รวมคลิปและสรุปข้อมูล งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Apple : iPhone 6s, iPhone 6s Plus และ iPad Pro + Apple Pencil

Avatar photo
| Apple Event | รวมคลิปและสรุปข้อมูล งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Apple : iPhone 6s, iPhone 6s Plus และ iPad Pro + Apple Pencil

maxresdefault

 

ในที่สุดก็ผ่านไปแล้วนะครับ สำหรับงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ของ Apple ซึ่งคราวนี้ก็มีของใหม่น่าสนใจมากมาย และคาดว่าจะสร้างการเปลี่ยนแปลงในตลาดได้เป็นอย่างมาก  โดยตัวแรกที่หลายคนฮือฮาเป็นอย่างมาก ก็คือ iPad Pro ซึ่งเป็นตัวที่ใหญ่ที่สุดที่เคยมีมาในประวัติศาสตร์เลยทีเดียวครับ นอกจากนี้มันยังควงคู่มากับ Apple Pencil ที่ทำหน้าที่เหมือนกับปากกา Stylus แต่มันเจ๋งกว่าหรือเหมือนกันอย่างไรบ้าง เราไปดูกันครับ

 

Apple เปิดตัว iPad ตัวใหม่ใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา iPad Pro มาพร้อมกับ Apple Pencil

 


.

 

iPad Pro ยังมาพร้อมกับ Accessory อย่างเคสคีย์บอร์ดที่มีชื่อว่า Smart Keyboard ที่เชื่อมต่อกับตัว iPad Pro ด้วย Smart Connector ซึ่งทำให้ iPad Pro เหมาะกับการทำงานได้มากขึ้น โดยเฉพาะ Microsoft Office ที่ทางไมโครซอฟท์ส่งคนของตัวเองขึ้นมานำเสนอเองเลยครับ

.


.

ส่วนการเปิดตัวที่หลายคนรอคอยก็เปิดตัวมาให้เราได้ชื่นชมกันจริงๆ ครับ สำหรับ iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ที่คราวนี้มาพร้อมกันถึง 4 สี โดยเพิ่มสีใหม่เข้ามาก็คือสี Rose Gold หรือ ชมพูทอง นั่นเอง แต่ความโดดเด่นที่สุดของคู่หู iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ไม่ได้อยู่ที่สีใหม่ แต่เป็นกล้อง ที่กล้องหลังมาพร้อมความละเอียดสูงถึง 12 ล้านพิกเซล มาพร้อมกับ iSight ที่ทาง Apple บอกว่าเป็นการทำใหม่ทั้งหมด และสามารถบันทึกวิดีโอ 4K ได้ งานนี้ผู้ใช้ได้ฟินกันสุดๆ ครับ นอกจากนี้กล้องหน้ายังเพิ่มความละเอียดเป็น 5 ล้านพิกเซล สำหรับผู้ชื่นชอบการเซลฟี่และวิดีโอคอลโดยเฉพาะ รายละเอียดแบบเต็มๆ คลิกที่ >>

 

สิ้นสุดการรอคอย Apple ปล่อย iPhone 6s และ iPhone 6s Plus อย่างเป็นทางการ

 

Introducing iPhone 6s and iPhone 6s Plus with 3D Touch


.

iPhone 6s – The Only Thing That’s Changed Is…

 

คัดมาเพื่อคุณ
iphone 15 | apple | iPhone 15 Pro ผ่านการทดสอบ Geekbench แล้ว แรงขึ้นมาก

อีกอย่างหนึ่งที่หลายคนสนใจ ก็คือ Apple Watch Sport ที่เพิ่ม 2 สีใหม่ ได้แก่ เรือนสีทองสายสีกรมท่า และตัวเรือนสีชมพูและสายสีม่วง ใครสนใจก็อดใจรออีกนิดนะครับ

.


.

Apple Watch — Guided Tour: Notifications


.

สุดท้ายก็เป็น The new Apple TV ซึ่ง Apple ดูจะเน้นไปที่ รีโมทใหม่ เป็นอย่างมาก ซึ่งตัวรีโมทนั้นมีส่วนสัมผัส เพื่อปาดไปมาแทนการกดปุ่มซ้ายขวา แต่ระบบปุ่มก็ยังไม่ทิ้งไปนะครับ ยังมีปุ่มควบคุมครบถ้วน ทั้ง ปุ่มเล่น, หยุด, เมนู, ปรับเสียง และพิเศษมีปุ่ม Siri ให้มาด้วยครับ

.


.

 

สำหรับใครที่สนใจติดตามข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวครั้งนี้เพิ่มเติมก็ไปกด Like แฟนเพจเราเอาไว้นะครับ เพราะโดยปกติแล้ว Apple จะกั๊กความสามารถบางอย่างเอาไว้ ไม่พูดในงานเปิดตัว แต่ให้เราได้ค้นพบกันเอาเอง!! ซึ่งเรามีแอดมินที่เป็นสาวก Apple ตัวยง ที่พร้อมจะค้นหาและนำมาบอกต่อยู่เสมอ ติดตามกันได้นะครับที่แฟนเพจ AppDisqus

 like_us_on_facebook


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
2 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
Sirisun Manawa

Sextoy ส่งจริง ส่งไว ราคาไม่แพง

https://www.facebook.com/TGSextoy

สุกัญญา มีศรี

ดูหนัง x 18+ มีแต่เรื่องเด็ดๆ
http://www.xavfever.com/

2
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx