ทีมพัฒนายืนยัน God of War Ragnarok ยังมีกำหนดวางจำหน่ายเกมในปี 2022 เหมือนเดิม

Avatar photo
god-of-war-ragnarok-image-8

ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2022 ที่ผ่านมาเราได้เห็นเกมเทพๆ มากมายวางขายกันตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว แล้วเวลานับต่อจากนี้ไปอีกหลายเดือนก็จะมีเกมใหม่ที่น่าเล่นหลายเกมวางขาย แต่หลายคนก็กังวลว่าเกมใหญ่ๆ ระดับ AAA จขะเลื่อนวางจำหน่ายออกไป แล้วเกม God of War Ragnarok ก็เป็นหนึ่งในนั้นที่เกมเมอร์หลายคนกลัวว่าเกมจะเลื่อนวางจำหน่ายไปอีกหนึ่งเกม อย่างไรก็ตามตัวเกมมีกำหนดเดิมคือภายในปี 2022 อยู่แล้ว

god-of-war-ragnarok-watermark-screenshot-12-en-08sep21

เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาคุณ Jason Schreier ได้เคยออกมาพูดว่าเกมแนว Action-Adventure ภาคต่อชื่อดังอย่าง God of War Ragnagok จะเลื่อนกำหนดการวางขายไปเป็นปี 2023 แทน และล่าสุดดูเหมือนว่าข้อมูลล่าสุดจะทำให้เราได้รู้ว่าเกมยังมีกำหนดวางขายภายในปีนี้เหมือนเดิมเพราะผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ BlueOwlzMedic หนึ่งในทีม Communication and Social ของ SIE Santa Monica ได้ออกมาเผยว่า God of War Ragnagok มีแผนวางจำหน่ายภายในปีนี้เหมือนเดิม ทำให้หลายคนโล่งอกขึ้นมาทันที

God of War Ragnagok เดิมทีกำหนดวางขายปี 2021 แต่ก็เลื่อนมาเป็น 2022 ด้วยปัจจัยหลายๆ อย่างสำหรับใครที่รออยู่ก็เก็บเงินรอได้เลยตัวเกมมีกำหนดลงให้กับเครื่อง PlayStation 4 และ PlayStation 5