รีวิวแอพ Buddycon 2.0 [Android] มินิเกม, วอลล์เปเปอร์, และรายชื่อโทรด่วน เอามายำรวมกัน

Avatar photo
unnamed 1 | Application | <!--:TH-->รีวิวแอพ Buddycon 2.0 [Android] มินิเกม, วอลล์เปเปอร์, และรายชื่อโทรด่วน เอามายำรวมกัน <!--:-->

ถ้าจะถามว่า “ แอพพลิเคชั่นใดบนแอนดรอยด์ที่จะทำให้คนเห็นประทับใจกับความน่ารักเป็นอันดับต้นๆ “ ก็ต้องบอกว่า Buddycon เป็นหนึ่งในนั้นแน่นอนครับ ตัวแอพพลิเคชั่น Buddycon หลักๆ ก็คือแอพฯ Live wallpaper หรือภาพพื้นหลังแบบเคลื่อนไหวนั้นเอง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างหนึ่งของระบบแอนดรอยด์ แต่ตัวโปรแกรมน่าสนใจกว่านั้น เพราะทำได้มากกว่าการเป็นแค่พื้นหลังครับ

buddyc 1

[box_info]รายชื่อโทรศัพท์สุดแนว[/box_info]

buddyc 7

Buddycon จะให้เราเข้าไปสร้างตัวละครต่างๆ ไว้ในตัวโปรแกรม โดยเราสามารถตัดใบหน้าของเพื่อนๆ จากรูปถ่าย นำมาใส่เป็นใบหน้าของตัวละครได้ อีกทั้งยังใส่รายละเอียดต่างๆลงไป เช่น ชื่อ, เบอร์โทรศัพท์ และไอดีของโปรแกรม Google-talk ได้อีกด้วยครับ การกำหนดรายละเอียดเหล่านี้ มีประโยชน์เมื่อเรานำตัวละครเพื่อนเรามาปล่อยให้เดินดุ๊กดิ๊กอยู่บนหน้าจอ เราสามารถดับเบิ้ลคลิ๊กที่ตัวละคร เพื่อเรียกการติดต่อต่างๆขึ้นมาได้ทันทีครับ อยากจะโทรหา หรือส่งข้อความไปหาเพื่อนคนนี้ก็ทำได้ทันที จะส่ง whatsapp หรือ Google-talk ก็ทำได้เช่นกันครับ สะดวกรวดเร็วเหมือนเป็นรายชื่อโทรด่วนที่วางไว้หน้าจอ แต่แถมความน่ารักและยังเดินได้ด้วยนี่สิครับที่เจ๋งจริง

[box_info]มินิเกมสุดฮา[/box_info]

buddyc 9

Buddycon ยังไม่หมดความน่ารักเพียงแค่นั้นครับ การดับเบิ้ลคลิ๊กบนตัวละครยังเป็นการเข้าสู่เมนูมินิเกมเพื่อนำตัวละครไปทำการทรมานต่อด้วยมินิเกมฮาๆ ที่มีมาให้ถึง 5 แบบ การเล่นมินิเกมนอกจากความสนุกและความสะใจแล้ว เราจะได้คะแนนจากการเล่นต่อครั้งเป็นจำนวนดาวที่สามารถนำไปซื้อชุดเสื้อผ้า ตัวละครหญิงตัวละครชาย ได้ในส่วนของ “Shop” ในเมนูการตั้งค่าอีกด้วยครับ

 

คัดมาเพื่อคุณ
Android iOS Lock Screen App | Android | วิธีทำหน้าล็อคสกรีนแบบเดียวกับ iOS 16 บนเครื่อง Android นำรูปถ่ายมาซ้อนบนนาฬิกา

[box_info]ซื้อเสริมเพื่อเติมแต่ง[/box_info]

Shop จะแยกเป็นหมวดเสื้อผ้า ภาพพื้นหลัง และเซ็ตตามเทศกาล ไอคอนหน้ายิ้มสีเหลืองหมายถึงทำการซื้อไปแล้ว

ใน “Shop” เราจะได้เห็นตัวละครที่นำมาขายมากมายหลากหลายแบบนอกจากจะเป็นตัวละครผู้หญิง ผู้ชาย ก็จะมีเป็นจำพวกซุปเปอร์ฮีโร่ หรือเป็นสัตว์น่ารักๆ ก็มีครับ ซึ่งตัวละครแต่ละตัวจะมีท่าทางเคลื่อนไหวที่แตกต่างกันอีกด้วย มีฉากหลังสวยๆ น่ารักๆ ให้ซื้อไปใช้กันครับ โดยราคาขายนอกจากจะเป็นดาวที่ได้จากการเล่นมินิเกมแล้ว ยังมีที่จำเป็นต้องจ่ายด้วย “ แครอท ” ซึ่งต้องซื้อด้วยบัตรเครดิตผ่านตัวโปรแกรมเท่านั้นครับ

 

[gradeA]


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx