Condom Battler Goro อนิเมะให้ความรู้เรื่องเพศสัมพันธ์โดยใช้ถุงยางเป็นอาวุธสังหาร

Avatar photo
japanese condoms anime condom battler goro japan news 12 | Condom Battler Goro | Condom Battler Goro อนิเมะให้ความรู้เรื่องเพศสัมพันธ์โดยใช้ถุงยางเป็นอาวุธสังหาร

Okamoto Industries ผู้ผลิตถุงยางชั้นนำของญี่ปุ่น ได้ปล่อยคลิปตัวอย่างอนิเมะเรื่อง Condom Battler Goro ที่จะให้ความรู้ประชาชนในการมีเพศสัมพันธ์ที่ปลอดภัย และการใช้ถุงยางอนามัยที่ถูกต้อง โดยอนิเมะดังกล่าวจะมีถึง 56 ตอนด้วยกัน Okamoto Industries อธิบายว่า Condom Battler Goro เป็นซีรีส์ 56 พวกเขากำลังปล่อยตอนที่ 1, 19, 45 และ 56 เท่านั้น ตอนแรกของเรื่อง“ The Birth of Condom Battler Goro ” แนะนำให้เรารู้จักกับนักแสดงในขณะเดียวกันก็เปิดเผยเรื่องราวต้นกำเนิดของการเป็นซูเปอร์ฮีโร่ด้วย

โกโระ (Goro) พระเอกของเรื่องวัย 24 ปีถูกแยกออกจากพ่อของเขาเมื่อเขายังเด็กและเลี้ยงดูโดยแม่และปู่ของเขาในหมู่บ้านเล็ก ๆ ถุงยางที่เขาชอบคือ 0.01

japanese condoms anime condom battler goro japan news 1 | Condom Battler Goro | Condom Battler Goro อนิเมะให้ความรู้เรื่องเพศสัมพันธ์โดยใช้ถุงยางเป็นอาวุธสังหาร

มิกุ (Miku) เพื่อนวัยเด็กขอโกโระ เด็ดสาวสุดฮอตที่เคยแอบรักโกโระ และมีท่าไม้ตายพิเศษเป็นสไตล์การดึงถุงยางด้วยริบบิ้น

japanese condoms anime condom battler goro japan news 3 | Condom Battler Goro | Condom Battler Goro อนิเมะให้ความรู้เรื่องเพศสัมพันธ์โดยใช้ถุงยางเป็นอาวุธสังหาร

ฮายาโตะ (Hayato) เพื่อนสนิทของโกโระ ผู้ที่ชอบใช้ถุงยางอนามัยแบบหนา และชอบที่จะดูแลผู้คน

japanese condoms anime condom battler goro japan news 4 | Condom Battler Goro | Condom Battler Goro อนิเมะให้ความรู้เรื่องเพศสัมพันธ์โดยใช้ถุงยางเป็นอาวุธสังหาร

เนื้อเรื่องบอกถึงโกโระพระเอกของเราที่บังเอิญไปพบกับถุงยาง 0.01 ในตำนาน เขาจึงฉีกซองมันออกแล้วพบว่าเจ้าถุงยางกลายเป็นเกราะป้องกันโกโระจากศัตรู หลังจากนั้นโกโระจึงนำเจ้าถุงยาง 0.01 มาใช้ซ้ำ ทำให้มันเกิดรั่วและทำให้เค้าพ่ายแพ้ไปในที่สุด (ถุงแตกนั่นเองสินะ..ของแบบนี้ใครเค้ารีไซเคิลกัน)

เรื่องราวจบลงอย่างสนุกสนานด้วย“ To Be Condom ” แทนที่จะเป็น“ To Be Continued ” เนื่องจากเป็นภัยคุกคามของศัตรูตัวอื่นในความมืด

screen shot 2020 06 17 at 13.29.50 | Condom Battler Goro | Condom Battler Goro อนิเมะให้ความรู้เรื่องเพศสัมพันธ์โดยใช้ถุงยางเป็นอาวุธสังหาร

ตอนที่ 19 เพื่อนทั้ง 3 คน เข้าทดสอบขอใบอนุญาตเป็นมืออาชีพด้านการใช้ถุงยางอนามัย การทดสอบการอยู่รอด ” ศัตรูในตอนนี้คือNo-Condom Leo โกโระหยิบถุงยางออกมาใส่อย่างรวดเร็ว นั่นทำให้เค้าดูเป็นมืออาชีพอย่างแท้จริง

ตอนที่ 45 ศึกประลองเจ้าแห่ง Condom หลังจากที่มิกุพ่ายแพ้ไป โกโระก็ต้องเจอคู่แข่งที่น่ากลัวที่ใช้ท่าไม้ตายเป็นน้ำมันหล่อลื่น แต่สุดท้ายก็ต้องแพ้ภัยตัวเองเพราะน้ำมันทำให้ถุงยางเสื่อมสภาพเร็ว และโกโระจึงชนะไปในที่สุด แต่ตแนจบก็เผยให้เห็นศัตรูตัวใหม่

ตอนที่ 56 ตอนจบที่ยิ่งใหญ่ของ Condom Battler Goro กับการต่อสู้กับชายที่ไม่ยอมสวมถุงยาง สุดท้ายก็มาเฉลยว่าเค้าคือพ่อของโกโระที่คิดว่าตายไปแล้วนั่นเอง จบลงด้วยฮีโร่ของเราเข้าใจถึงวันหนึ่งที่เขาจะต้องแยกทางกับถุงยางแต่เมื่อถึงช่วงเวลาสำคัญเท่านั้น

Okamoto  ยังไม่เปิดเผยว่าตอนที่เหลือจะฉายออกมาจนครบ 56 ตอนเมื่อไหร่ แต่ทั้ง 4 เรื่องที่ถูกปล่อยออกมา ถึงมันจะดูบ้าบอแต่ก็แฝงด้วยข้อคิดและความรู้จริงๆ