การมาของสมาร์ทโฟน Galaxy O ซีรีย์ใหม่จาก Samsung

Advertisements
Advertisements

จากข้อมูลที่เราได้มาล่าสุดพบว่าตอนนี้ทาง Samsung กำลังซุ่มผลิตสมาร์ทโฟนออกมาใหม่อีก 2 เครื่องครับ โดยเจ้าสมาร์ทโฟนดังกล่าวนี้เชื่อว่าจะเป็นซีรี่ใหม่ของทางบริษัท เชื่อกันว่ามันจะเป็น Samsung Galaxy O ครับ

Samsung-Russia-Logo-Feature-620x415

ทั้งนี้สำหรับสมาร์ทโฟนทั้ง 2 เครื่องที่ทาง Samsung กำลังซุ่มผลิตอยู่นั้นจะมีตอนนี้เราทราบเพียงโค้ดเนมว่า SM-G550 และ SM-G600 ครับ ซึ่งคาดว่าเจ้า SM-G550 จะถูกเปิดตัวออกมาในชื่อ Galaxy O5 ส่วน SM-G600 นั้นจะถูกเปิดตัวออกมาในชื่อ Galaxy O7 ครับ อย่างไรก็ตามตอนนี้เรายังไม่มีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเจ้าอุปกรณ์ทั้ง 2 ตัวนี้ครับ ทางเดียวที่จะทราบได้คงต้องรอให้ทาง Samsung ออกมาประกาศเปิดตัว หรือไม่ก็รอลุ้นว่าจะมีข่าวลืออะไรหลุดออกมาให้เห็นกันก่อนไหมนั่นเองครับ

สำหรับการปล่อยสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆออกมาของ Samsung จะเห็นได้ว่าทาง Samsung จะแบ่งสมาร์ทโฟนออกมาเป็นซีรีย์ต่างๆครับ ซึ่งหากการมาของเจ้าสมาร์ทโฟนซีรี่ย์ใหม่อย่าง Galaxy O เป็นไปตามข้อมูลที่เราได้มาจริงๆ งานนี้ Samsung จะมีสมาร์ทโฟนทั้งหมด 6 ซีรี่ย์ด้วยกันก็คือ Galaxy J, Galaxy E, Galaxy A, Galaxy O, Galaxy S, และ Galaxy Note ครับ บอกเลยว่าหากเป็นแบบนี้ต่อไปในอนาคตเราอาจต้องมานั่งท่องจำกันเลยครับ

อย่างไรก็ตามหากว่าทาง Samsung จะปล่อย Galaxy O ออกมาจริงๆ หวังว่าการมาของซีรี่ย์ใหม่นี้น่าจะเป็นสมาร์ทโฟนที่มีการออกแบบที่แตกต่างกับสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นค่อนข้างมากนะครับ ไม่ใช่ว่าอะไรหรอกครับ อย่างน้อยจะได้ช่วยให้เหล่าผู้ใช้อย่างเราๆจดจำมันได้ง่ายขึ้นนั่นเองครับ

 

คัดมาเพื่อคุณ

 

 

ที่มา : sammobile

View Comments (2)

Leave a Reply