โผล่ราคาสมาร์ทโฟนระดับกลาง Huawei P9 Lite ก่อนการเปิดตัวเร็วๆนี้

ถึงแม้ว่าตอนนี้ Huawei P9 Lite จะยังไม่ได้มีการเปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการก็ตาม แต่ทว่าเว็บไซต์จำหน่ายสมาร์ทโฟนออนไลน์ในโรมาเนียก็ได้เริ่มมีการโพสต์เจ้าอุปกรณ์ตัวนี้เตรียมวางขายกันออกมาแล้วครับ

ซึ่งในโพสต์ดังกล่าวสิ่งเดียวที่ถูกเปิดเผยออกมาสู่สายตาชาวโลกก็คือราคาของตัวอุปกรณ์ โดย Huawei P9 Lite ถูกตั้งราคาไว้ที่ €270 ซึ่งคิดเป็นเงินไทยประมาณ 10,700 บาทเท่านั้นสำหรับสมาร์ทโฟนระดับกลางเครื่องนี้

นอกจากนี้ยังมีภาพที่ถูกส่งมาโดยทิปสเตอร์ผู้ไม่ประสงค์ออกนามที่เปิดเผยว่า Huawei P9 Lite จะมี 3 สีให้เลือกด้วยกันครับ โดยภาพดังกล่าวเป็นภาพการสต๊อคของ Fnac’s สาขาในเบลเยี่ยมเท่านั้น จึงเป็นไปได้ว่าสีของ Huawei P9 Lite อาจมีให้เลือก 3 สีหรือมากกว่านี้ก็เป็นได้ครับ

gsmarena_002 (1)

สำหรับสเปคของอุปกรณ์ที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้คือมันจะมาพร้อมหน้าจอ IPS ขนาด 5.2 นิ้ว ความละเอียด 1080p ขับเคลื่อนด้วยชิพเซท HiSilicon Kirin 650 ควงคู่มากับ RAM 2GB และความจุภายใน 16GB ที่รองรับ microSD ด้วย

ส่วนกล้องหลังจะมีความละเอียดอยู่ที่ 13MP และกล้องหน้า 5MP พร้อมทั้งมีแบตเตอรี่ความจุ 3,000 mAh และรัน Android 6.0 Marshmallow ภายใต้ EMUI ของทาง Huawei ครับ

 

 

 

 

.


View Comments (0)

Leave a Reply