ถ้าไม่ใช่ iPhone ยังไงก็ไม่ใช่ Facebook ออกกิมมิกฟรุ้งฟริ้งหิมะตกใน Messenger ของชาว iOS

Avatar photo
facebookc

เขาว่ากันว่าใครๆ ก็ชอบทำอะไรเป็นกิมมิกน่ารักน่าหลงให้กับชาว iOS ครั้งนี้ Facebook เองก็เช่นเดียวกัน โดยแอบออกฟังก์ชั่นฟรุ้งฟริ้งกิมมิกเล็กๆ ฉลองคริสมาสตร์ที่กำลังจะมาถึงให้กับชาว iOS ได้หน้าชื่นเย็นใจกันไปแบบเอ็กซ์คลูซีพก่อนกับการโปรยหิมะน่ารักฟรุ้งฟริ้งให้กับคนที่ส่งสติ๊กเกอร์หรืออิโมจิที่เกี่ยวข้องกับหิมะถึงเพื่อนๆ คุณผ่านทาง iPhone ในตอนนี้ แต่มีข้อแม้ว่าเพื่อนคุณต้องใช้ iPhone ด้วยนะ หากใช้ Android, Windows Phone หรือดูบนคอมพิวเตอร์ก็จะมองไม่เห็นกิมมิกที่ว่านี้แต่อย่างไร

Facebook Snow Falling Messenger

อย่างไรก็ตามยังไม่เป็นที่ทราบแน่ขัดว่า Facebook จะเปิดกิมมิกเล็กๆ นี้ให้กับทางฝั่ง Android และ Windows Phone หรือไม่ แต่สำหรับตอนนี้มีเฉพาะชาว iOS เท่านั้นที่จะได้รับสิทธิ์นั้นเดี๋ยวนี้ ดังนั้นใครอยากเอาไปเล่นกันเฮฮาปาจิงโกะเป็นกิมมิกให้ตัวเองใงนหมู่เพื่อนๆ (เพื่อ?) ก็ลองเอาไปเล่นกันดูนะครับ APPDISQUS คาบข่าวมาฝากชาว iOS ผู้น่ารักทุกๆ ท่านแล้ว =)

สำหรับชาว OS อื่นๆ รอหน่อย Facebook ก็น่าจะอัพเดตแอพให้นะครับ ไม่ต้องกังวล ^^

คัดมาเพื่อคุณ
gsmarena 002 2 | apple | Apple เปิดตัว MacBook Air 15 หน้าจอใหญ่ เครื่องบางเฉียบ

 

[alert variation=”alert-info” dismiss=”dismiss”]อัพเดตล่าสุด: สมาชิกแฟนเพจเราได้ลองส่งสติ๊กเกอร์มาหา AppDisqus จาก Android ปรากฏว่าเรามองเห็นหิมะบน iPhone จากสติ๊กเกอร์เกี่ยวกับหิมะที่ส่งมาจาก Android ได้ตามปกติ แต่ชาว Android มองไม่เห็นแม้แต่หิมะฝั่งตัวเองตกซะอย่างนั้น ถ้าไม่ใช่ iPhone ยังไงก็ไม่ใช่ iPhone จริงๆ[/alert]

สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx