น่ารักเกิ๊น Anker เปิดตัวชุดอุปกรณ์ชาร์จลาย Doraemon!

Avatar photo
gsmarena 000 | anker | น่ารักเกิ๊น Anker เปิดตัวชุดอุปกรณ์ชาร์จลาย Doraemon!

Anker บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมสำหรับการชาร์จได้เปิดตัวชุดอุปกรณ์ชาร์จชุดพิเศษที่มาพร้อมกับลาย Doraemon ตั้งแต่อะแดปเตอร์สำหรับชาร์จไปจนถึงสายชาร์จเลยครับ

เริ่มด้วยหัวชาร์จขนาดเล็กสุด มีกำลังจ่ายไฟอยู่ที่ 20W เป็นอะแดปเตอร์ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับ iPhone 12 โดยเฉพาะ เพราะนอกจากจะ Fast Charge iPhone 12 ได้แล้ว ก็ยังสามารถใช้เป็นอะแดปเตอร์สำหรับ MagSafe ได้อีกด้วย โดยรุ่นนี้ใช้ชื่อว่า Anker Nano

ต่อด้วยรุ่นขนาดกลางเป็นอะแดปเตอร์ที่มีกำลังจ่ายไฟสูงถึง 65W ด้วยกำลังไฟขนาดนี้สามารถนำไปใช้ชาร์จโน้ตบุ๊คอย่าง MacBook Pro ได้อย่างสบาย ๆ ในระยะเวลาเพียง 2 ชั่วโมงก็สามารถชาร์จไฟให้เต็มได้ และสุดท้ายคืออะแดปเตอร์แบบสองพอร์ต พอร์ตหนึ่งเป็น USB-C และอีกพอร์ตเป็น USB-A รองรับการชาร์จโน้ตบุ๊คและสมาร์ทโฟนไปพร้อม ๆ กันได้

Screen Shot 2563 11 02 at 21.42.10 | anker | น่ารักเกิ๊น Anker เปิดตัวชุดอุปกรณ์ชาร์จลาย Doraemon!

ในส่วนของสายนั้นก็มีสองแบบให้เลือกคือสาย USB-C to Lightning สำหรับ iPhone และสาย USB-C to USB-C สำหรับ Android, iPad และ Mac ซึ่งทั้งสองแบบนั้นจะใช้ดีไซน์สายสีน้ำเงิน หัวสีขาวมีรูปกระดิ่งของ Doraemon ด้วย ส่วนเรื่องความทนทานนั้นทาง Anker เคลมว่าสามารถใช้งานถอดเข้าถอดออกได้มากกว่า 12,000 ครั้งเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมีที่ชาร์จไร้สายรูป Doraemon วางจำหน่ายอีกด้วย ก็เรียกว่ามากันครบเซ็ตเลยครับ ส่วนราคาและกำหนดการวางจำหน่ายต้องรอติดตามกันอีกที