เปิดตัว Counter-Strike 2 ยกเครื่องทุกระบบของเกม เตรียมปล่อยให้เล่นฤดูร้อนปี 2023

Avatar photo
keyArt wide.0 | Counter-Strike 2 | เปิดตัว Counter-Strike 2 ยกเครื่องทุกระบบของเกม เตรียมปล่อยให้เล่นฤดูร้อนปี 2023

เป็นข่าวลือกันนานกับ Counter-Strike ภาคใหม่แต่ในที่สุด Vavle ก็ประกาศเปิดตัว Counter-Strike 2 เฉพาะเครื่อง PC เท่านั้น เปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการฤดูร้อนปี 2023 โดยการมาของภาคใหม่คือการยกเครื่องทุกระบบของเกม เนื้อหาและประสบการณ์ทุกส่วนที่คุณจะได้รับใน  Counter-Strike รวมถึงมีการปล่อยวิดีโอเกมเพลย์ออกมาให้ชมทั้งหมด 3 คลิปด้วยกัน มีการเผยรายละเอียดของฟีเจอร์ใหม่ของ Smoke Granades, การปรับปรุงแผนที่และ Sub-Tick 

counter strike 2 gameplay | Counter-Strike 2 | เปิดตัว Counter-Strike 2 ยกเครื่องทุกระบบของเกม เตรียมปล่อยให้เล่นฤดูร้อนปี 2023

เริ่มที่ Smoke Granades (ระเบิดควัน) กันก่อนเลยอย่างแรกคือกลุ่มควันของ Smoke Granades มี Dynamic และสมจริงยิ่งขึ้นกว่าเดิมเพราะทุกครั้งที่คุณยิงใส่ศัตรูโดยผ่านเข้าไปยังกลุ่มควัน มันสามารถสร้างช่องโหว่บนกลุ่มควันได้ หรือความแรงของระเบิดก็สามารถทำให้ควันกระจายหายไป รวมถึงเมื่อขว้าง Smoke Granades ไปยังสิ่งปลูกสร้างหรือจุดที่มีลักษณะเฉพาะ ควันเหล่านี้ก็จะอยู่ในเฉพาะพื้นที่ว่างของจุดเหล่านั้น 

its real counter strike 2 launches this summer with upgraded 2kan scaled | Counter-Strike 2 | เปิดตัว Counter-Strike 2 ยกเครื่องทุกระบบของเกม เตรียมปล่อยให้เล่นฤดูร้อนปี 2023

ด้วยขุมพลังใหม่ของ Source Engine 2 ทำให้แสงเงาของเกมมีความสวยงามขึ้นกว่าเดิมและปรับปรุงใหม่ยกเครื่องอย่างเช่นในฉาก Touchstone มีการออกแบบคงเดิมแต่มีการปรุงเรื่องของแสงให้ดียิ่งขึ้น แน่นอนว่าฉากที่ได้รับการยกเครื่องใหม่ทั้งหมดเปิดให้ใช้งานเพื่อสร้างและทดลองแล้ว สำหรับคอมมูนิตี้ผู้สร้างแผนที่ใน Counter-Strike รวมถึง  Counter-Strike 2 มีการใช้ Sub-Tick ที่ตอบสนองการยิงและการเคลื่อนที่ของคุณแบบทันที โดยไม่มีการพึ่ง Tick Rate อีกต่อไป 

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx