[ข่าว] Apple ประกาศจัดงาน WWDC 2015 วันที่ 8-12 มิถุนายนนี้

Advertisements
Advertisements

 

Apple ได้ออกมาประกาศเตรียมจัดงานสัมมนานักพัฒนาประจำปีของ Apple อย่าง WWDC 2015 ในวันที่ 8-12 มิถุนายนนี้ โดยงานนี้จะจัดขึ้นในที่ซานฟราซิสโก และคาดว่าปีนี้น่าจะมีอะไรใหม่ๆออกมาไม่น้อยเช่นเคย สำหรับใครที่สนใจอยากเข้าร่วมงานนี้ก็สามารถสั่งซื้อบัตรได้ตั้งแต่วันที่ 17 เมษายนนี้ และแน่นอนว่าปีนี้จะเป็นการสุ่มรายชื่อผู้ที่สามารถเข้าร่วมได้เหมือนกับปีที่แล้ว นั่นก็เพราะว่ามีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมงานสัมนาเป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม Apple จะส่งอีเมล์เพื่อยืนยันสิทธ์ในการซื้อบัตรเข้าร่วมอีกครั้งภายในวันที่ 20 เมษายน

wwdc_2015-650x370

ผู้ที่สนใจบัตรร่วมงานจำเป็นที่จะต้องมีอายุมากกว่า 13 ปีขั้นไปและสำหรับใครที่อายุต่ำกว่า 17 ปี ต้องมีการเซ็นยินยอมจากทางผู้ปกครองด้วยนะครับ และสำหรับใครที่ถูกรางวัล Apple สุ่มให้เป็นผู้มีโอกาสซื้อบัตรเข้าร่วมงานนี้ จะต้องเสียค่าบัตร 1599$ หรือประมาณ 52,000 บาท โดยการหักผ่านบัตรที่เราได้ทำการผูกไว้กับ Apple ID ที่ยื่นขอใบสมัครเข้าร่วมงานนั่นเองครับ ซึ่งจะเริ่มมีการเรียกเก็บเงินจำนวนนี้ในวันที่ 20 เมษายนหลังจากที่มีการแจ้งสิทธิ์ในการได้รับเลือกให้เข้าร่วมงานแล้วครับ

และสำหรับใครที่พลาดโอกาสเข้าร่วมงานสัมมนาครั้งนี้ Apple บอกว่าไม่เป็นไรสามารถรับชมผ่านการถ่ายทอดสดแบบ Stream ได้ที่บ้านเช่นดียวกันครับ โดยมีข่าวลือออกมากันว่านอกจากเรื่องของอุปกรณ์ที่ออกมาใหม่สดๆร้อนๆอย่าง Apple Watch แล้วที่จะมีการนำมาสัมมานา ดูเหมือนว่าอาจจะมีการเปิดตัวของ 12.9-นิ้ว Apple iPad Pro/Plus ด้วยครับ

คัดมาเพื่อคุณ

ผ่านทาง : Phonearena

ที่มา : Apple

View Comments (0)

Leave a Reply