รีวิว Benks Magic KR กระจกกันรอยความแข็งระดับ 9H สุดทนทานเพื่อ Samsung Galaxy S4 ที่คุณรัก อิอิ

Avatar photo

จั่วหัวรีวิวยังกะโฆษณาประกันชีวิต5555 วันนี้ผมจะมารีวิวแผ่นกันรอยให้อ่านกันครับ แต่ไม่ธรรมดาเพราะว่าเจ้า Benks Magic KR เป็นกระจกกันรอยขีดข่วนที่มีความแข็งระดับ 9H ซึ่งมีความแข็งแกร่งมากครับ โดยสามารถทนต่อการใช้มีดคัตเตอร์กรีดได้ แถมยังทนต่อแรงกระแทกอีกด้วย โดยตามข้อมูลสามารถทนต่อแรงกระแทกช่วยให้หน้าจอมีโอกาสแตกน้อยลงเมื่อโดนกระแทกหรือเกิดการตกหล่น โดยตอนที่ผมได้เห็นหีบห่อของเจ้า Benks Magic KR ครั้งแรกผมทึ่งมากครับ หีบห่อหรูหราสวยงามมากๆตอนแรกผมคิดว่าราคามันน่าจะประมาณ 1200 ขึ้นไปด้วยซ้ำที่ไหนได้ในเวบของ Caseriver ซึ่งเป็นผู้ที่ได้ส่ง Benks Magic KR มาให้พวกเรา AppDisqus ได้ทำการทดสอบได้ลงราคาใว้เพียง 890 บาทเท่านั้นครับและนอกจาก Benks Magic KR สำหรับ Samsung Galaxy S4 แล้วยังมีของ iPhone 5 ด้วยนะครับราคาเท่ากัน ซึ่งทาง Caseriver ก็ส่งมาให้เราทั้ง 2 รุ่นเลยครับซึ่งสำหรับผมแล้วใช้เจ้า Samsung Galaxy S4 เป็นเครื่องส่วนตัวก็เลยจะเอามาทดสอบให้เพื่อนๆได้อ่านกันนะฮะ^__^

benks-magic-kr-s4_sig_001

benks-magic-kr-s4_sig_002

ตัวกล่องเป็นกระดาษสีน้ำตาลแบบรีไซเคิลดูดีมากๆครับ และสำหรับ Benks Magic KR จะมีจุดเด่นดังนี้ เป็นกระจกที่มีความแข็งระดับ 9H มีความทนทานต่อรอยและแรงกระแทกสูง มีสารเคลือบหน้าจอแบบช่วยให้สัมผัสลื่นมือ และเช็ดคราบมันออกได้ง่าย

benks-magic-kr-s4_sig_003

ตัวกล่องจะเป็น 2 ชั้นมีแจ็คเก็ตซะด้วยหรูนะเนี่ย^^

benks-magic-kr-s4_sig_004

ตัวกล่องจะมีลักษณะเหมือนหนังสือ ด้านหน้าเปิดมาจะเป็นที่เก็บซองใส่แผ่นกันรอยหน้าจอ และปกด้านหน้าจะมีระบุว่ากระจกกันรอย Benks Magic KR มีการปกป้องถึง 4 ชั้น

benks-magic-kr-s4_sig_005

ด้านหลังจะเป็นที่เก็บซองใส่อุปกรณ์ช่วยติดแผ่นกันรอย

benks-magic-kr-s4_sig_006

กล่องอย่างใหญ่มีใว้เก็บ 2 อย่างนี้ครับ อิอิ (แหมหรูนะเออ เรื่องหีบห่อสมัยนี้สำคัญครับ มันทำให้รู้สึกได้ถึงระดับของสินค้า)

benks-magic-kr-s4_sig_008

โชว์ซองแรกครับเป็นกระจกกันรอย ผมว่าก็ไม่หนานะและเว้นช่องสำหรับเซนเซอร์มาด้วยครับ เผื่อใครจะกังวลตรงนี้รับรองว่าไม่เจอปัญหา

benks-magic-kr-s4_sig_007

ซองที่สองใส่อุปกรณ์ช่วยติดแผ่นกันรอย ภายในประกอบด้วยแผ่นฟิล์มสำหรับดึงฝุ่นผงจากหน้าจอ, ผ้าเช็ดหน้าจอ, กระดาษเย็นอาบน้ำยาสำหรับเช็ดหน้าจอ, แผ่นยางสำหรับกรีดไล่ฟองอากาศ, แผ่นเทปช่วยในการติดหน้าจอ, คู่มือ ก็จะคล้ายๆที่มากับฟิล์มกันรอยของ Benks รุ่นอื่นๆนะครับ แต่ที่ว่ามานี่เชื่อไหมครับมันแทบไม่ต้องใช้เลยอ่ะ เพราะเจ้ากระจกกันรอย Benks Magic KR นี่มันติดง่ายมากๆ ผมว่าใครก็ติดได้ครับพลาดยากมากๆ

