มีรายงาน PlayStation 5 ร้อนเกินไปจนเกมแคชหลังจากที่เล่น Final Fantasy 16 บน Graphic Mode

Avatar photo
830386 game awards 2022 final fantasy xvi devoile une bande annonce et une date de sortie | Final Fantasy 16 | มีรายงาน PlayStation 5 ร้อนเกินไปจนเกมแคชหลังจากที่เล่น Final Fantasy 16 บน Graphic Mode

Push Square ออกมาเปิดเผยว่าในตอนนี้มีผู้ใช้ PlayStation 5 บางส่วนที่เล่น Final Fantasy 16 กำลังเจอกับอาการเครื่องที่ร้อนเกินไปจนเกมล่ม โดยเรื่องราวนี้มีเกมเมอร์หลายคนออกมาเล่าผ่านทั้งใน Reddit และ Twitter ปัญหาที่หลาย ๆ คนเจอจะเกิดขึ้นในฉากใดฉากหนึ่งของเกม และเกิดขึ้นเมื่อรันเกมโดยใช้ Grapics Mode โหมดกราฟิกที่จะเน้นที่ความละเอียดของเกมและล็อกเฟรมเรตที่ 30 FPS 

Final Fantasy XVI Game of Thrones Treatment Games | Final Fantasy 16 | มีรายงาน PlayStation 5 ร้อนเกินไปจนเกมแคชหลังจากที่เล่น Final Fantasy 16 บน Graphic Mode

ผู้ใช้จากเหล่านี้เผยว่าใน PlayStation 5 ของพวกเขามีฝุ่นเพียงเล็กน้อยหรือแทบจะไม่มีเลย และเครื่อยังถูกตั้งไว้ในจุดที่อากาศถ่ายเทสะดวก ผู้ใช้หลายคนเชื่อว่าปัญหานี้อาจเกิดจากตัวเกมมากกว่าที่จะเกิดกับฮาร์ดแวร์

ในตอนนี้ Square Enix ยังไม่ทราบปัญหาแต่อย่างใดและยังไม่มีแนวทางแก้ปัญหา สำหรับใครที่กำลังเล่นเกมนนี้อยู่เราก็อยากให้คุณคอยสังเกตุตัวเครื่่องของคุณและเล่นเกมใน Perfromance Mode ไปก่อนซึ่งน่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดในตอนนี้


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx