รอลุ้น Motive Studio และ EA เตรียมเผยรายละเอียดใหม่ของ Dead Space Remake วันที่ 12 มีนาคมนี้

Avatar photo
Dead-Space-Remake03

Motive Studio และ Electronic Arts เผยวันเวลางานถ่ายทอดสดที่กำลังจะเกิดขึ้นของเกม Dead Space Remake ซึ่งก็คือวันที่ 12 มีนาคม 2020 เวลา 01.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย โดยจะถ่ายทอดสดให้เราได้ชมกันผ่านช่องทางหลักของเกม Dead Space Remake บน Youtube คาดว่าเป็นการเผยรายละเอียดใหม่ของเกม และวันวางจำหน่ายด้วยก็เป็นได้ 

Dead Space Remake เปิดตัวครั้งแรกในงาน EA Play Live เมื่อปีที่แล้ว โดยในเกมภาคนี้จะเป็นการนำเกมต้นฉบับมายกเครื่องใหม่ทั้งหมดด้วย Frostbite Engine เพื่อภาพของเกมที่สวยงามมากขึ้น รวมถึงตัวเกมบนเครื่อง PS5 และ Xbox Series X/S ด้วยพลังของ SSD ทำให้เกมเวอร์ชั่น Remake ไม่มีฉากโหลดอีกต่อไป แถมยังรองรับ 3D Audio 

dead-space-3

ที่เด็ดสุดเลยในเกมนี้ก็คืออาวุธแต่ละอย่างจะสร้างความเสียหายให้กับ Necromorph เช่นอาวุธบางอย่างก็จะทำลายเนื้อหนังด้านนอกไปก่อน หรือ ตัดอวัยวะไปเลย รวมถึงระบบการเคลื่อนไหวแบบ Zero-G หรือไร้แรงโน้มถ่วง ก็ถูกยกเครื่องใหม่ให้เหมือนกับ Dead Space 2 ในสภาพแวดล้อมและความท้าทายรูปแบบใหม่ที่ถูกเพิ่มเข้ามาเกมภาค Remake 

คัดมาเพื่อคุณ
Dead Space Remake Dead Space 2 | Dead Space Remake | ยืนยัน Dead Space Remake จะมีโหมด New Game+ ตั้งแต่วันแรกที่เกมเปิดให้เล่น

Dead Space Remake ตามข่าวลือมีกำหนดวางขายช่วงสิ้นปีนี้ บนเครื่อง PC, PS5 และ Xbox Series X/S