ลูกค้า Asus สบายละทีนี้! สินค้า Asus ส่งเครื่องซ่อมฟรีได้ที่ 7-Eleven ทุกสาขากว่าหมื่นแห่ง พร้อมแนะวิธีส่งซ่อมที่ถูกต้อง

Avatar photo
Azus 7eleven 02 | asus | ลูกค้า Asus สบายละทีนี้! สินค้า Asus ส่งเครื่องซ่อมฟรีได้ที่ 7-Eleven ทุกสาขากว่าหมื่นแห่ง พร้อมแนะวิธีส่งซ่อมที่ถูกต้อง

Asus ร่วมกับ บริษัท ไดนามิค แมนเนจเม้นท์ จำกัด ขยายจุดส่งซ่อม สมาร์ทโฟน, โน้ตบุ๊ค ภายใต้แบรนด์ ASUS และ ROG ต่อไปนี้จะสามารถส่งเครื่องซ่อมผ่านร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทั้งกว่า 10,000 แห่งทั่วประเทศแล้วครับ พร้อมก้ันนี้ Asus ยังได้เปิดแคมเปญ Perfect Warranty บริการที่มีดีกว่าการรับประกันทั่วไป แถมยังฟรี! ทำให้ Asus นับเป็นแบรนด์สินค้าไอทีแรก ที่มีบริการจุดรับ-ส่งซ่อมมากที่สุดในประเทศไทยไปด้วยครับ

Azus 7eleven 01 | asus | ลูกค้า Asus สบายละทีนี้! สินค้า Asus ส่งเครื่องซ่อมฟรีได้ที่ 7-Eleven ทุกสาขากว่าหมื่นแห่ง พร้อมแนะวิธีส่งซ่อมที่ถูกต้อง

ซึ่งการส่งซ่อมสินค้าสมาร์ทโฟน และ โน้ตบุ๊ค ภายใต้แบรนด์ “ASUS” และ “ROG” ผ่าน ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น สามารถทำได้ดังนี้

  1. – สมัครสมาชิกและลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ผ่านเว็บไซต์ www.asus.com/th
  2. – พิมพ์แบบฟอร์มการส่งซ่อมสินค้า โดยติดส่วนที่1ลงบนกล่องพัสดุ
  3. – นำพัสดุส่งจุดบริการที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น พนักงานจะทำการตรวจสอบ เซ็นต์รับสินค้า และประทับตรา คืนส่วนที่ 2 ให้ลูกค้า หลังจากนั้นลูกค้าจะได้รับข้อความจาก บริษัท ไดนามิค แมนเนจเม้นท์ จำกัด ส่งมาเพื่อยืนยันว่าเริ่มต้นกระบวนการส่งสินค้าเข้าซ่อมและสามารถตรวจสอบสถานะงานซ่อม ผ่าน QR Code ในเอกสาร
  4. – เมื่อเอซุสทำการซ่อมเสร็จเรียบร้อย จะจัดส่งพัสดุให้กับทางร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ผ่านบริษัท ไดนามิค ลอจิสติกส์ จำกัด เพื่อส่งมอบให้ลูกค้าต่อไป
  5. – เมื่อร้านเซเว่น อีเลฟเว่น รับสินค้าแล้ว บริษัทไดนามิค แมนเนจเม้นท์ จำกัด จะส่งข้อความยืนยันการรับสินค้า เพื่อรับสินค้าตามจุดบริการที่ลูกค้าระบุไว้ในแบบฟอร์มการส่งซ่อมสินค้า

***หากสินค้าที่ส่งซ่อมอยู่นอกเหนือจากเงื่อนไขการรับประกัน ในกรณีที่ความเสียหายเกิดจากลูกค้า ทางบริษัทจะมีการแจ้งค่าใช้จ่ายให้ทราบก่อนล่วงหน้า

ยิ่งไปกว่านั้น Asus ได้เพิ่มการรับประกัน Perfect Warranty ซึ่งเป็นความคุ้มครองพิเศษแบบฟรี! เพื่อคุ้มครองผลิตภัณฑ์เมื่อเกิดความเสียหายในกรณีนอกประกัน เช่น น้ำหกใส่ ไฟฟ้าลัดวงจร จอแตก  เป็นต้น

บริการ Perfect Warranty  จะพร้อมรับประกันสำหรับลูกค้าที่ได้ซื้อผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊ค ASUS, โน้ตบุ๊ค ROG, All-in-one PC หรือ Desktop ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2561 เป็นต้นไป และต้องลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ใน www.asus.com/th ภายใน 30 วันนับจากวันที่ซื้อตามใบเสร็จรับเงินพร้อมเก็บใบเสร็จรับเงินไว้เป็นหลักฐานแสดงให้ศูนย์บริการซ่อมเพื่อใช้หลักฐานในการรับบริการ Perfect Warranty (ช่องทางการลงทะเบียน: https://goo.gl/2RvPxd)

ซึ่งการใช้สิทธิ์ Perfect Warranty เมื่อผลิตภัณฑ์ของลูกค้าได้รับความเสียหายในกรณีเหล่านี้ ทาง Asus จะเป็นผู้รับผิดชอบค่าบริการทั้งหมด รวมถึงค่าอะไหล่ 80% โดยที่ลูกค้าจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าอะไหล่ส่วนที่เหลือ 20% ซึ่งลูกคัาจะสามารถใช้สิทธิ์นี้ได้ 1 ครั้งในปีแรกของการรับประกัน

“บริการที่มอบให้ทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งในแผนการดำเนินงานที่ เอซุส จะก้าวไปสู่การเป็นผู้นำด้านงานบริการหลังการขายกลุ่มสินค้าไอทีในประเทศไทย”

คัดมาเพื่อคุณ
ASUS Rog Phone 6d Series Batman Edition Preview | 5G | พรีวิว ROG Phone 6D, 6D Ultimate และ ROG Phone 6 Batman Edtion สมาร์ทโฟนตัวท็อปสาย Dimensity 9000+

คุณศรัณยพงศ์ สินทิพย์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ กล่าวเพิ่มเติม

Azus 7eleven 03 | asus | ลูกค้า Asus สบายละทีนี้! สินค้า Asus ส่งเครื่องซ่อมฟรีได้ที่ 7-Eleven ทุกสาขากว่าหมื่นแห่ง พร้อมแนะวิธีส่งซ่อมที่ถูกต้อง

รายละเอียดเพิ่มเติม
บริการส่งซ่อมที่ 7-11 https://www.asus.com/th/support/rcbooking

บริการ Perfect Warranty https://www.asus.com/th/support/Article/863