ด่วน! ไมโครซอฟท์แจก Office 2016 ใหม่ล่าสุดไปใช้งานกันได้ฟรี! ดาวน์โหลดกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ก่อนถึงวันที่จะเปิดขายจริง

Avatar photo
microsoft office 2013 | excel | ด่วน! ไมโครซอฟท์แจก Office 2016 ใหม่ล่าสุดไปใช้งานกันได้ฟรี! ดาวน์โหลดกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ก่อนถึงวันที่จะเปิดขายจริง

ด่วน! ดาวน์โหลด Office 2016 ใหม่ล่าสุดกันได้ฟรี! ไมโครซอฟท์แจกให้ไปลองใช้งานกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้

กำลังขยับกันชุดใหญ่ครับ สำหรับค่ายไมโครซอฟท์ ทั้งเรื่องของระบบ Windows ที่ตอนนี้ Windows 10 ตัวเต็ม ก็ใกล้กำหนดคลอดกันเต็มที ในวันที่ 29 กรกฏาคมที่จะถึงนี้แล้วละครับ ล่าสุด ทางไมโครซอฟท์ก็ได้ทำการปล่อยชุดดาวน์โหลด Office 2016 ซึ่งเป็นตัวทดลองใช้ใหม่ล่าสุดออกมาให้พวกเราได้ใช้งานกันได้ฟรีๆ ทั้งผู้ที่มี Office เก่าอยู่แล้ว หรือยังไม่เคยเป็นลูกค้าของทาง Microsoft Office มาก่อน ให้เข้าไปทำการดาวน์โหลดมาลองใช้งานกันได้ฟรีๆ ครับ

microsoft-office-2013

โดยการปล่อยดาวน์โหลดครั้งนี้ เป็นการให้เราได้ลองทดสอบประสิทธิภาพต่างๆ ของโปรแกรม Office ตัวใหม่นี้ โดยจะมีให้ลองใช้งานกันได้ทั้งในรูปแบบบุคคล และในรูปแบบขององค์กรเช่นกันครับ

ระยะเวลาในการทดสอบใช้งานนั้น ทางไมโครซอฟท์บอกว่าจะให้เราได้ใช้งานกันไปจนถึงวันที่ Office 2016 จะวางจำหน่ายเต็มรูปแบบจริงจังเลยครับ ซึ่งยังไม่รู้ว่าจะเป้นเมื่อไหร่ แต่ช่วงนี้เราได้ใช้ Office 2016 กันได้ฟรีแน่นอน

สำหรับคนที่ติดตั้ง Office รุ่นเก่าอยู่ ควรทำการถอนการติดตั้งออกก่อนนะครับ และเราสามารถกลับมาใช้งาน Office ตัวเก่าเราได้อีกครั้งหลังการกลับมาติดตั้งและจำจดรหัสซีเรียลนัมเบอร์เอาไว้

โดยภายในชุดออฟฟิตชุดนี้ จะมาครบทั้งหมดครับ ไม่ว่าจะเป็น Word, Excel, Power Point, Outlook, หรือแม้กระทั่ง OneNote ก็มีมาให้ในชุดด้วยเช่นกัน

หลังการติดตั้ง ให้เราทำการใส่รหัส ซีเรียลนัมเบอร์นี้ สำหรับเปิดการใช้งานครับ

คีย์ผลิตภัณฑ์สำหรับ Office 2016 Preview
NKGG6-WBPCC-HXWMY-6DQGJ-CPQVG

เพื่่อนๆ สามารถเข้าไปดาวน์โหลด Office 2016 ได้จากลิงก์ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

คัดมาเพื่อคุณ
how to locked microsoft excel file sheets unlocked cell 1 | excel | วิธีล็อคไฟล์ Microsoft Excel ไม่ให้แก้ไขได้ (พร้อมกำหนดให้บางเซลล์แก้ได้)

Download Office 2016

ติดตั้งแล้วให้ทำการล็อกอินเข้าใช้งานด้วยอีเมลของเราครับ (ใช้อีเมลที่ยังไม่เคยมีการซื้อ Microsoft Office มาก่อน) หลังจากนั้นใส่รหัสตามที่ให้มาด้านบน ลงไปหน้าการตั้งค่าบัญชีของเรา (Account) ตามภาพด้านล่างครับ

ภาพหน้าจอ (7)

กดเลือกคำสั่ง Enter Key

ภาพหน้าจอ (5)

ใส่รหัสที่ได้มาลงไปแล้วกด Install ก็เรียบร้อยครับ

ภาพหน้าจอ (6)


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
9 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
Nuhairoom Likegames

ผมเพิ่มคีย์แล้วมันยังบอกว่า ทดลองใช้อยู่เลย

Akachai Sriaksorn

ใช้ได้หรือเปล่วเนี้ย

Anirut Chuthok Psu Kub

เป็นเหมือนกันเลยครับ

น้องฟัก รักโลก

มันเป็นเวอรชั่นทดลองใช้แหละครับ ง่ายๆ

OniwaBung Katana

ของผม 150 วัน ครับ

Piya Pin

ทดลองใช้

Back Side

ระวังจะไม่ฟรีนะ….
เมื่อสิ้นสุดระยะเวลาทดลองใช้งาน คุณสามารถเลือกว่าจะสมัครใช้งาน Office 365 หรือติดตั้งเวอร์ชันปัจจุบันของคุณอีกครั้งโดยใช้คีย์ผลิตภัณฑ์เดิมของคุณ

Supachote Liangmaneekul

ใช้ได้ ฟรี 6 เดือนครับ

ตาบอดสี ตามหาแสงสวย

หลอกกันเล่นอีกแล้ว ต้องถอนตัว เก่า จึงจะลงตัวใหม่ได้ แถมจำกัดเวลาซะด้วย

9
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx