บอกลา HERE Maps ต้อนรับการมาของ HERE WeGo แอพใหม่ส่งลง Android และ iOS

Avatar photo
Photo 26 07 16 08 35 26 | Application | บอกลา HERE Maps ต้อนรับการมาของ HERE WeGo แอพใหม่ส่งลง Android และ iOS

พูดซะใจหายเลย ” Googdbye HERE Maps” เราก็นึกว่าอยู่ดีๆจะจากเราไปซะแล้ว แต่เอาจริงๆคือทางบริษัทแค่ทำการรีแบรนด์เปลี่ยนชื่อมาใช้เป็น ” HERE WeGo ” เท่านั้น ซึ่งหน้าที่หลักๆของเจ้า HERE WeGo ก็ยังคงเดิมครับนั่นก็คือเรื่องของการบอกเส้นทาง โดย ณ ขณะนี้มันได้ถูกส่งตัวลง Play Store ให้เหล่าผู้ใช้ Android ได้ดาวน์โหลดกันแล้ว ส่วน iOS จะตามมาเร็วๆนี้

อัพเดท : iOS ดาวน์โหลดได้แล้ว >>> ดาวน์โหลด HERE WeGo ผ่านทาง App Store

สำหรับแอพ HERE WeGo ฟังจากชื่อก็น่าจะทราบแล้วครับว่าทางผู้พัฒนาต้องการเน้นไปในส่วนของการบอกเส้นทางเป็นพิเศษ ซึ่งเมื่อเข้าแอพมาครั้งแรก ทางแอพก็จะมีการให้เราตั้งค่านิดหน่อยในส่วนของ “Home” โดยเมื่อเราตั้งค่าเสร็จแล้วก็จะมีไอค่อนรูปบ้านโผล่ขึ้นมาบนแผนที่เลย คราวนี้เวลาออกเดินทางไปที่ไหนแล้วต้องการกลับบ้านก็จิ้มไปที่ไอค่อนนี้ทีเดียว ตัวแอพก็จะทำการบอกเส้นทางกลับบ้านให้เราเลยถือว่าค่อนข้างสะดวกเลยครับ (จะได้จำทางกลับบ้านได้ 555+)

here_wego_thumb2-650x370

นอกจากนี้ทางนักพัฒนายังระบุเอาไว้ว่าในแอพ HERE WeGo จะมาพร้อมกับรายละเอียดใหม่ๆอย่างเช่น ในส่วนของการเปรียบเทียบเส้นทางที่ได้รับการปรับโฉมให้เข้าใจง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ใหม่ๆที่เพิ่มเข้ามามากมาย อย่างเช่นการนำเสนอทางเลือกในการเช่ารถเพื่อใช้เป็นพาหนะ รวมทั้งยังมีการคำนวณราคาค่าแท็กซี่ให้เราได้ด้วย

ซึ่งแน่นอนครับว่าในช่วงแรกนั้นฟีเจอร์ใหม่ๆเหล่านี้จะยังไม่สมบูรณ์มาก จากการทดสอบด้วยตัวเองแล้วพบว่ายังมีหลายๆจุดเลยที่ยังต้องพัฒนา แต่เชื่อเหลือเกินครับว่าหากทางผู้พัฒนายังคงปรับปรุงข้อมูลอยู่เสมอ มันจะต้องเป็นแอพพลิเคชันบอกเส้นทางที่อยู่ในใจของหลายๆคนอย่างแน่นอน ขนาดเพิ่งเปิดตัวออกมาไม่นานยอดดาวน์โหลดใน Play Store ก็สูงถึง 10 ล้านครั้งแล้วล่ะครับ

ดาวน์โหลดแอพ HERE WeGO ผ่าน Google Play Store

https://www.youtube.com/watch?time_continue=34&v=w8Ubjerd788


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx