ไม่มโน!! ฟิล์มกันรอยที่เพิ่มปุ่ม Back ให้กับ iPhone ทำงานได้จริง ฟินไปกับ Halo Back เหลือเวลา 16 วัน!

Avatar photo
halo back | Halo back | ไม่มโน!! ฟิล์มกันรอยที่เพิ่มปุ่ม Back ให้กับ iPhone ทำงานได้จริง ฟินไปกับ Halo Back เหลือเวลา 16 วัน!

สำหรับใครหลายๆ คน ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android อยู่ หรือคนที่เคยใช้ Android มาก่อน สิ่งหนึ่งที่คิดถึงหรือที่ทำให้ตัดสินใจยังไม่เปลี่ยนไปใช้ iPhone ก็คือ บน iPhone ไม่มีปุ่มย้อนกลับหรือปุ่ม Back นั่นเอง มันช่างสร้างความยุ่งยากและขัดเคืองใจให้กับเราเป็นอย่างมาก … ต่อไปนี้ไม่ต้องกังวลแล้วครับ ปัญหานี้กำลังจะหมดไปด้วยฟิล์มกันรอย Halo Back

.


.

 

Halo Back ฟิล์มกันรอยอัจฉริยะ ตัวนี้เป็นจะผลิตออกมาเพื่อ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus เท่านั้น โดยจะซ้อนฟิล์ม 5 ชั้น ประกอบกันเพื่อให้สามารถกันรอยได้ดี และมี Smart Layer เพื่อทำให้เราสามารถกดบริเวณล่างซ้ายของจอแทนปุ่ม Back ได้เลย โดยบริเวณนี้เราจะมองไม่เห็นปุ่มให้เคืองสายตา ดังนั้นไม่ต้องกังวลเรื่องความสวยงามครับ Halo Back มีความหนา 0.21 มิลลิเมตร หนักเพียง 6 กรัม เท่านั้น ใครสนใจก็เตรียมซื้อได้เลยครับ

 

ปัจจุบัน Halo Back เป็นโครงการระดมทุนบนเว็บไซต์ Kickstarter อยู่นะครับ โดยทีมงานตั้งเป้าหมายไว้ที่ 20,000 เหรียญสหรัฐฯ แต่ตอนนี้ได้เงินไปแล้วประมาณ 130,000 เหรียญสหรัฐฯ และยังเหลือเวลาระดมทุนอีก 16 วัน ซึ่งถือว่าได้เงินมาเหลือเฝือที่จะผลิตเจ้า Halo Back นี้ออกมาเลยครับ ใครสนใจก็ไปร่วมโครงการนี้ได้เลย ผ่านการสั่งซื้อล่วงหน้าราคาแผ่นละ 17 เหรียญสหรัฐฯ (560 บาท) ซึ่งไม่ต้องกังวลว่าจะไม่ได้รับสินค้าหรือไม่โดนใจตามที่ต้องการเลยครับ เพราะ Kickstarter มีเครดิตดีในเรื่องนี้มาก สินค้าต่างๆ ที่ประสบความสำเร็จจาก Kickstarter มีอยู่มากมาย และกลายเป็นความจริงให้เราได้เห็นกัน ทั้งในรูปแบบการบริการ ภาพยนตร์ และผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เพื่อนๆ อาจเคยใช้หรือได้ยินมากบ้าง ตัวอย่างเช่น นาฬิกาอัจฉริยะ Pebble หรือ Oculus Rift เป็นต้น

 

 

คัดมาเพื่อคุณ
Apple announce iphone12pro 10132020.jpg.og | apple | Apple จะอัปเดต iPhone 12 ให้การปล่อยรังสีกลับมาอยู่ในค่ามาตรฐาน

กดเพื่อซื้อ Halo Back >> Kickstarter

 

 

 

ที่มา: phonearena


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx