ออกผจญภัยสู่มหากาพย์ไวกิ้งแห่งตำนาน Assassin’s Creed Valhalla วางจำหน่ายแล้ว

Avatar photo
ACV screen Launch Norway Boss 201109 12.01pm CET Paris Time | Assassin’s Creed Valhalla | ออกผจญภัยสู่มหากาพย์ไวกิ้งแห่งตำนาน Assassin’s Creed Valhalla วางจำหน่ายแล้ว

Ubisoft ได้ประกาศว่า Assassin’s Creed® Valhalla ซึ่งเป็นภาคต่อของแฟรนไชส์ Assassin’s Creed พร้อมให้เล่นแล้วบน Xbox Series X|S, Xbox One, PlayStation®4, Epic Games Store และ Ubisoft Store บน Windows PC โดย Assassin’s Creed Valhalla จะปล่อยให้เล่นบน PlayStation®5 เมื่อเครื่องวางจำหน่ายในวันที่ 12 พฤศจิกายน* ตัวเกมถูกจัดเรตติ้งให้อยู่ในกลุ่ม M หรือสำหรับผู้ใหญ่ และราคาขายปลีกของเกมชุดสแตนดาร์ด จะอยู่ที่ 1,600 บาท

Ubisoft Montreal เป็นผู้นำทีมพัฒนา** Assassin’s Creed Valhalla จะมอบประสบการณ์อันจับใจให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็น Eivor นักรบไวกิ้งในตำนาน ที่จำต้องออกจากนอร์เวย์เพราะไฟสงครามที่ไม่มีวันสิ้นสุด และทรัพยากรที่เริ่มร่อยหรอในศตวรรษที่ 9 ผู้เล่นจะสามารถสัมผัสการต่อสู้แบบไร้ปรานีสไตล์ไวกิ้งด้วยการยกเครื่องระบบการต่อสู้ที่ใช้อาวุธสองมือ และฟีเจอร์เกมเพลย์ใหม่ ๆ ทั้งการบุกปล้น, การสร้างชุมชน และความสามารถในการปรับแต่งทรงผม, รอยสัก และอีกมากมาย อีกทั้งพันธมิตรทางการเมือง การตัดสินใจต่อสู้ และตัวเลือกบทสนทนา จะส่งอิทธิพลต่อโลกของ Assassin’s Creed Valhalla ฉะนั้น ผู้เล่นจำเป็นต้องเลือกตัดสินใจอย่างชาญฉลาดเพื่อปกป้องบ้านใหม่ของเผ่า และอนาคตของพวกเขา

ACV screen Launch Jomsviking 201109 12.01pm CET Paris Time | Assassin’s Creed Valhalla | ออกผจญภัยสู่มหากาพย์ไวกิ้งแห่งตำนาน Assassin’s Creed Valhalla วางจำหน่ายแล้ว

ผู้เล่นยังสามารถขยายประสบการณ์การผจญภัยด้วยซีซัน พาส ของ Assassin’s Creed Valhalla ที่รวมอยู่ในเกมฉบับโกลด์, อัลติเมท และคอลเลกเตอร์ส เอดิชั่น หรือจะซื้อแยกต่างหากในราคา 1,070 บาทก็ได้ โดยซีซันพาสจะประกอบด้วย:

The Legend of Beowulf quest – ในภารกิจเอ็กซ์คลูซีฟนี้ ผู้เล่นจะได้เปิดเผยความจริงอันโหดร้ายของตำนาน Beowulf พร้อมให้เล่นในวันวางจำหน่ายเกม
ส่วนเสริมตัวที่ 1 – Wrath of the Druids (ฤดูใบไม้ผลิ 2564) – ในการผจญภัยครั้งใหม่นี้ ผู้เล่นจะได้ออกเดินทางสู่ไอร์แลนด์ และคลี่คลายความลับของลัทธิดรูอิดโบราณที่เป็นปริศนา ออกตามรอยและค้นหาสมาชิกของลัทธิ ดำดิ่งสู่ตำนานและนิทานพื้นบ้านของเกลิก พวกเขาจะต้องต่อสู้ผ่านป่าอันน่าสะพรึงและภูมิทัศน์อันน่าอันตื่นตาตื่นใจ รวมถึงยังต้องสร้างอิทธิพลระหว่างเหล่าราชาเกลิกด้วย

ส่วนเสริมตัวที่ 2 – The Siege of Paris (ฤดูร้อน 2564) – ใน The Siege of Paris ผู้เล่นจะมีโอกาสได้เข้าร่วมศึกอันทะเยอทะยานที่สุดในประวัติศาสตร์ไวกิ้ง พร้อมตัวละครสำคัญในมหาสงครามแห่ง Frankia ที่เสื่อมสลายจากสงคราม ในช่วงเวลาสำคัญของประวัติศาสตร์นี้ ผู้เล่นจะต้องแทรกซึมเข้าไปในเมืองปารีสที่มีการป้องกันแน่นหนา และแม่น้ำ Seine ในช่วงที่การบุกยึดอันกินเวลายาวนานนี้ คุณจะต้องเผยความลับศัตรู และสร้างพันธมิตรที่มีชั้นเชิงกลยุทธ์ เพื่อปกป้องอนาคตเผ่าของพวกเขา