“App Of The Week” แนะนำแอพ Android ประจำสัปดาห์ (23/4/56)สำหรับผู้ชื่นชอบด้านโหรา มาทำนายดวงชะตาด้วยแอนดรอยด์

Advertisements
Advertisements

แนะนำแอพพลิเคชั่น Android ประจำสัปดาห์ (23/4/56) สำหรับผู้ชื่อชอบการดูดวง

app-of-the-week_Android-610x3811

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ซุ้มหมอดู แวะตรวจดวงชะตาเล็งราศี เรื่องร้ายกลายเป็นดีรู้วิธีแก้ไข ^^ เชื่อไม่เชื่อพักเอาไว้ก่อน เพราะงานนี้ จะดูฟรี ดูจริงจัง หรือเอา-ขำๆ ทุกอย่างเป็นไปได้ดั่งใจเพราะหมอดูทั้งหลายอยู่ภายในมือถือของเราครับ ด้วยแอปพลิเคชั่นที่มีอยู่ใน Playstore มีมากมายที่มาจากนักพัฒนาแอปพลิเคชั่นชาวไทย ทำเอาไว้ให้ใช้สำหรับผู้ชื่นชอบเรื่องราวของ โหราศาสตร์ ลองปล่อยตัวปล่อยใจก้าวเข้าสู่เรื่องราวของความลับสวรรค์และเส้นทางดวงดาวที่จะเผยความเป็นไปของลิขิตชีวิตมนุษย์ ^^

[divider]

ดูดวง แม่น แม่น

ดวงตามปีเกิด นักกษัตร และดวงราศี ดวงรวมประจำปีมีครบ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

หมอลักษ์ฟันธง ชัวร์แน่นอนเลยครับแอปนี้ เพราะรวบรวมเรื่องราวชั้นครูจากคำของหมอลักษ์มาปักลิงค์ไว้ให้ดูกันภายในแอป แยกตามปีเกิดนักกษัตร หรือจะดูตามเดือนเกิดประจำราศีก็มีข้อมูลให้ชัดเจน อ้างอิงจากตำราไทย ข้อมูลแยกเป็นรายเดือนตลอดปี อ้างอิงศาสตร์โบราณไม่มียกมาเดาสุ่ม เรื่องร้ายเรื่องดีชี้ชัดเป็นเข็มทิศให้รู้จักระวังตน เป็นแอปฟรีข้อมูลแน่น เอาไว้เป็นเข็มทิศชีวิตประจำปี 2556 ได้ครับ

Support: OS Android 2.2 ขึ้นไป Size: 3.8 MB Price: ฟรี

ภาพและเครื่องทดสอบ : I-Mobile IQ6

Download 

 

[divider]

 

ดูดวง ไพ่ยิปซี

เปิดไพ่ทำนายชะตา ความรัก สุขภาพ การงาน และอนาคต

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ไพ่ยิปซีหรือไพ่ทาโร่ มีความคล้ายคลึงกันในเรื่องของการใช้หน้าไพ่ที่แทนสัญลักษณ์และความหมายตามแต่ละใบเพื่อบ่งบอกถึงเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นหรือกำลังเกิดกับเจ้าชะตา โดยประกอบด้วยไพ่สัญลักษณ์สี่ประเภท ดาบ ถ้วย คฑา และเหรียญทอง รวมถึงการ์ดพิเศษหมายเลข 0 จนถึงหมายเลข 21เช่น The Fool หรือ Tower ซึ่งแต่ละใบก็มีความหมายดีร้ายต่างกันแล้วแต่ตำแหน่งที่เจ้าชะตาเลือกไพ่ขึ้นมาได้ โดบสำหรับแอปพลิเคชั่น ดูดวง ไพ่ยิปซี นี่จะมีเพียงแค่ไพ่พิเศษ หมายเลข 0 – 21 เท่านั้น รวม 22 ใบ นับเป็นไพ่ยิปซีชุดเล็ก ( Minor Arcana ) ที่สามารถทำนายเรื่องราวได้ครบถ้วน แต่ไม่มีไพ่เสริมที่จะเจาะลึกรายละเอียดลงไปเท่านั้นครับ

Support: OS Android 2.2 ขึ้นไป Size: 247 kb Price: ฟรี

ภาพและเครื่องทดสอบ I-Mobile IQ6

Download

[divider]

 

Seam-Si

เขย่าทำนายโชค

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

เซียมซี การทำนายโชคชะตาที่เข้าถึงทุกคนได้มากที่สุด ตั้งแต่ลูกเด็กเล็กแดง ยันอาม่าอากง ด้วยความง่าย กระชับฉับไว เขายุคเข้าสมัยระบบดิจิตอล เขย่ากระบอกไม้ได้เบอร์อะไรก็ไปดูใบที่เขาทำนายไว้ ว่าดีร้ายยังไง ส่วนใหญ่ผู้หลักผู้ใหญ่จะสอนเด็กๆ เอาไว้ว่า ถ้าคำทำนายดีให้เอากลับไป ถ้าได้ใบคำนายร้ายๆ ให้ทิ้งไว้เอาไว้

และคำทำนายในใบทำนายของเซียมซีก็มีสเน่ห์อยู่อย่างหนึ่ง ซึ่งเหมือนจะเป็นกฎหมายของอะไรสักอย่าง ที่ต้องเขียนทำนายเป็นกาพย์โครงกลอน ต้องคล้องจองอ่านแล้วรู้สึกไพเราะ แม้จะส่งผลให้บางครั้งเราอ่านคำทำนายนั้นไม่รู้เรื่อง – –

สำหรับเด็ก การเสี่ยงเซียมซีเหมือนของเย้ายวนใจ อยากลองอยากรู้ หรือจะบอกว่าอยากเล่นก็ไม่ผิดครับ หารู้ไม่ว่า การเสี่ยงเซียมซีที่เป็นการตรวจดวงชะตาอย่างง่ายๆ แบบนี้ มีมากว่า 400 ปีมาแล้วในประเทศไทยครับตั้งแต่สมัยสุโขทัยหรืออยุธยา จนมาปัจจุปัน ก็ดันเข้าไปอยู่ในแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ซะอีกด้วยครับ ^^

Support: OS Android 2.2 ขึ้นไป Size: 626 kb Price: ฟรี

ภาพและเครื่องทดสอบ I-Mobile IQ6

Download

[divider]

 

ทำนายฝัน

ฝันดี ฝันเด่น รู้เป็นนัย บอกบางสิ่งได้จากภาพยามนิทรา

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ฝันเห็นงูรัดเขาว่าจะได้คู่ ฝันเห็นจระเข้เขาว่าจะอายุยืน แล้วถ้าฝันเห็นงูรัดไอ้เข้ละ จะหมายถึงอะไร ความฝันตามหลักวิทยาศาสตร์ก็คืออาการของคนที่หลับในระดับชั้นกลาง พลังงานในสมองตกค้างยังคงทำงานแม้ในยามเราพักผ่อน ประมวลผลภาพและเหตุการณ์จากอดีตรวมกับจินตนาการ

แต่ในทางความเชื่อเรื่องฝันๆ ของชาวไทย มักจะบอกว่า ด้วยจิตคิดวิตก และพลังงานด้านบวกลบรอบตัวสื่อถึงกันในยามที่เราหลับฝัน บอกเป็นเรื่องราวที่สามารถนำมาทำนายทายทักกันได้ว่า มันหมายถึงอะไร และสำหรับบางคน มันจะหมายถึงว่า “งวดหน้า ออกเลขอะไร” ^^

คัดมาเพื่อคุณ

Support: OS Android 2.2 ขึ้นไป Size: 439 kb Price: ฟรี

ภาพและเครื่องทดสอบ Galaxy Note 2

Download

 

[divider]

 

ชื่อมงคล

นามดีกำหนดชีวิต

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ตามความเชื่อเรื่องตัวเลขดวงชะตา นอกจากจะดูในเรื่องของวันเดือนปีเกิดเป็นที่ตั้งแล้ว ชื่อของเจ้าชะตาก็มีความหมายสำคัญเป็นอันดับต้นๆ ด้วยเช่นกันครับ โดยส่วนใหญ่ในสมัยโบราณ พ่อแม่ปู่ย่า มักจะยกเด็กไปหาพระองค์ที่ศรัทธา วัดที่นับถือ เพื่อให้ท่านตั้งชื่ออันเป็นสิริมงคลให้ แต่สมัยนี้พ่อแม่เปิดคอมพ์ปรึกษาหลวงพี่กูเกิ้ล ส่วนตัวผมเองก็ไม่รู้ว่ามันถูกหรือผิด เพราะลูกผมเองก็ได้ชื่อมาจากอากูเกิ้ลนี่เช่นกัน – – แถมดูๆ มันจะดื้อชะมัด สงสัยจะหาชื่อให้ผิด

แอปพลิเคชั่นชื่อมงคล เป็นแอปที่รวบรวมรายชื่อมากมายเป็นพันเป็นหมื่นชื่อที่ตกเลขดีเป็นศรีแก่เจ้าของ สามารถแยกชื่อที่เหมาะสมตามวันเกิด เลขดี เลขไม่ดีของแต่ละวัน แอปนี้คัดกรองให้แล้ว เลือกได้อย่างง่ายดายครับ ^^

Support: OS Android 2.2 ขึ้นไป Size: 442 kb Price: ฟรี

ภาพและเครื่องทดสอบ Galaxy Note 2

Download

 

 

 

View Comments (0)

Leave a Reply