แนะนำเกม: เกมเทพ Siegefall จาก Gameloft ที่มาพร้อมกันทั้งสามระบบอลังการสงครามครั้งใหม่ บน Android, iOS และ Windows Phone

Avatar photo
Siegefall | game | แนะนำเกม: เกมเทพ Siegefall จาก Gameloft ที่มาพร้อมกันทั้งสามระบบอลังการสงครามครั้งใหม่ บน Android, iOS และ Windows Phone

แนะนำเกม: เกมเทพจาก Gameloft ที่มาพร้อมกันทั้งสามระบบ Siegefall อลังการสงครามครั้งใหม่ บน Android, iOS และ Windows Phone

Siegefall

เกมอลังการสงครามตีเมือง ที่จะว่ามาพร้อมกันสามระบบเพราะวันนี้มีให้ดาวน์โหลดมาเล่นกันได้แล้วในระบบ Android และ Windows Phone และ iOS

Siegefall เป็นเกมตีเมืองที่ขับเคลื่อนด้วยตัวฮีโร่ที่เราต้องสวมบทบาท พร้อมสกิลการใช้งานที่แตกต่างกันไปตามตัวละครที่เราเลือกเล่น โดยเป็นแอพพลิเคชั่นเกมที่เปิดให้โหลดมาเล่นฟรีครับ (แน่นอนว่ามีการขายไอเท็มในเกมเพิ่มเติม) สามารถเล่นร่วมกันกับเพื่อนได้ทั่วโลก เป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจและพูดถึงกันมากอยู่ในช่วงก่อนครับ

เอฟเฟ็กต์เกมสวยงามน่าสนใจ แนวเกมเป็นไปตามแนวนิยม มีความคล้าย DOTa อยู่มาก ใครที่เคยเล่นเกมแนวนี้มาก่อน แจ้งเกิดได้สบายเลยละครับ ใช้ทักษะคล้า่ยๆ กัน เพื่อนที่สนใจอยากลองเล่น สามารถดาวน์โหลดมาลองกันได้จากลิงก์ด้านล่างนี่้เลยนะครับ (มีของ Android และ Windows Phone ก่อน ส่วน iOS ใครเห็นว่ามาแล้ว แจ้งเราด้วย ^^)

fall

รายละเอียด
● ผนึกกำลังทหารแบบพิเศษไล่ตั้งแต่พลลอบเร้นไร้เงา เหล่าโทรลผู้น่าสะพรึงกลัว และบรรดาอัศวินหมัดเหล็ก
● ปลดปล่อยกองทัพและควบคุมฮีโร่เข้าสู่สงครามโดยตรงเพื่อชิงความได้เปรียบจากจุดอ่อนศัตรู
● ใช้ไพ่เวทมนตร์ให้ชำนาญเพื่อยกระดับกลยุทธ์: ปล่อยก้อนหินเพลิงทำลายล้าง แช่แข็งศัตรู และเสกเพลิงแห่งมังกรออกมา! มีไพ่ไม่ซ้ำแบบจำนวนมากรอแจกฟรีเป็นรางวัลและเสริมแอคชั่นให้มันขึ้นไปอีกระดับขยับขยายอาณาจักรอย่างมีชั้นเชิง
● สงครามนั้นไม่เคยเป็นเรื่องฟรี! สร้างเหมือง โรงเลื่อยไม้ และฟาร์มในปราสาทเพื่อทำให้อาณาจักรสามารถทำสงครามต่อไปได้
● ปกป้องอาณาจักรด้วยการวางกลยุทธ์! สร้างหอคอยป้องกัน ระเบิด กับดัก สิ่งกีดขวาง และกำแพงต่าง ๆ เอาไว้เพื่อขับไล่ผู้รุกรานอันแสนละโมบที่จ้องจะบุกปราสาท
● สร้างและอัพเกรดป้อมปราการผ่านช่วงเวลายุคกลางทั้ง 4 ช่วง เริ่มตั้งแต่การใช้ไม้และเหล็ก ไปจนถึงทองเพื่อประสบการณ์การเล่นเกมอันหลากหลาย!
● ต่อสู้กับผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลกและบุกถล่มปราสาทเพื่อแย่งชิงทรัพยากรด้วยแอคชั่นเต็มรูปแบบ จากนั้นจึงปกป้องปราสาทของคุณให้พ้นจากแรงแค้นของพวกเขาเหล่านั้น!
● ฮีโร่ชั้นยอด: ปลดล็อคผู้นำทัพศัตรูและความสามารถของพวกเขาในขณะที่คุณเดินหน้าลุยในแคมเปญเล่นเดี่ยวและขยายอาณาจักรของคุณ อย่าลืมเลือกฮีโร่ให้เหมาะกับกลยุทธ์ที่ดีที่สุดด้วยล่ะ!
● กราฟิกสวยสดงดงามด้วยงานศิลป์มีสไตล์ที่จะทำให้แอคชั่นดูยิ่งใหญ่ตระการตา ในขณะเดียวกันก็ทำให้สามารถแยกแยะฮีโร่ กองทัพ และสิ่งก่อสร้างต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย

ss

DOWNLOAD

playstore

คัดมาเพื่อคุณ
ipados-16

windows-phone-store

Appstore

Safe_003

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
ซะชิกิ วะโนระชิ

Windows มาก่อน IOS อีก

1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx