ความรู้สึกหลังจากเล่นตัวละคร Flores จาก Rainbow Six: Siege

Teethasade Isarankura Na Ayudhaya
Advertisements

Rainbow six siege เกมแนว Tactical Shooting ที่มัตวะลคร Agent ต่างๆให้เราเลือกเล่นโดยจะมีฝั่งโจมตี และ ป้องกันแยกกันไป โดยในอีเว้นท์นึงจะมีตัวละครใหม่มาทั้งสองฝั่ง โดดยปกติแล้วผมก็เลิกเล่นเกมนี้ไปนานแล้วหล่ะ แต่พอตัวละครอย่าง Flores เข้ามาผมก็กลับมาเล่นอีกรอบเพราะความเท่ของเฮียแก และคราวนี้จะมาพูดถึงความสามารถและ ความรู้สึกหลังเล่นให้อ่านกันนะครับ โดยตัวละคร Flores จะเป็น Operator ฝั่งโจมตีที่มาพร้อมกับอาวุธสุดเท่ที่ผมเห็นครั้งแรกก็กินใจเลยอย่างโดรนระเบิดตัวเอง RCE-RATERO ซึ่งจะมีความสามารถคือสามารถระเบิดตัวเองเมื่อเวลาหมด หรือเราสามารถกดจุดระเบิดก่อนเวลาหมดได้ และจะมีเกราะมาหุ้มโดรนไว้ทำให้เป็นอมตะเมื่อระเบิด แต่จะมีเวลาหนีถึง 3 วิ ในตอนจุดระเบิด ทำให้โดรนตัวนี้ไม่ OP มาก เอาไว้ใช้ทำลายข้าวของในห้องสะส่วนใหญ่ไม่ก็ไล่ที่ แต่ถ้าเกิดคุณได้เล่น Flores แล้วใช้ดดรนนี้ฆ่าคนได้ ผมบอกเลยว่ามันรุ้สึก ฟินใจมากๆ

ปืนหลัก AR33 ปืนแอสเซาไรเฟิล ที่มี Fire rate ที่สูงและดาเมจที่ปานกลาง คุมง่ายถ่ายคล้อง เป็นปืนหลักที่ผมใช้ โดยว่วนตัวชอบพวกปืน SMG มากกว่าแต่ปืนของ Flores ก็ถือว่าใช้ได้ ปืนหลักอีกกระบอกคือ SR-25 ปืนแนว Mask Man Rifle ซึ่งจะยิงออกมาทีละนัดดาเมจจุใจมาก แต่ว่ายิงช้าลงเช่นกัน ส่วนตัวไม่ค่อยชอบปืนนี้นักเพราะเป็นคนชอบยิงกราด แต่ตอนลองใช้ก็ยังถือว่าไม่ได้ใช้ยากมากนัก ส่วนของที่เขาสามารถเอามาได้ด้วยก็คือ stun grenade และ Claymore ส่วนตัวผมชอบใช้ระเบิดติดตั้งมากกว่าเพราะเวลาเราเล่นดรนมันจะเสียงดังมากจนศัตรูได้ยินและอาจวิ่งใส่เราได้ ในตอนนั้นถ้าติดตั้งระเบิดอยู่ก็หายห่วง

คัดมาเพื่อคุณ

โดยรวมแล้วผมชอบตัวละครนี้มากๆ ตั้งแต่หน้าตายันความสามารถ แต่แปลกที่เล่นตัวที่มีโดรนเยอะกว่าชาวบ้าน แต่ผมมักจะเล่นโดรนน้อยลงเวลาผมเล่นตัวนี้