ชมคลิปเกมเพลย์จริงๆของ Assassin’s Creed Valhalla ที่หลุดออกมาแล้วและยาวกว่า 30 นาที

Avatar photo
Assassin Creed Valhalla | Assassin’s Creed Valhalla | ชมคลิปเกมเพลย์จริงๆของ Assassin’s Creed Valhalla ที่หลุดออกมาแล้วและยาวกว่า 30 นาที

ในที่สุดก็หลุดออกมาสำหรับคลิปเกมเพลย์จริงๆของเกมเทพอย่าง Assassin’s Creed  Valhalla, ภาคถัดไปของแฟรนไชส์ Assassin’s Creed, จะใช้ประสิทธิภาพจากขุมพลังของเครื่องคอนโซลยุคถัดไปอย่างเต็มที่, รวถมึง Xbox Series X จาก Microsoft ด้วย ผู้เล่นสามารถรับชมเกมเพลย์โฉมแรกของ Assassin’s Creed Valhalla

โดยเกม Assassin’s Creed Valhalla จะใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี Smart Delivery ให้ผู้เล่นซื้อเกมเพียงครั้งเดียวแล้วนำไปเล่นได้ไม่ว่าจะบน Xbox One หรือ Xbox Series X ก็ตามในตอนที่ทั้งสองเครื่องและเกมวางจำหน่าย

ภาคนี้พัฒนาโดยทีมงานเบื้องหลัง Assassin’s Creed IV Black Flag และ Assassin’s Creed Origins ที่ Ubisoft Montreal*, โดย Assassin’s Creed Valhalla จะเชื้อเชิญให้ผู้เล่นรับบทบาทเป็น Eivor, ขุนศึกไวกิ้งผู้ดุดันที่เติบโตมาท่ามกลางเรื่องเล่าขานแห่งการศึกและเกียรติยศ เกมนี้จะเต็มไปด้วยประสบการณ์แบบไวกิ้งสุดดึงดูด และจะพาผู้เล่นไปพบกับโลกโอเพนเวิลด์อันงดงามเปี่ยมด้วยพลวัตอันมีพื้นหลังเป็นยุคมืดของอังกฤษที่โหดร้าย ใน Assassin’s Creed Valhalla ผู้เล่นจะได้ใช้งานฟีเจอร์ใหม่ ซึ่งรวมถึงการบุกปล้น, การสร้างชุมชนให้เติบโต, เพิ่มรากฐานอำนาจของตนและแผ่ขยายอิทธิพลของตนเอง

Assassin’s Creed Valhalla จะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกปลายปี 2020 นี้บน Xbox Series X, Xbox One, PlayStation 5, PlayStation 4, Stadia, และบน Windows PC เฉพาะบน Epic Games Store และ Ubisoft Store เท่านั้น

https://youtu.be/ljBw036pAHo