[ข่าว] Samsung เปิดให้ผู้ที่สนใจทดลองใช้ Samsung Galaxy S6 ฟรี 7 วัน! รอบต่อไปคือวันที่ 17 พฤษภาคมนี้! ใครสนใจคอยติดตามข่าวสารได้อย่างใกล้ชิด!!!

Avatar photo
samsung galaxy s6 4 | S6 | [ข่าว] Samsung เปิดให้ผู้ที่สนใจทดลองใช้ Samsung Galaxy S6 ฟรี 7 วัน! รอบต่อไปคือวันที่ 17 พฤษภาคมนี้! ใครสนใจคอยติดตามข่าวสารได้อย่างใกล้ชิด!!!

ช่วงนี้ถ้าพูดถึงสมาร์ทโฟน Android คงต้องยกให้เค้านี่ล่ะครับกับ Samsung Galaxy S6 เรือธงตัวใหม่ล่าสุดจาก Samsung ไม่ว่าจะเป็นรูปโฉมที่ดูเด่นสะดุดตา รวมทั้งสเปคที่จัดมาให้อย่างลงตัว คงต้องยอมรับล่ะครับว่าของเค้าดีจริง ซึ่งแน่นอนว่าหากมีของดีอยู่ในมือแล้ว แต่ไม่มีใครรู้จักก็คงไม่มีประโยชน์อะไรจริงไหมล่ะครับ อย่างล่าสุดตอนนี้ทาง Samsung จัดหนักเปิดให้ผู้ที่สนใจได้ทดลองนำเครื่อง Samsung Galaxy S6 กลับบ้านไปทดลองใช้ไปเลยฟรีๆถึง 7 วัน ซึ่งกิจกรรมนี้ยังไม่จบแต่เพียงเท่านี้ครับ เพราะจะมีเปิดเป็นรอบๆ ซึ่งรอบต่อไปคือวันที่ 17 พฤษภาคมนี้! ใครสนใจคอยติดตามข่าวสารได้อย่างใกล้ชิด!!!

 

ใครจะไม่ชอบล่ะจริงไหมครับ ได้เรือธงระดับนั้นกลับบ้านไปเชยชมกันแบบฟรีๆ เรียกว่ากินนอนด้วยกันได้ตั้ง 7 วัน และเหมือนว่าทาง Samsung จะไม่ได้มีข้อผูกมัดใดๆสำหรับผู้ที่ลงทะเบียนนำเครื่องไปใช้ว่าต้องกลับมาซื้อด้วยนะครับ งานนี้ได้ทดสอบกันอย่างเต็มที่เลย (ขอบอกว่าได้ยืมไปเล่นในช่วงเวลานานพอๆกับ Blogger เลยนะเออ)

 

คัดมาเพื่อคุณ
iPhone 15 rumors | smartphone | ยอดขายสมาร์ตโฟนไตรมาส 2 ลดลง 10% มีแบรนด์ใหม่ขึ้นมาติดท็อป 5 แทน

คงต้องยอมรับเลยว่าตอนนี้ทาง Samsung เค้าทำการตลาดอย่างหนักจริงๆ คงต้องมารอดูกันต่อว่า ผลประกอบการตลาดสมาร์ทโฟนของ Samsung ในไตรมาสที่ 2 ของปีนี้จะเป็นอย่างไรกันต่อไปครับ เพราะล่าสุด Samsung ได้กลับขึ้นไปนั่งบนบัลลังก์แชมป์ส่วนแบ่งทางการตลาดของไตรมาสแรกปี 2015 เรียบร้อยแล้ว

ที่มา : Samsung

เว็บไซต์ลงทะเบียนรับ Galaxy S6 : Samsung


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
Tna Noialb

เร็วไปมั๋ย line มาปุ๊บ ผมลงทะเบียนปั๊ปเลย
แต่ก็ไม่ทัน

1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx