พาไปดู AIS Flagship Store แห่งใหม่ ใจกลางสยาม ออกแบบเพื่อคนรุ่นใหม่ในพื้นที่ 2 ชั้น

Avatar photo
AIS Flagship Store @siam | AIS | พาไปดู AIS Flagship Store แห่งใหม่ ใจกลางสยาม ออกแบบเพื่อคนรุ่นใหม่ในพื้นที่ 2 ชั้น

AIS นับเป็นบริษัทที่ปรับตัวอยู่เสมอครับ และไม่ใช่แค่ปรับตัวตาม แต่ปรับเพื่อนำหน้าไปดักรอความต้องการของลูกค้า รู้ว่าลูกค้าต้องการอะไรก่อนที่ลูกค้าจะรู้ตัวซะอีก

ล่าสุดกับ AIS Flagship Store ช้อปใหม่ ณ สยามเซ็นเตอร์ งานออกแบบที่เป็นสไตล์ Duplex Shop 2 ชั้น

มาในบรรยากาศทันสมัย โปร่งสบาย พร้อมเปลี่ยนแนวทางการให้บริการไปจากเดิม ยกเลิกแล้วกับระบบบัตรคิว เดินเข้าไปแจ้งความต้องการกับเจ้าหน้าที่บุคลากรยุคใหม่ที่พร้อมให้บริการแบบเป็นกันเอง เข้าถึงง่าย มีความเป็นมืออาชีพในระดับผู้เชี่ยวชาญ และสุภาพพร้อมให้บริการในมาตรฐานพนักงานจาก AIS อยู่เช่นเดิม

เป็นการขอรับบริการแบบที่ไม่ต้องรอเข้าคิว ใช้วิธีการส่ง SMS เข้าไปแจ้งบนมือถือลูกค้าโดยตรงเมื่อถึงคิว ไปเดินเล่นได้เลย และให้บริการแบบ End2End ครบถ้วนต้นจนจบด้วยอุปกรณ์แท็บเล็ตประจำตัวพนักงาน

IMG 6796 | AIS | พาไปดู AIS Flagship Store แห่งใหม่ ใจกลางสยาม ออกแบบเพื่อคนรุ่นใหม่ในพื้นที่ 2 ชั้น

พร้อมจัดพื้นที่ขอคำปรึกษา AIS HUB ในบรรยากาศที่สบายๆ ริมหน้าต่าง เป็นที่นั่งคุยเกี่ยวกับปัญหา, การบริการ รวมถึงคำถามเกี่ยวกับ Digital Solution ต่างๆ ที่ลูกค้าต้องการจะขอคำปรึกษา เดินเข้ามาขอใช้บริการได้แบบเป็นกันเอง

IMG 6784 1 | AIS | พาไปดู AIS Flagship Store แห่งใหม่ ใจกลางสยาม ออกแบบเพื่อคนรุ่นใหม่ในพื้นที่ 2 ชั้นAIS Flagship Store Siam center DSC04977 | AIS | พาไปดู AIS Flagship Store แห่งใหม่ ใจกลางสยาม ออกแบบเพื่อคนรุ่นใหม่ในพื้นที่ 2 ชั้น

AIS Flagship Store มีพื้นที่ให้เดินเล่นได้สบายใจ เพราะในบริเวณช้อปมีการคัดเลือกสินค้าที่น่าสนใจเอามาโชว์ไว้ครบรสครับ ครบทุกไลฟ์สไตล์ที่คนรุ่นใหม่ในยุคนี้นิยม คัดเลือกมาตามคอนเซป AIS THE YOUNIVERSE ที่ให้ความต้องการของลูกค้าเป็นศูนย์กลาง มีการแบ่งโซนอุปกรณ์ต่างๆ เอาไว้ชัดเจนให้เดินชมกันได้ตามความสนใจ

พื้นที่จัดจำหน่ายสินค้าสมาร์ทโฟน อุปกรณ์เสริม โดยปัจจุบันจัดโชว์สินค้าจาก Apple ไว้ครบถ้วน ทั้ง iPhone, iPad และอุปกรณ์เสริมครบถ้วน พร้อม Apple Watch

โดยใน AIS Flagship Store แห่งนี้เป็นสถานที่เดียวที่มีการจัดโชว์สินค้า Apple Watch ครบทุกรุ่นทุกขนาด และครบทุกชนิดสายเอาไว้ให้ได้สัมผัสตัวจริงกันมากที่สุดครับ ใครสนใจอยากจับตัวจริงก่อนตัดสินใจไปลองกันได้ที่สาขานี้

โซนจัดแสดงสินค้าสมาร์ทโฟนตัวแรง สมาร์ทโฟนเกมมิ่ง และมุมอุปกรณ์จาก Samsung Galaxy Z Flip และ Z Fold

AIS Gadget Zone กลุ่มสินค้าแก็ดเจ็ตหลากหลายชนิดจากแบรนด์ต่างๆ และ AIS SmartHome Showcase  มุมสินค้าอุปกรณ์สมาร์ทโฮม

บริการสกรีนเคสสมาร์ทโฟนด้วยเครื่องสกรีนคุณภาพสูง สามารถเลือกรูปที่ต้องการและตกแต่งลวดลายได้เองจากบนสมาร์ทโฟน ทำเคสที่ไม่เหมือนใครในราคา 290 บาท เลือกรูปและลวดลายเรียบร้อยไม่ต้องรอคิวเช่นเดิม เสร็จธุระค่อยกลับมารับก็ได้เช่นกัน

สินค้าทุกชิ้นและบริการทุกอย่างของที่นี่จะมาพร้อมผู้ให้คำปรึกษา สามารถสอบถามรายละเอียดและแนวทางการใช้งานจากพนักงานที่ AIS จัดเตรียมไว้ได้เลยครับ สาขานี้ผมเชื่อว่าคัดมาแล้วทุกคน ^^

นอกจากมุมโชว์สินค้าแล้ว ภายใน AIS Flagship Store ยังเป็นจุด Community จึงมีการเตรียมพร้อมด้วยพื้นที่กิจกรรมและพื้นที่อเนกประสงค์ ที่ AIS เตรียมนำเหล่าพาร์ทเนอร์ ครีเอเตอร์ มาจัดกิจกรรมพิเศษ

เช่นกิจกรรมพูดคุย เสริมความรู้ รวมถึงกิจกรรม DIY ที่เดือนนี้จะได้พบกับครีเอเตอร์ไทยชื่อดังอย่าง TIMO & TINTIN ซึ่งลูกค้าสามารถเข้าร่วมทำกิจกรรม DIY ได้ด้วยเช่นกัน

AIS Flagship Store สาขาสยามเซ็นเตอร์ ใช้พื้นที่ชั้น 1 และชั้น 2 อยู่ติดประตูทางเข้าออกรถไฟฟ้า BTS เป็นทำเลที่เดินทางสะดวกมากครับ เดินเข้าประตูสยามเซ็นเตอร์เข้าไปก็จะเจอได้เลย

การบริการดีๆ ในบรรยากาศสบาย ดูแลเป็นกันเองและครอบคลุมทั้งการให้บริการและให้คำปรึกษา เดินเล่นชทสินค้าที่คัดมาแล้วว่าน่าสนใจทุกชิ้นที่คนรุ่นใหม่น่าจะมีไว้ใช้งาน ทดสอบลองจับผลิตภัณฑ์ตัวฮิตที่มีการนำมาโชว์ให้ลองสัมผัสตัวจริงมากมายหลายรุ่น และเข้าร่วมกิจกรรมได้ตลอดทั้งปีจากสิ่งที่ AIS จัดเตรียมเอาไว้ให้

ทั้งหมดคือช้อปบริการจากแนวคิดที่ปรับเปลี่ยนพัฒนาไปอยู่เสมอของ AIS ลูกค้าทุกคนสามารถเข้าไปสัมผัสหรือเยี่ยมชมช้อปแห่งใหม่นี้กันได้แล้วที่ชั้น 1 และชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์


พร้อมกันนี้ทาง AIS ยังเปิดให้บริการใหม่ที่น่าสนใจออกมาพร้อมกันด้วย นั้นคือ AIS Care+

AIS Care+ เป็นบริการคุ้มครองเพิ่มเติมสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็ปเล็ตเครื่องใหม่ ที่เราต้องการความอุ่นใจในการใช้งานได้มากกว่าการรับประกันเครื่องตามปกติ

เพราะ AIS Care+ จะคุ้มครองความเสียหายให้เราในกรณีพิเศษ เช่นทำเครื่องตก จอแตก เครื่องตกน้ำ หรือแม้กระทั่งทำเครื่องหาย หรืออาจโดนขโมย ปัญหาทั้งหมดเหล่านี้แม้การรับประกันเดิมของแบรนด์จะไม่ครอบคลุม แต่เราสามารถสมัครเพิ่มได้จาก AIS Care+

AIS Care | AIS | พาไปดู AIS Flagship Store แห่งใหม่ ใจกลางสยาม ออกแบบเพื่อคนรุ่นใหม่ในพื้นที่ 2 ชั้น

คัดมาเพื่อคุณ
นายสมชัย เลิศสุทธิวงค์ CEO AIS 0 0 | AIS | AIS โชว์ผลงานไตรมาส 3 โตแกร่ง มือถือ, เน็ตบ้าน, ลูกค้าองค์กร รายได้รวม 137,555 ล้านบาท

การคุ้มครองจะครอบคลุมเป็นระยะเวลานาน 12 เดือน โดยลูกค้าสามารถแจ้งรับบริการได้ทันทีเมื่อเกิดเหตุการณ์เหล่านี้

  • ขอรับการเปลี่ยนหน้าจอได้ฟรี 1 ครั้ง สำหรับกรณีหน้าจอเสียหายเพียงอย่างเดียว ไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม
  • ขอเปลี่ยนเป็นอุปกรณ์เครื่องใหม่ โดยนำเครื่องเดิมที่เคยสมัครบริการ AIS Care+ มาแลกเปลี่ยนเป็นเครื่องได้หมดทุกสภาพ ไม่ว่าจะเกิดจากเหตุการณ์ใด (ได้รับเครื่องใหม่ โดยมีค่าบริการเปลี่ยนเครื่อง 25% ของราคาเครื่องปกติ)
  • ขอรับเครื่องใหม่ โดยไม่ต้องนำอุปกรณ์เดิมมาแลกเปลี่ยน ในกรณีเครื่องหายหรือโดนขโมย ไม่สามารถนำเครื่องเก่ามาแลกเป็นเครื่องใหม่ ก็สามารถขอรับอุปกรณ์เครื่องใหม่กลับไปใช้ได้เช่นกัน (ได้รับเครื่องใหม่ โดยมีค่าบริการรับเครื่องใหม่ 42.5% ของราคาเครื่องปกติ)

AIS Care 3 | AIS | พาไปดู AIS Flagship Store แห่งใหม่ ใจกลางสยาม ออกแบบเพื่อคนรุ่นใหม่ในพื้นที่ 2 ชั้น

และ AIS Care+ ยังอนุญาตให้ลูกค้าที่เลือกรับเครื่องใหม่ เป็นสีใหม่ที่ต่างไปจากสีเครื่องเดิมได้ด้วย รวมถึงมีข้อเสนอให้ลูกค้าที่อยากจะเปลี่ยนรุ่นเปลี่ยนยี่ห้อไปจากเดิม ก็จะมีตัวเลือกจากทาง AIS Care+ มาให้กับเราด้วยเช่นกัน

ราคาค่าสมัคร AIS Care+ มีบริการทั้งในรูปแบบการจ่ายครั้งเดียว หรือจะแยกจ่ายเป็นรายเดือนก็ได้เช่นกัน โดยคิดออกมาเป็นราคาต่อปีที่ค่อนข้างคุ้ม สมเหตุสมผล และจะช่วยได้อย่างมากเมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นกับอุปกรณ์ของเรา

AIS Care 2 e1673018714363 | AIS | พาไปดู AIS Flagship Store แห่งใหม่ ใจกลางสยาม ออกแบบเพื่อคนรุ่นใหม่ในพื้นที่ 2 ชั้น

เครื่องที่ได้รับการคุ้มครองจาก AIS Care+ เมื่อเกิดเหตุการณ์ที่จะต้องขอรับบริการไปแล้ว ก็ยังสามารถขอรับบริการได้อีกในแพ็คเกจด้วยครับ เช่นเครื่องนี้อาจจะเคยนำมาใช้บริการเปลี่ยนหน้าจอแตกไปแล้ว 1 ครั้ง ก็ยังคงคุ้มครองต่อไปในกรณีต้องการแลกเปลี่ยนเป็นเครื่องใหม่ หรือขอรับเครื่องใหม่เมื่อทำหายได้อีกครังเป็นต้น โดยสามารถขอรับบริการได้สูงสุดถึง 3 ครั้งเลยทีเดียว ตามกติการและรูปแบบการรับบริการด้านล่างนี้ครับ

AIS Care 5 | AIS | พาไปดู AIS Flagship Store แห่งใหม่ ใจกลางสยาม ออกแบบเพื่อคนรุ่นใหม่ในพื้นที่ 2 ชั้น

AIS Care+ เป็นบริการพิเศษจาก AIS เท่านั้น ผู้ซื้อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ สามารถสมัครแพ็คเกจการคุ้มครอง AIS Care+ เพิ่มเติมได้ทันที โดยจะมีข้อแม้ในการขอรับบริการดังนี้

  1. เป็นอุปกรณ์ที่ซื้อผ่านตัวแทนจำหน่ายในเครือ AIS เท่านั้น (ภายใต้บริษัท แอดวานซ์ ไวร์เลส เน็ทเวิร์ค จำกัด) เช่น AIS Shop หรือร้านเทเลวิซ เป็นต้น
  2. ผู้สมัครเป็นลูกค้าของ AIS (ทั้งในระบบเติมเงินและรายเดือน ได้ทั้งลูกค้าเก่าหรือสมัครเบอร์ใหม่เพื่อรับบริการ AIS Care+ โดยเฉพาะก็ได้เช่นกัน)
  3. ต้องสมัครภายใน 30 วัน หลังการซื้ออุปกรณ์เครื่องใหม่

สามารถสมัคร AIS Care+ ได้ทางหน้าร้าน AIS Shop, AIS  Buddy , ร้านเทเลวิซ โดยการนำอุปกรณ์ที่ต้องการสมัครติดตัวไปด้วย หรือสมัครด้วยตัวเองผ่านทางหมายเลข *534*1#แล้วโทรออก ทำตามขั้นตอนที่ได้รับทางโทรศัพท์

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม: AIS Care Plus


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx