!!!อยากได้มั้ย Galaxy S4 สีที่ไม่ซ้ำใคร คุณสามารถสั่งซื้อได้ในราคา 30,000 บาท รวมทั้ง iPhone, iPad และ BBQ10

ColorWare เปิดรับสั่งทำเครื่อง Samsung Galaxy s4 ในสีที่คุณต้องการ มิกซืแอนด์แมตช์กันได้ตามใจ อยากได้สีไหนประกบสีไหน สัง่่ซื้อได้ในราคา 30,000 บาท รับของใน 14 วัน

banner-large

 

สำหรับคนที่สนใจ Galaxy s4 แต่ยังมีแอบคิดว่าสีสันสองสี ขาวและดำที่ทาง Samsung ให้มามันดูจืดชิดและชินชากันเกินไป วันนี้ทาง ColorWare เว็บไซด์จัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบบคัสตอมโมดิฟาย ขอเข้ามาโมเครื่อง Galaxy s4 มาขายใหม่ในสีสันสะดุดตามให้เราสามารถเลือกฝาหน้าฝาหลัง ขอบเครื่องและปุ่มโฮมได้มากกว่า 40 เฉดสี เลือกผสมผสานสีให้เจ็บได้ดั่งใจคุณต้องการได้เลยครับ รับรองว่าไม่ซ้ำใครและเด่นสะดุดตาขโมยขโจรเป็นที่สุดแล้ว ^^

ๅๅๅCapture

 

 

โดย ColorWare จะนำเครื่อง Galaxy S4 ไปทำสีฝาเครื่องและบอดี้พร้อมทั้งปุ่มโฮมไปเปลี่ยนให้เป็นสีที่คุณเลือกและสั่งออร์เดอร์เขาไปยังหน้าเว็บ โดยมีราคาค่าตัวอยู่ที่ 1000$ ต่อเครื่องหรือประมาณ 30,000 บาทค่าความดูแปลกตา และจัดจัดส่งมาถึงมือเราได้ในสองอาทติย์หกรือ 14 วัน

 

คัดมาเพื่อคุณ
iQOO-U5x-cv

นอกจากจะมีเครื่อง Galaxy S4 แล้ว ColorWare ยังมีการโมสีเครื่องของ iPhone และ iPad รวมทั้ง Blackberry Q10 อีกด้วยครับ สำหรับใครวนใจอยากลองเข้าไปมิกซ์สีเครื่องกันเล่นๆ ก็สามารถเข้าไปลองกันได้ที่ colorware.com

222 333 555

 

ติดตามข่าวมือถือและข้อมูลไอทีแบบฉับไว ติดตามเราได้ใน https://twitter.com/AppDisqus

View Comments (2)

Leave a Reply