โปรดิวเซอร์ยืนยัน DLC ใหม่และเกมเวอร์ชัน PC ของ Final Fantasy 16 อยู่ระหว่างการพัฒนา

Avatar photo
2023 final fantasy xvi 4k pr | Final Fantasy 16 | โปรดิวเซอร์ยืนยัน DLC ใหม่และเกมเวอร์ชัน PC ของ Final Fantasy 16 อยู่ระหว่างการพัฒนา

งาน PAX West 2023 ในส่วนของ Voices From Valisthea มีเซอร์ไพร์สใหม่ที่ทำให้แฟนเกม Final Fantasy 16 ตื่นเต้นกันอีกแล้ว เพราะว่าในงานนี้คุณ Naoki Yoshida โปรดิวเซอร์ของเกมได้ออกมาเปิดเผยว่าตอนนี้ทีมกำลังพัฒนา DLC ใหม่แบบเสียเงินอยู่ด้วยกัน 2 ตัวและกำลังพัฒนาเกมเวอร์ชัน PC อยู่อีกด้วย

1322936 scaled | Final Fantasy 16 | โปรดิวเซอร์ยืนยัน DLC ใหม่และเกมเวอร์ชัน PC ของ Final Fantasy 16 อยู่ระหว่างการพัฒนา

อย่างที่คุณรู้กันว่าแฟนเกมมากมายถามถึง Final Fantasy 16 เวอร์ชัน PC อยู่ตลอดซึ่งคุณ Naoki Yoshida ก็กล่าวว่า “ขออนุญาติถือโอกาสเปิดเผยอย่างเป็นทางการเลยละกันว่าตอนนี้เกมเวอร์ชัน PC กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา” แฟนเกมรอข้อมูลเพิ่มเติมของตัวเกมและ DLC ใหม่ในช่วงสิ้นปีนี้กันได้เลย 

คัดมาเพื่อคุณ
final fantasy 16 pc after playstation 5 cover | Final Fantasy 16 | Square Enix เริ่มคิดเกี่ยวกับความเป็นไปได้ของ DLC ในเกม Final Fantasy 16

สำหรับตัวเกมบนเวอร์ชัน PC ของ Final Fantasy 16 ที่ได้รับกระวิจารณ์อย่างถล่มทลายนั้น มีความเป็นไปได้ว่าอย่างน้อยระยะเวลา 6 เดือนที่เกมวางขายแบบ Exclusive ให้กับ PlayStation 5 อาจจะใส่เซอร์ไพร์สพิเศษเพิ่มเข้าไปในตัวเกมเวอร์ชัน PC ก็เป็นได้ แต่อย่างไรก็ตามคุณ Naoki Yoshida เผยว่าพวกเขาจะไม่เร่งรัดการทำงานมากเกินไป และทำงานกันอย่างระมัดระวังหลังจากเวอร์ชัน PS5 วางจำหน่ายไป 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx