!!!จัดไปสองข่าวลือ LG Optimus G2 จะมาฤดูใบไม้ร่วงพร้อม Android ใหม่ Key Lime Pie และ Galaxy Note3 จะมีจอ 6.3 นิ้ว CPU 8 หัว

Avatar photo
LG Optimus G cocked | 1080p | <!--:TH-->!!!จัดไปสองข่าวลือ LG Optimus G2 จะมาฤดูใบไม้ร่วงพร้อม Android ใหม่ Key Lime Pie และ Galaxy Note3 จะมีจอ 6.3 นิ้ว CPU 8 หัว<!--:-->

ข่าวลือแรกสำหรับ Optimus G2 มีคนพูดถึงกันมากในช่วงปลายปีที่แล้ว และดูจะเป็นแผนการตลาดแบบใหม่ในการปล่อยข่าวของเครื่องใน GEN ถัดไป เพื่อดักสกัดยอดขายของเครื่องที่กำลังวางขายในขณะนั้น (รวมถึงสกัดตัวเองด้วยหรือป่าวหว่า – – ) แต่ก็น่าสนใจครับ กับข่าวที่ว่า Optimus G2 จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด 1080p Full HD แถมจะใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ตัวล่าสุดของสุดๆ คือ Android 5.0 Key Lime Pie ซะอีกด้วย ลือกันสนุก แต่แหล่งข่าวพอจะมีน้ำหนักเพราะใกล้ชิดกับ CNET จริงไม่จริงเขาว่า ฤดูใบ้ไม้ร่วงปีนี้ รู้กัน (แล้วใบไม้ร่วงนี่มันเดือนไหนละเนี่ย – – หน้าบ้านมันก็ร่วงให้กวาดทุกวัน)

LG-Optimus-G-cocked

 

 

อีกตัวก็เป็นข่าวของตัวแรงจากเกาหลีเช่นกัน นั้นคือ Galaxy Note 3 ก็มีข่าวว่ากันไปจะมาพร้อมจอมหึมากว่าเดิม 6.3 นิ้ว พร้อม CPU 8 หัว ตัวใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปในงาน CES นั้นก็คือเจ้า Exynos 5 Octa  นั้นเองครับ แต่สำหรับเครื่องสมาร์ทโฟรที่มีหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6.3 นิ้ว เราจะเรียกมันว่าอะไรดีละครับ – – ก็เห็นปีที่แล้วมีข่าวของ Galaxy Note 7 นิ้ว นี่น่า ถ้าข่าวนี่จริงไม่ทับไลน์กันตายหรอ

samsung-logo

 

phandroid androidpit


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx