[ข่าว] คลิปการทดสอบ Waterproof ของ Apple Watch

Avatar photo
Swimming Apple Watch | apple watch | [ข่าว] คลิปการทดสอบ Waterproof ของ Apple Watch

มาอีกแล้วกับคลิปการทดสอบความสามารถต่างๆของ Apple Watch แน่นอนว่าในการที่เราจะตัดสินใจซื้ออุปกรณ์ใดๆสักอย่างมีหลายสิ่งที่ต้องคำนึงถึง ยิ่งเป็นอุปกรณ์ที่มีราคาสูงยิ่งจำเป็นต้องหาข้อมูลให้มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ซึ่งสำหรับ Apple Watch นั้นก็เป็นอุปกรณ์ตัวหนึ่งที่ค่อนข้างมีราคาสูงทีเดียวครับ ราคาตอนนี้เรียกได้ว่าจะสูงกว่าเรือธงหลายๆรุ่นซะอีก (ราคา MBK เครื่องหิ้ว)

3035366-slide-i-9-apple-watch

เราเชื่อว่าหลายๆคนคงได้เห็นการทำงานของ Apple Watch ไปบ้างแล้วว่าฟีเจอร์ต่างๆของ Apple Watch นั้นสามารถทำอะไรได้บ้าง รวมถึงการออกแบบดีไซน์และวัตถุดิบต่างๆที่นำมาใช้ในการผลิต Apple Watch ซึ่งสิ่งหนึ่งที่เห็นจะขาดไม่ได้ในเรื่องฟีเจอร์ของ Apple Watch นั่นก็คือความทนทานต่อน้ำ (Waterproof) เพราะหากนาฬิกาข้อมือของเราไม่สามารถกันน้ำได้มันจะเป็นอะไรที่ไม่สะดวกสะบายกับผู้ใช้อย่างเราๆเอาซะเลยจริงไหมล่ะครับ วันนี้เราลองไปดูกันดีกว่าว่าในเรื่องของการกันน้ำของ Apple Watch จะสามารถทำได้ดีสมกับราคาค่าตัวของมันหรือไม่ครับ

 

 

คัดมาเพื่อคุณ
Apple watch series7 lineup 01 09142021 big carousel.jpg.large 2x | apple | Apple อาจเปิดตัว Apple Watch รุ่นถึก สำหรับสายลุย

ในคลิปจะเป็นการทดสอบ Apple Watch ในรูปแบบต่างๆ เกี่ยวกับน้ำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการจุ่ม  จะใส่อาบน้ำ ใส่ว่ายน้ำ ซึ่งผลที่ออกมาก็ค่อนข้างน่าพอใจครับที่ไม่มีน้ำหลุดเข้าไปในตัวเรือนให้เกิดเป็นไอให้เห็นครับ นั่นหมายุถึงว่าในการใส่ Apple Watch ทำกิจกรรมต่างๆในชีวิตประจำวันอย่างการล้างจาน อาบน้ำ หรือว่ายน้ำจะไม่ทำให้ Apple Watch สามารทำงานได้ไม่มีปัญหาแน่นอนครับ

Swimming-Apple-Watch


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx