เขามาแล้ว! Apple ลุยตลาดสุขภาพเต็มที่กับโฆษณาใหม่ Go You Chicken Fat Go!!!

Advertisements
Advertisements
apple-iphone5s-strength-60-us-03jun2014-stillsjpeg

หลังจากปล่อยให้คู่แข่งทั้ง Samsung และ HTC กระโดดเข้ามาเล่นตลาดสุขภาพกันเป็นมั่นเป็นเหมาะมานาน ในที่สุดวันนี้ Apple ก็ไม่ยอมแพ้ ปล่อยโฆษณาแคมเปญจ์ใหม่มาไล่หลัง iOS8 WWDC14 ที่หลายๆ คนทราบดีกันอยู่แล้วว่าเน้นหนักเรื่องสุขภาพมากๆ ออกมา โดยในโฆษณาตัวใหม่จาก Apple นี้เน้นใช้เพลงปลุกใจสำหรับคนออกกำลังกายหลายๆ คน (นับผมเป็นหนึ่งในนั้นด้วย) กับเพลง Chicken Fat หรือไอ้ไก่อ้วน (ไอ้อืดอาด ยืดยาด ไอ้ขี้เกียจ เอาให้เจ็บ – ///me ด่าตัวเองทำไม) ที่มีเนื้อหาปลุกใจให้ลุกขึ้นมาเบิร์นสุดฤทธิ์ (อารมณ์ประมาณเพลงปลุกใจให้รักชาติยังไงยังงั้น 5555+)

apple-iphone5s-strength-60-us-03jun2014-stillsjpeg

แน่นอนว่าในโฆษณามีการแสดงฟังก์ชั่นด้านกีฬามากมายที่ทั้งมีอยู่แล้วและกำลังจะใส่เข้าเพิ่มใน iOS8 ให้ได้เห็นกัน และยังมีการเผยให้เห็นหนึ่งในโปรดัก Fitness Tracker อย่าง Misfits Shine ในตัวโฆษณาเองอีกด้วน (รอหน่อยนะครับ รีวิวตัวนี้ APPDISQUS ใกล้จะคอดออกมาเต็มทีแล้ว) ซึ่งเรียกได้ว่าแม้ Apple อาจจะมาสายสุขภาพช้าไปนิด แต่เมื่อมาแล้ว ครบถ้วนยิ่งกว่าใครใดในโลกหล้าไปเลย เพราะเปิดหมดทั้ง API พร้อมใหม่ พร้อมแอพติดเครื่องตัวใหม่ที่หลอมรวมเอาคำว่าสุขภาพและการออกกำลังกายไว้ด้วยกันอย่างละเอียด (หลอมถึงขั้นรวมแพทย์ประจำตัวเราเอาไว้เลยอีกต่างหาก) เอาล่ะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราลองไปดูโฆษณาตัวนี้กันดีกว่าครับ

http://www.youtube.com/watch?v=xTjejvnBJfU

คัดมาเพื่อคุณ

Dismissed!!! เอาล่ะ ดูจบแล้วก็แยกย้ายได้ แล้วมาร่วมกันร้อง GO YOU CHICKEN FAT, GO AWAY!!!! เพื่อขับไล่ตัวขี้เกียจออกจากระบบร่างกายของเรากัน!

View Comments (0)

Leave a Reply