ด่วน! ไมโครซอฟท์แจก Office 2016 ใหม่ล่าสุดไปใช้งานกันได้ฟรี! ดาวน์โหลดกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ก่อนถึงวันที่จะเปิดขายจริง

ด่วน! ดาวน์โหลด Office 2016 ใหม่ล่าสุดกันได้ฟรี! ไมโครซอฟท์แจกให้ไปลองใช้งานกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้

กำลังขยับกันชุดใหญ่ครับ สำหรับค่ายไมโครซอฟท์ ทั้งเรื่องของระบบ Windows ที่ตอนนี้ Windows 10 ตัวเต็ม ก็ใกล้กำหนดคลอดกันเต็มที ในวันที่ 29 กรกฏาคมที่จะถึงนี้แล้วละครับ ล่าสุด ทางไมโครซอฟท์ก็ได้ทำการปล่อยชุดดาวน์โหลด Office 2016 ซึ่งเป็นตัวทดลองใช้ใหม่ล่าสุดออกมาให้พวกเราได้ใช้งานกันได้ฟรีๆ ทั้งผู้ที่มี Office เก่าอยู่แล้ว หรือยังไม่เคยเป็นลูกค้าของทาง Microsoft Office มาก่อน ให้เข้าไปทำการดาวน์โหลดมาลองใช้งานกันได้ฟรีๆ ครับ

microsoft-office-2013

โดยการปล่อยดาวน์โหลดครั้งนี้ เป็นการให้เราได้ลองทดสอบประสิทธิภาพต่างๆ ของโปรแกรม Office ตัวใหม่นี้ โดยจะมีให้ลองใช้งานกันได้ทั้งในรูปแบบบุคคล และในรูปแบบขององค์กรเช่นกันครับ

ระยะเวลาในการทดสอบใช้งานนั้น ทางไมโครซอฟท์บอกว่าจะให้เราได้ใช้งานกันไปจนถึงวันที่ Office 2016 จะวางจำหน่ายเต็มรูปแบบจริงจังเลยครับ ซึ่งยังไม่รู้ว่าจะเป้นเมื่อไหร่ แต่ช่วงนี้เราได้ใช้ Office 2016 กันได้ฟรีแน่นอน

สำหรับคนที่ติดตั้ง Office รุ่นเก่าอยู่ ควรทำการถอนการติดตั้งออกก่อนนะครับ และเราสามารถกลับมาใช้งาน Office ตัวเก่าเราได้อีกครั้งหลังการกลับมาติดตั้งและจำจดรหัสซีเรียลนัมเบอร์เอาไว้

โดยภายในชุดออฟฟิตชุดนี้ จะมาครบทั้งหมดครับ ไม่ว่าจะเป็น Word, Excel, Power Point, Outlook, หรือแม้กระทั่ง OneNote ก็มีมาให้ในชุดด้วยเช่นกัน

หลังการติดตั้ง ให้เราทำการใส่รหัส ซีเรียลนัมเบอร์นี้ สำหรับเปิดการใช้งานครับ

คีย์ผลิตภัณฑ์สำหรับ Office 2016 Preview
NKGG6-WBPCC-HXWMY-6DQGJ-CPQVG

เพื่่อนๆ สามารถเข้าไปดาวน์โหลด Office 2016 ได้จากลิงก์ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

คัดมาเพื่อคุณ
HUAWEI-Super-Device-Adver 01

Download Office 2016

ติดตั้งแล้วให้ทำการล็อกอินเข้าใช้งานด้วยอีเมลของเราครับ (ใช้อีเมลที่ยังไม่เคยมีการซื้อ Microsoft Office มาก่อน) หลังจากนั้นใส่รหัสตามที่ให้มาด้านบน ลงไปหน้าการตั้งค่าบัญชีของเรา (Account) ตามภาพด้านล่างครับ

ภาพหน้าจอ (7)

กดเลือกคำสั่ง Enter Key

ภาพหน้าจอ (5)

ใส่รหัสที่ได้มาลงไปแล้วกด Install ก็เรียบร้อยครับ

ภาพหน้าจอ (6)

View Comments (9)

Leave a Reply