูปหน้าตาของเจ้า Google Glass ที่กูเกิลเคยปล่อยออกมาก่อนหน้านี้เพื่อยั่วน้ำลายกันอย่างใกล้ชิดกันครับ แล้วจะพบว่ามันสวยมากจริงๆ สวยล้ำอนาคตและสามารถสวมทับแว่นตาเดิมของเราได้ด้วยนะ โดยรูปพวกนี้เป็นรูปที่กูเกิลกระจายให้สื่อมวลชนเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์เปิดตัว Google Glass นั่นเอง

คัดมาเพื่อคุณ

 

View Comments (3)

Leave a Reply