พรีเว็ดดิ้งกลางความวุ่นวายของสถานการณ์ทางการเมือง รักแท้ที่พิสูจน์แล้วว่าปัจจัยอื่นเป็นแค่เรื่องรอง!

Avatar photo
1521830 278528208971607 554788007 n | Bangkok Shutdown | พรีเว็ดดิ้งกลางความวุ่นวายของสถานการณ์ทางการเมือง รักแท้ที่พิสูจน์แล้วว่าปัจจัยอื่นเป็นแค่เรื่องรอง!

แม้ ณ ตอนนี้ สถานการณ์ทางการเมืองของบ้านเราจะยังคงตึงเครียด ไม่ค่อยจะปกติสักเท่าไหร่นัก แต่เช้าวันนี้ กลางสถานการณ์ตึงเครียดนั้น เรากลับได้เห็นมุมน่ารักของหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่ตัดสินใจจูงมือกันถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งตรงใจกลางความวุ่นวายทางการเมืองอย่างบริเวณแยกอโศก (ซึ่งหากไม่มีสถานการณ์วุ่นวายทางการเมืองขึ้น เราก็จะได้เห็นความวุ่นวายทางการจราจรแทน และภาพพรีเว็ดดิ้งเซ็ตนี้คงมีโอกาสเกิดขึ้นได้ยากเพราะคงอันตรายน่าดูจากรถราที่แล่นกันไปมาให้ขวักไขว่) งานนี้ต้องขอบคุณรูปภาพที่มีเพื่อนๆ ในเว็บไซต์ท่านหนึ่งส่งมาให้ โดยอ้างอิงก์ไปที่ Facebook เพจสนทนาทางการเมืองแห่งหนึ่ง

Pre Wedding Bangkok Shutdown 1

ในภาพเผยให้เห็นหนุ่มสาวนิรนาม (ในตอนนี้) คู่หนึ่งที่กำลังอยู่ในชุดแต่งงาน พากันชวนวิ่งข้ามถนนบริเวณแยกอโศกที่ ณ เวลานั้นยังดูไม่พลุกพล่านจนเกินไป พร้อมฉากหลังที่เป็นเต้นท์ของผู้ชุมนุมที่มาร่วมกันชุมนุมในเหตุการณ์ไม่สงบทางการเมืองนั่นเอง

ภายหลังมีการแพร่ภาพถ่ายจากผู้ที่พบเห็นเหตุการณ์อีกภาพ โดยเป็นภาพโคลสอัพที่สุดเท่าที่มีออกมา เป็นภาพหนึ่งสาวสองคนเดิมที่เหมือนกำลังคล้องแหวนให้กันอยู่หรือไม่ก็คงไม่มีใครทราบได้ แต่ไม่ว่ากิจกรรมที่พวกเขาสองคนกำลังทำอยู่นี้คืออะไร เราเชื่อแน่ว่ามันคือการกระทำแห่งความสุขที่เปลี่ยนความร้อนระอุให้เป็นสีชมพูได้แม้เพียงในช่วงเวลาสั้นๆ นั้นสำหรับผู้ที่พบเห็นอย่างแน่นอน

Pre-Wedding Bangkok Shutdown 2

เครดิตรูปภาพทั้งหมดเป็นของผู้มาโพสที่ต้นฉบับ ผู้สนใจสามารถเข้าไปชมที่มาของข่าวได้จากลิงก์ด้านล่างนี้เลยครับ

APPDISQUS ขออวยพรคู่บ่าวสาวทั้งสองท่านไป ณ โอกาสนี้เลยด้วยแล้วกันจ้า

 

ที่มา – Facebook Page สนทนาทางการเมือง


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx