สมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโลกที่จะใช้ชิพ Snapdragon 823 จาก LeEco โผล่เข้าทดสอบใน AnTuTu เผยสเปคและคะแนนพุ่งปรี๊ด 154,272 คะแนน

หลังจากที่เคยออกมาสร้างกระแสไปครั้งหนึ่งแล้วเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา กับสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโลกที่ใช้ชิพเซท Snapdragon 820 มาถึงตอนนี้เห็นทีว่าทาง LeEco จะถึงเวลาต้องออกมาสร้างกระแสอีกครั้งแล้ว ด้วยสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโลกที่ใช้ชิพเซท Qualcomm Snapdragon 823 ชิพที่ถูกพัฒนาให้ทำงานได้ดีกว่า Snapdragon 820 นั่นเองครับ

โดยล่าสุดพบว่ามีอุปกรณ์จาก LeEco ได้เข้ามาทดสอบหาผลคะแนนใน AnTuTu ซึ่งผลคะแนนที่ออกมานั้นบอกได้เลยครับว่าสูงปรี๊ดอยู่ที่ 154,272 คะแนนเลยทีเดียว และแน่นอนครับว่าเจ้าอุปกรณ์ตัวนี้มาพร้อมกับชิพเซท Snapdragon 823

snapdragon-823-leeco-phone

ทั้งนี้หลังจากที่อุปกรณ์เข้ามาทดสอบใน AnTuTu ทำให้มีสเปคบางส่วนของอุปกรณ์ถูกเปิดเผยออกมาด้วย โดยเจ้า LeEco (SD823) เครื่องนี้จะมาพร้อมกับหน้าจอความละเอียด 1080p มีกล้องหลังความละเอียด 16MP กล้องหน้าความละเอียด 8MP และมี RAM อีก 4GB ที่ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่า LeEco อาจพัฒนาอีกเวอร์ชั่นที่มี RAM 6GB ออกมาด้วย (จากที่ Le Max 2 มี RAM 6GB ) นอกจากนี้อุปกรณ์จะมีความจุภายในให้มาอยู่ที่ 32GB และรัน Android 6.0.1 Marshmallow ครับ

LeEco SD823 AnTuTu

สำหรับกำหนดการเปิดตัวคาดกันว่าทาง LeEco อาจจะเปิดตัวอุปกรณ์ออกมาในอีเว้นท์ที่บริษัทจะจัดขึ้นวันที่ 29 มิถุนายนนี้ แต่ทว่าในบัตรเชิญร่วมงานที่ทาง LeEco ปล่อยออกมา กลับไม่ได้มีการกล่าวถึงอุปกรณ์ไว้แต่น้อย ดังนั้นเราต้องมารอดูอีกทีครับว่าทาง LeEco จะเปิดตัวอุปกรณ์ออกมาเซอร์ไพรซ์ในงานนี้เลยหรือไม่

View Comments (0)

Leave a Reply