รีวิวแอพ Facebook+ แอพสำหรับเล่น Facebook ในแบบที่คุ้นเคย ที่เหมือนกับ iOS และ Android

Advertisements
Advertisements

 

แอพพลิเคชั่น Facebook+  เป็นแอพที่สร้างขึ้นมาเพื่อผู้ใช้ที่อยากเล่น Facebook ที่มีหน้าตาเหมือนแอพ Facebook บนระบบปฏิบัติการ iOS  และ Android ครับ

 

ผู้ใช้ Windows Phone หลายท่านอาจเคยเล่น Facebook บน   ระบบปฏิบัติการ iOS  และ Android  มานาน แล้วเมื่อหันมาใช้ Windows Phone ก็อาจจะรู้สึกไม่คุ้นเคยกับแอพ Facebook ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาและฟังก์ชันการใช้งาน  เป็นผลทำให้แอบคิดถึงและอยากใช้ Facebook ในแบบเดิมที่เคยใช้ วันนี้เรามาแนะนำ แอพพลิเคชั่นที่ตอบสนองความต้องการนี้ของท่านได้ครับ

 facebook002

 

แอพพลิเคชั่นที่เรากำลังกล่าวถึงก็คือแอพ Facebook+   ครับ จากรูปด้านบนจะเห็นว่า ฟังก์ชันการใช้งานและรูปร่างหน้าตาของแอพแทบจะเหมือนกันกับแอพ Facebook บน iOS  และ Android ทุกอย่างเลย จะต่างกันก็เพียง Facebook+    จะมีเมนูด้านล่างเพิ่มขึ้นมา เพื่อให้เราสามารถ กลับหน้า Home หรือปัก Pin ได้สะดวกขึ้น  รวมถึงเมนูลัดไปยังหน้าต่างๆ ได้ง่ายขึ้น

 

สำหรับการใช้งานนั้น ความสามารถของแอพพลิเคชั่นนี้จะพอๆกับแอพ Facebook ที่ติดมากับเครื่องครับ นั่นคือ หน้าแฟนเพจก็ยังอัพโหลดรูปไม่ได้เหมือนเดิมครับ สิ่งที่ดีกว่าก็คือ เมนูต่างๆจะเข้าถึงได้ง่ายกว่า รูปแบบเมนูจะมีทั้งแบบเดิม ที่เหมือนกับอยู่บน iOS  และ Android  และรูปแบบของ Windows Phone ที่เมนูจะอยู่ด้านล่าง ทำให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นเยอะครับ

 facebook003

คัดมาเพื่อคุณ

 

สรุปว่า Facebook+   นั้นจะต่างกับแอพ Facebook บน Windows Phone แค่หน้าตาและลักษณะของฟังก์ชันการใช้งานครับ ช่วยให้ใช้งานได้ง่ายกว่า แต่ความสามารถของแอพพลิเคชั่นนั้นจะเหมือนกันเลยครับ ถือว่าเป็นอีกทางเลือกในการเข้าใช้ Facebook ที่น่าสนใจมากครับ

 

[gradeC]

View Comments (0)

Leave a Reply