!!!ไม่ว่าคุณจะรักหรือจะเกลียด Facebook Home แต่อย่างน้อย “มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก” ก็ตั้งใจจริงด้วยการแสดงโฆษณามัน ด้วยตนเอง

Advertisements
Advertisements

Facebook Home นั้นคือความตั้งจริงจาก Facebook สู่ชาวแอนดรอยด์ ไม่ว่าคุณจะรักหรือคุณจะเกลียด แต่ก็ต้องยอมรับว่า มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก ทุ่มเทกับเจ้านี่จริงๆครับ ไม่ว่าจะเป็นการมาร่วมบรรยายเปิดตัว อีกทั้งยังแสดงโฆษณาด้วยตัวของเขาเอง

mark facebook home

 

มีใครได้ดูโฆษณาตัวใหม่ของ Facebook Home หรือยังครับ มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก ขอเป็นผู้แสดงนำด้วยตนเอง เปิดตัวเอง ประชาสัมพันธ์เอง จะแสดงโฆษณาเองอีกสักอย่างจะเป็นไรไป ^^

สำหรับ Facebook Home ก็คือ Launcher หน้าโฮมตัวใหม่ ที่เน้นการใช้งาน Facebook เป็นหลัก และเพิ่งจะเปิดตัวให้ผู้ใช้ในอเมริกาได้ทดสอบด้วยตัวเองเมื่อวันที่ 12 ที่ผ่านมานี่เองครับ แน่นอนด้วยความแปลกและใหม่ รวมทั้งไม่ใช่หน้าโฮมแบบเคยๆอย่างที่ชาวแอนดรอยด์เคยใช้กันมา ก็มีเสียงตอบรับทั้งดีทั้งแย่สะท้อนกลับมาอย่างมากมาย

ในโฆษณาตัวล่าสุดของ Facebook Home มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก ขอลงมาเล่นแสดงโฆษณาด้วยตนเอง เพิ่มความน่าสนใจให้กับตัวโฆษณามากพอควรเลยครับ ^^ ส่วนตัวผมเองชอบแนวของคุณมาร์คเขาเหมือนกันนะ ยังดูไม่ต่างไปมากจากสมัยยังเป็นนักพัฒนาคนนึง ที่ยังคงชอบในการทำงานกับคนส่วนรวม ^^

คัดมาเพื่อคุณ

สำหรับใครที่อยากทดลองใช้งาน Facebook Home สามารถทำได้จากวิธีที่เราเคยแนะนำไว้ครับ

 

สำหรับ HTC One X / X+และ  Galaxy S3 / Note 2

http://www.appdisqus.com/2013/04/13/facebook-home-launcher-now.html

สำหรับแอนดรอยด์เครื่องอื่นๆ

http://www.appdisqus.com/2013/04/13/facebook-home-patch-apk.html

 

View Comment (1)
  • ผมว่าน่าสนใจนะ สำหรับมือถือ เป็นจุดเริ่มต้นที่ดี
    แต่ในเดสค์ท็อปเหมือยถอยหลังลงคลองไงไม่รู้ ไม่ชอบแบบใหม่เลย

Leave a Reply