benks-magic-kr-s4_sig_009

เป็นไงละติดเสร็จแล้ว หล่อเลยครับ^^ เพราะมันเป็นกระจกนะครับมีความหนาติดไปก็ไม่มีฟองอากาศ แค่ต้องเช็ดหน้าจอให้สะอาด (ใช้แผ่นฟิล์มสำหรับดึงฝุ่นผงจากหน้าจอสีฟ้าๆนั่นก็พอ) จากนั้นก็แกะหน้าแรกของกระจกกันรอยออกแล้วติดให้ตรงๆ จากนั้นแกะส่วนที่สองออกก็เป็นอันเรียบร้อยครับ

benks-magic-kr-s4_sig_010

benks-magic-kr-s4_sig_011

พอติดแล้วเวลาปิดหน้าจอเราจะเห็นคราบบางๆเล็กๆในจอแต่ก้นิดเดียวเท่านั้น ซึ่งเป็นปกติของกันรอยแบบกระจก กันรอยค่อนข้างบางมากครับและเป็นกระจกที่ดูดีมาก ใสและสวยงามดี

benks-magic-kr-s4_sig_015

benks-magic-kr-s4_sig_016

ดูกันใกล้ๆครับจะเห็นว่างานดีมาก และกระจกตัวนี้ไม่มีประกายรุ้งนะครับ ภาพหน้าจอก็ยังใสเหมือนไม่ได้ติด และลื่นติดนิ้วดีปกติครับส่วนตัวผมชอบมากเลย อยากให้นำเข้ามาจำหน่ายหลายๆรุ่นครับเวลาผมเปลี่ยนมือถือจะได้สั่งมาใช้เอง ผมเป็นพวกชอบเปลี่ยนมือถือบ่อยซะด้วยสิ^^

benks-magic-kr-s4_sig_017

ในภาพนี่ผมใช้มีดคัตเตอร์กรีดเยอะมากครับ มีกรีดแนวขวางจนมีเสียงดังด้วย5555 ไหนๆได้มาก็ต้องลองให้สุดๆ เต็มที่ก็แกะออกเปลี่ยนกันรอยใหม่ แต่ว่าผลออกมาไม่มีรอยเลยซักนิดครับ ผมยกให้ Benks Magic KR ปกป้องหน้าจอจากรอยขีดข่วนได้จริงนะ (หนาแบบนี้รอยก็เข้าไม่ถึงอยุ่ดีละครับ แต่ตัวกระจกกันรอยเองก็ไม่เป็นรอยด้วยแหละ แบบนี้ผมว่าไม่ต้องเปลี่ยนกันจนถึงวันเปลี่ยนมือถือเลยละฮะ)

AppDisqus Chanel : รีวิว Benks Magic KR กันรอยสุดแกร่งกระจกความแข็งระดับ 9H!!!

ใครอยากชมแบบคลิปวีดีโอก็เชิญได้เลยนะครับ ผมทดสอบการกรีดครับ แต่เรื่องกระแทกนี่ไม่สามารถเพราะมันเครื่องส่วนตัวผมอ่ะ5555 และต่อให้เป็นเครื่องทดสอบก็ไม่กล้าครับ เพราะต้องส่งคืนแบรนด์^__^

benks-magic-kr-s4_sig_013

ข้อดีของ Benks Magic KR

1. หีบห่อสวยงามมาก ดูมีราคาจริงๆครับ

2. ตัวกระจกกันรอยมีความทนทานสูงจริงๆ ผมใช้มีดคัตเตอร์กรีดแบบไม่ออมแรงก็ยังไม่มีรอย

3. ติดง่ายมากๆสำหรับคนที่ไม่เคยติดกันรอยมาก่อน ก็สามารถทำได้สบายๆ

ข้อด้อยของ Benks Magic KR

1. อยากให้นำเข้ามาสำหรับหลายๆรุ่นครับ ตอนนี้มีแค่สำหรับ Samsung Galaxy S4 และ iPhone 5 เท่านั้น

สรุปแล้วกระจกกันรอยตัวนี้ผมชอบมากนะครับ และท่าผมเปลี่ยนมือถือใหม่ผมก็อยากใช้กระจกกันรอยแบบนี้อีกนะ อยากให้ทำมาหลายๆรุ่นเลยครับ ผมว่ามันดีมากเลยเจ้า Benks Magic KR เนี่ย

สำหรับคนที่สนใจ Benks Magic KR กระจกกันรอยความแข็งระดับ 9H ก็สามารถเข้าไปชมเวบของตัวแทนจำหน่าย Caseriver กันได้นะครับ

 

[gradeS]


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
2 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
Nut

ตกลงเป็นกระจกหรือเป็นฟิล์มกันแน่คะคุณโจ๊ก งงอ่ะค่ะ แล้วอยากทราบว่าอันนี้กันได้เหมือนกับกระจกนิรภัยเฟรชมั้ยคะหรือกันเป็นรอยอย่างเดียว แต่ถ้าเหมือนกันอันไหนน่าใช้กว่ากันคะ

joker-master

เป็นกระจกครับแต่ไม่หนาขนาดนั้น คุณสมบัติเหมือนกันนะครับแต่ผมว่าตัวนี้แจ๋วจริงครับ ใสและสัมผัสลื่นเหมือนไม่ได้ติด

2
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx