ซิมขัดใจแม่! ใครนอนดึก กินฟาสฟู๊ด ติดแชต ชอบดูการ์ตูน หามาใช้ซะ “ซิมซี้ด” โทรหากันแค่ 15 สตางค์

Avatar photo
AIS Zeed simP1012745 | AIS | ซิมขัดใจแม่! ใครนอนดึก กินฟาสฟู๊ด ติดแชต ชอบดูการ์ตูน หามาใช้ซะ "ซิมซี้ด" โทรหากันแค่ 15 สตางค์

AIS เปิดตัวซิมใหม่โปรใหม่ ในงานที่สีสันสดใสในวันนี้ครับ แสบตาซัดสีแสงเอาใจวัยรุ่นมากๆ เชิญคนดังดารามาเพียบ แถมจัดมินิคอนเสิร์ตของ Getsunova อีกด้วย แต่นั้นไม่ใช่ประเด็นที่เราสนใจหรอกครับ เอาเนื้อหา และข้อมูลที่เป็นประเด็นอยากบอก มาฝากดีกว่า

นั้นคือข้อมูลซิมใหม่ที่ชื่อว่า “Zeed Sim” โปรโมชั่นภายในดูน่าสนใจและมองเห็นภาพว่าเหมาะสมกับกลุ่มผู้ใช้แบบไหนครับ

AIS Zeed simFullSizeRender 17

ทาง AIS ระบุไว้เลยว่าเป็น TEEN Sim หรือซิมสำหรับวัยรุ่น แต่จริงๆ แล้ว วัยแก่อย่างเรา (ขอเหมารวม ^^) ก็สามารถหามาใช้งานกันได้ครับ โดยข้อมูลที่ผมได้มา ก็เป็นซิมสำหรับตัวแสบจริงๆ ครับ เพราะมันออกแบบมาให้ผู้ใช้ สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตกันได้ฟรีๆ หลังสี่ทุ่มเป็นต้นไปจนถึงหกโมงเช้า ซึ่งปกติเป็นเวลาที่คนดีๆ เขานอนกันแล้วนั้นเอง 555 ^^

จะสามารถใช้งานกันได้ฟรีเดือนละ 1GB แบบเต็มสปีดครับ ไม่ต้องเสียเงิน ที่ความเร็ว 42 Mbps  ถ้าใช้เกิน 1GB ก็ไม่คิดตังค์ครับ และยังใช้ได้ต่อ แต่โดนปรับลดความเร็วให้ใช้ได้แค่ 64Kbps น้อยไปหน่อย แต่ก็ยังคงเป็นของใช้ฟรีไม่มีคิดเพิ่มครับ

AIS Zeed simP1012725

ผมเองก็ขอมาลองใช้หนึ่งซิมเหมือนกันครับ เอาไว้ใช้ขำๆ ตอนกลางคืน และความดีของมันยัง มอบสิทธิการใช้งานด้าน Social อย่างแอพพลิเคชั่น ไลน์, Facebook และ Kakao Talk ให้ใช้ได้ฟรีๆ ไม่อั้นครับ แต่ในเดือนแรกนะ ส่วนเดือนถัดไปอย่าเพิ่งตัดพ้อ ถ้าเราเติมเงินเข้าซิมใช้งานต่อเดือนแค่ถึง 100 บาท ก็รับสิทธิใช้งาน Social ทั้งสามตัวฮิตได้ไม่อั้นต่อไปเรื่อยๆ ได้เลย ยาวจนถึงสุดที่ 12 เดือนเลยครับ

AIS Zeed simFullSizeRender 16

และตัวเด็ดสุดนั้นคือ ความคุ้มในการโทรหากันเป็นกลุ่มเป็นแก๊ง เป็นทีม หรือจะดัดแปลงไปใช้กันในครอบครัวก็ได้ครับ เพราะเจ้า Sim ZEED ตัวนี้มันมีความลับในเรื่องของอัตราค่าโทร ที่โทรหากันและกันระหว่างซิมซี้ดในราคาแค่นาทีละ 15 สตางค์เท่านั้นครับ ตลอด 24 ชั่วโมง! เจ็ดนาทีบาทแม่เจ้า!

โทรหาซิมอื่นก็ไม่แพงนะครับ นาทีละ 75 สตางค์ พอรับได้เพราะเป็นราคาที่โทรหาได้ทุกเครือข่ายแล้วครับราคานี้

ยังมีโปรโมชั่นเสริมเป็นน้ำจิ้มอีกนิดหน่อยให้น้ำลายไหล นั้นก็คือการรับสิทธิส่วนลดร้านอาหารอย่างแมคโดนัลด์ หรือ A&W สองฟาสฟู๊ดมหาชน และอีกสองร้านปุฟเฟต์ Sukishi และ Seoul Grill มาเป็นคู่รับส่วนลด 20% ครับ ซึ่งให้สิทธิกันไปประมาณหนึ่งเดือนจากช่วงโปรโมชั่นตอนนี้ที่เขากำลังโปรโมทเจ้าซิมซี้ด ถึงสิ้นเดือนกุมภานี้นะ

คัดมาเพื่อคุณ
AIS-ตำรวจไซเบอร์-เข้าขับกุมแก๊งมิจฉาชีพ-08

กินไปก็สามารถเปิดดูการ์ตูนไปได้ด้วย เพราะยังมีอีกน้ำจิ้มเล็กๆ น้อยๆ ให้นั้นคือการดูคอนเสิร์ตของ GMM และการ์ตูนกว่า 70 เรื่องผ่านแอพพลิเคชั่น AIS Movie Store App บนมือถือได้ฟรีๆ อีกหนึ่งเดือน ซึ่งตอนนี้ทาง AIS ก็ได้ลิขสิทธิ์ของการ์ตูน Onepiece มาเพิ่มเติมแล้ว (ถ้าเดือนต่อๆ ไปอยากดูต่อเขาคิดค่าดูอยู่ที่ 129 บาทนะครับ)

IMG_2069

นี่ก็คือทั้งหมดที่ผมเก็บตกมาให้จากในงาน AIS Sim Zeed มาบอกครับ จัดว่าเด็ดตรงที่มันได้เน็ตฟรีตอนดึก กับโทรหากันถูกมากนี่แหละครับ แถมข้อเสียดูๆ ไปแล้วยังไม่เห็นเลย โทรหาเครือข่ายอื่นก็ 75 สตางค์ (sms ครั้งละสองบาท mms ครั้งละห้าบาท) พยายามดูดอกจันทร์มาให้แล้วครับ ข้อแม้ก็ตามที่เอามาให้ทราบกันนี้แหละ คุ้มครับถ้ามาให้แบบนี้

ใครที่สนใจก็ลองติดต่อไปที่ AIS 12call ทั้งทางหน้าช้อป หน้าเว็บ www.zeedsim.com หรือคอลเซ็นเตอร์ AIS 1175 นะครับ ส่วนผมขอปิดท้ายงานด้วยภาพบรรยากาศที่ สด ใส ซ่า มากๆ หล่อสวยกันเต็มลานหน้าฮาร์ดร็อคเลย ^^ แล้วเจอกันงานหน้านะครับ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx