ข่าวลือ DLC ใหม่ของ God of War: Ragnarok อยู่ระหว่างการพัฒนา

Avatar photo
gowragnarok review hero blogroll 8tqp | God of War: Ragnarok | ข่าวลือ DLC ใหม่ของ God of War: Ragnarok อยู่ระหว่างการพัฒนา

Eric Williams ผู้กำกับของ God of War: Ragnarok ออกมาเปิดเผยหลังจากวางจำหน่ายเกมได้ไม่นานว่าไม่มีแผนทำ DLC ให้เกมนี้ อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าแผนการอาจมีหารเปลี่ยนแปลง อ้างอิงจากข่าวลือที่น่าเชื่อถือได้เผยว่า SIE Santa Monica กำลังซุ่มพัฒนา DLC ของ God of War: Ragnarok อยู่ในตอนนี้ 

2021 god of war ragnarok 0p 1920x1080 1 | God of War: Ragnarok | ข่าวลือ DLC ใหม่ของ God of War: Ragnarok อยู่ระหว่างการพัฒนา

ผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ The Snitch ออกมาเผยเรื่องราวนี้ผ่านทวิตเตอร์ของเขา เจ้าตัวได้เผยผ่าน Twitch ว่าตัวเขาไม่ค่อยแน่ใจเท่าไรว่า Sony กับ Sata Monica กำลังสร้าง DLC ของ God of War Ragnarok ออกมาเป็นแบบไหน อาจจะเป็น DLC เสริมเกมหลัก หรือเกมภาคแยกแบบ Standalone ที่เป็นส่วนขยายเหมือนกับ Marvel’s Spider-Man Miles Morales อีกทั้งการพัฒนามีความคืบหน้าถึง 60% แล้วในตอนนี้ 

God of War Ragnarok วางจำหน่ายแล้ววันนี้บน PS4 และ PS5 อย่างไรก็ตามตัวเกมทำยอดขายไปแล้วมากกว่า 11 ล้านชุดทั่วโลกนับตั้งแต่เกมวางจำหน่าย

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx