“App Of The Week” แนะนำแอพ Windows Phone ประจำสัปดาห์ (21/2/56) : หลากหลายรส หลายหลากอารมณ์ แอพที่จะเพิ่มความ Happy ให้กับเรา

Advertisements
Advertisements

หายไปนานเลยทีเดียวกับ App Of The Week  จนทีมงานคุยกันว่า เราเปลี่ยนชื่อคอลัมน์เป็น App Of The Week เว้น Week กันดีไหม ?  ^^  อันนี้ก็ฮากันไปเลยครับ …แต่ยังไงก็ตต้องขออภัยเพื่อนๆทุกคนนะครับ ที่เป็นแบบนี้เพราะช่วงนี้ทีมงาน AppdisQus ต้องเดินทางไปถ่ายทำรายการ AppdisQus HangOut ที่ต่างจังหวัดกันบ่อยมากเลยครับ ซึ่งเราก็พยายามเก็บภาพสวยๆมากฝากทุกคนเพื่อเป็นการชดเชยนะครับ

 

application of week 1

 

ส่วน App Of The Week สัปดาห์นี้ ผมก็จะขอแนะนำแอพพลิเคชั่นใหม่ๆ ทั้งของต่างประเทศและของไทยเรานะครับ โดยเฉพาะของพี่ไทยนี่เด็ดมากครับ แค่โหลดมาก็มีสิทธิ์ลุ้นของรางวัลพิเศษๆ ทันทีเลยครับ ^^

 [box_light] PhotoFunia[/box_light]

PhotoFunia เดิมเป็นเว็บไซต์สำหรับแต่งรูปออนไลน์ ที่จะมีกรอบรูปและแบคกราวด์สำเร็จรูปมาให้เราเลือกครับ มาตอนนี้เขาสร้างแอพพลิเคชั่นสำหรับชาว Windows Phone ออกมาแล้วครับ เพื่อนๆสามารถสนุกกับการแต่งรูปได้เหมือนกับเว็บไซต์ชื่อดัง ผ่านแอพพลิเคชั่น PhotoFunia ได้ง่ายๆเลยนะครับ ^^

ภาพและเครื่องทดสอบ : Nokia Lumia 920

Download PhotoFunia

application of week 2

 

[box_light] Speedtest.net[/box_light]

แค่ชื่อก็น่าจะทราบกันอยู่แล้วนะครับว่าแอพพลิเคชั่น  Speedtest.net เป็นแอพที่มีไว้สำหรับการทดสอบความเร็วในการดาวน์โหลด และอัพโหลดของอินเทอร์เน็ตที่เราใช้อยู่ ลองทดสอบดูครับ ว่า 3G ที่เขาว่าแรงนักแรงหนา แท้จริงแล้ว เราได้ความเร็วในการดาวน์โหลดเท่าไหร่กันแน่ จะได้ไม่โดนเครือข่ายผู้ให้บริการหลอกเราได้ง่ายๆครับ

ภาพและเครื่องทดสอบ : Nokia Lumia 920

Download Speedtest.net

application of week 3

 

[box_light] BLINK [/box_light]

BLINK เป็นแอพพลิเคชั่น ที่ช่วยในการถ่ายภาพต่อเนื่องครับ ซึ่งหากเรากดปุ่มซัตเตอร์ครั้งเดียว แอพพลิเคชั่นนี้จะถ่ายรูปให้ต่อเนื่อง 12 รูปอย่างรวดเร็ว ช่วยทำให้เราเลือกรูปที่ดีที่สุดได้ครับ และให้มั่นใจได้ว่า เราจะไม่พลาดช็อตประทับใจแน่นอน

ภาพและเครื่องทดสอบ : Nokia Lumia 920

Download BLINK

application of week 4

 

[box_light] Face Swap [/box_light]

แอพพลิเคชั่น Face Swap เป็นแอพแต่งภาพเพื่อความฮาครับ โดยเราสามารถสลับหน้าของบุคคลในภาพได้ เมื่อทำเสร็จแล้วก็แชร์ใน Facebook twitter Skydrive หรือโซเชียลเน็ตเวิร์คอื่นๆได้เลยครับ

ภาพและเครื่องทดสอบ : Nokia Lumia 920

Download Face Swap

คัดมาเพื่อคุณ

application of week 7

 

[box_light] Adecco Thailand [/box_light]

Adecco Thailand เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับค้นหางานในประเทศไทยครับ นอกจากนี้ก็มีข่าวสาร ความรู้ต่างๆ เกี่ยวกับการทำงานมากมาย แต่สำหรับช่วงนี้เท่านั้น หากใครดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นนี้ไว้ จะสามารถลงทะเบียนเพื่อลุ้นรับ iPhone 5 หรือ ตั๋วคอนเสิร์ต เดี๋ยวไมโครโฟน ครั้งที่ 10 ของโน๊ต อุดม แต้พานิขย์ ซึ่งหากเพื่อนๆโหลดมาแล้ว เมื่อเข้าไปในแอพพลิเคชั่น ก็จะมีเมนูให้ลงทะเบียนเลยครับ

ภาพและเครื่องทดสอบ : Nokia Lumia 920

Download Adecco Thailand

application of week 5

 [box_light] Thairath LITE [/box_light]

Thairath Lite เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับ การติดตามข่าวสารจากไทยรัฐได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น เกาะติดทุกสถานการณ์อย่างทันท่วงทีกับข่าวล่าสุด เข้าถึงทุกข่าวฮิตที่ได้รับความสนใจจากผู้อ่านไทยรัฐ โดยในแอพพลิเคชั่นจะแบ่งเป็น หมวดหมู่ต่างๆ ดังนี้ ข่าวการเมือง ข่าวกีฬา ข่าวบันเทิง ข่าวไลฟ์สไตล์ ข่าววิทยาการ ข่าวเศรษฐกิจ ข่าวต่างประเทศ และข่าวทั่วไทย พร้อมกับแกลเลอรี่ภาพเต็มอิ่ม จุใจ ให้เพื่อนๆมั่นใจได้ว่าคุณจะไม่พลาดทุกข่าวสารจากไทยรัฐอีกต่อไป

ภาพและเครื่องทดสอบ : Nokia Lumia 920

Download Thairath LITE

application of week 6

View Comments (0)

Leave a Reply