โครตถูก!!สมาร์ทโฟน Alcatel ‘ SHINE LITE ‘ ประกาศราคาซื้อได้เพียง 3,990 บาท

Avatar photo
11158 | AIS Hot Deal | โครตถูก!!สมาร์ทโฟน Alcatel ' SHINE LITE ' ประกาศราคาซื้อได้เพียง 3,990 บาท

อัลคาเทล ( Alcatel ) แบรนด์โทรศัพท์มือถือภายใต้การผลิตโดย ทีซีแอล คอมมูนิเคชั่น ได้ทำการเปิดตัวสมาร์โฟนเรือธง สเป็คขั้นเทพ SHINE LITE รุ่นใหม่ล่าสุดเป็นครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภครุ่นใหม่ กลุ่มมิลเลนเนี่ยนและกลุ่มเจเนอเรชั่น Z ที่สะท้อนความเรียบง่าย มีสไตล์ ด้วยดีไซด์ระดับพรีเมี่ยมในราคาสบายกระเป๋า

acatel-shine-lite

SHINE LITE มาพร้อมจอแสดงผลขนาด 5 นิ้ว ระบบ HD ให้ภาพสวยเสมือนจริง เพิ่มความปลอดภัยด้วยระบบปลดล็อคที่ใช้การสแกนลายนิ้วมือ และเข้าสู่แอพพลิเคชั่นที่กำหนดไว้ได้อย่างรวดเร็ว และยังมีเซฟบ็อกซ์เป็นตัวช่วย เพื่อให้สามารถบันทึกภาพ เพลง และวีดีโอ รวมถึงการเก็บข้อมูลต่างๆได้สะดวกและเป็นส่วนตัว รอม 16 GB แรม 2 GB รองรับ Micro SD Card สูงสุด 128 GB แบตเตอรี่ 2460 mAh สามารถรองรับ VoLTE เมื่อใช้งานผ่าน 4G LTE ในพื้นที่ที่ให้บริการ

shine_kv_btl_lui_gold

ฟีเจอร์กล้องใช้งานง่าย กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล มาพร้อมกับ LED Flash  ช่วยให้คุณเซลฟี่ได้ดียิ่งขึ้น และสามารถถ่ายวีดีโอเซลฟี่ได้อีกด้วย กล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล ให้ภาพสวยสดใสสมจริงในทุกสภาพแสง พร้อมแอพพลิเคชั่นอย่าง Split Catcher ที่สามารถเลือกจำนวนภาพได้ตามต้องการภาพในหนึ่งเฟรม

shine-lite

สมาร์ทโฟนรุ่น SHINE LITE มีวางจำหน่ายแล้วที่ เอไอเอส ช็อป ร้านเทเลวิช มีให้เลือก 2 สี สีขาว ( pure White ) และสีทอง ( Satin Gold ) ที่มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษจาก AIS Hot Deal ในราคาเพียง 3,990 บาท ( จากราคาปกติ 5,990 บาท ) ด้วยการสมัครแพ็คเกจ AIS Hot Deal เล่นเน็ต 4 G ได้นานต่อเนื่อง เริ่มต้นเพียง 399 บาทต่อเดือน

11159

 

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx