รู้จัก AIS Care+ ก่อนซื้อมือถือใหม่ คุ้มครองจอแตก, ตกน้ำ, เครื่องหาย รับบริการได้ที่ AIS เท่านั้น

Avatar photo
AIS Care Cover | AIS | รู้จัก AIS Care+ ก่อนซื้อมือถือใหม่ คุ้มครองจอแตก, ตกน้ำ, เครื่องหาย รับบริการได้ที่ AIS เท่านั้น

AIS Care+ เป็นบริการคุ้มครองใหม่ สำหรับสมาร์ทโฟนและแท็ปเล็ตที่ให้เราอุ่นใจได้มากกว่าการประกันเครื่องตามปกติ เพราะจะคุ้มครองความเสียหายให้เราในกรณีพิเศษ เช่นทำเสียหายในทุกกรณี ตกแตก โดนน้ำ หรือแม้กระทั่งทำเครื่องสูญหาย หรือโดนขโมยไป ทั้งหมดเหล่านี้มักจะอยู่นอกเงื่อนไขการรับประกันเดิมของแบรนด์ แต่ AIS Care+ จะคุ้มครองให้เราได้ครับ

ผู้ซื้อสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ สามารถสมัครแพ็คเกจการคุ้มครอง AIS Care+ เพิ่มเติมเองได้ทันที ซึ่งเป็นบริการพิเศษจาก AIS เท่านั้น โดยจะมีข้อแม้ในการขอรับบริการดังนี้

  1. ซื้ออุปกรณ์ผ่านทางตัวแทนจำหน่ายในเครือ AIS เท่านั้น (ภายใต้บริษัท แอดวานซ์ ไวร์เลส เน็ทเวิร์ค จำกัด) เช่น AIS Shop หรือร้านเทเลวิซ เป็นต้น
  2.  เป็นลูกค้า AIS ทั้งในระบบเติมเงินและรายเดือน ได้ทั้งลูกค้าเก่าหรือสมัครเบอร์ใหม่เพื่อรับบริการ AIS Care+ โดยเฉพาะก็ได้เช่นกัน
  3. สมัครความคุ้มครองภายใน 30 วัน หลังการซื้ออุปกรณ์เครื่องใหม่

ความคุ้มค่าของ AIS Care+ คือเป็นบริการที่เราสามารถจ่ายได้ทั้งในแบบจ่ายครั้งเดียว หรือจะแยกจ่ายเป็นรายเดือนก็ได้เช่นกันครับ โดยคิดออกมาเป็นราคาต่อปีที่ค่อนข้างถูกเมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นกับอุปกรณ์ของเรา

ราคาค่าบริการ AIS Care+ จะแยกตามราคาตั้งต้นของอุปกรณ์ดังนี้

AIS Care 2 e1673018714363 | AIS | รู้จัก AIS Care+ ก่อนซื้อมือถือใหม่ คุ้มครองจอแตก, ตกน้ำ, เครื่องหาย รับบริการได้ที่ AIS เท่านั้น

การคุ้มครองจะครอบคลุมเป็นระยะเวลานาน 12 เดือน โดยลูกค้าสามารถแจ้งรับบริการได้ทันทีเมื่อเกิดเหตุการณ์เหล่านี้ขึ้น

  • ขอรับการเปลี่ยนหน้าจอได้ฟรี 1 ครั้ง สำหรับกรณีหน้าจอเสียหายเพียงอย่างเดียว ไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม
  • ขอเปลี่ยนเป็นอุปกรณ์เครื่องใหม่ โดยนำเครื่องเดิมที่เคยสมัครบริการ AIS Care+ มาแลกเปลี่ยนเป็นเครื่องได้หมดทุกสภาพ ไม่ว่าจะเกิดจากเหตุการณ์ใด (ได้รับเครื่องใหม่ โดยมีค่าบริการเปลี่ยนเครื่อง 25% ของราคาเครื่องปกติ)
  • ขอรับเครื่องใหม่ โดยไม่ต้องนำอุปกรณ์เดิมมาแลกเปลี่ยน ในกรณีเครื่องหายหรือโดนขโมย ไม่สามารถนำเครื่องเก่ามาแลกเป็นเครื่องใหม่ ก็สามารถขอรับอุปกรณ์เครื่องใหม่กลับไปใช้ได้เช่นกัน (ได้รับเครื่องใหม่ โดยมีค่าบริการรับเครื่องใหม่ 42.5% ของราคาเครื่องปกติ)

โดย AIS Care+ ยังอนุญาตให้ลูกค้าที่เลือกรับเครื่องใหม่ สามารถเปลี่ยนเป็นสีใหม่ที่ต่างไปจากสีเครื่องเดิมได้ด้วยครับ รวมถึงมีข้อเสนอให้ลูกค้าที่อยากจะเปลี่ยนรุ่นเปลี่ยนยี่ห้อไปจากเดิม ก็จะมีตัวเลือกจากทาง AIS Care+ มาให้กับเราด้วยเช่นกัน

AIS Care 3 | AIS | รู้จัก AIS Care+ ก่อนซื้อมือถือใหม่ คุ้มครองจอแตก, ตกน้ำ, เครื่องหาย รับบริการได้ที่ AIS เท่านั้น

และ AIS Care+ ยังขอรับบริการได้มากกว่า 1 บริการในแพ็คเกจอีกด้วยครับ เช่นเครื่องนี้อาจจะเคยนำมาใช้บริการเปลี่ยนหน้าจอแตกไปแล้ว 1 ครั้ง ก็ยังคงคุ้มครองต่อไปในกรณีต้องการแลกเปลี่ยนเป็นเครื่องใหม่ หรือขอรับเครื่องใหม่เมื่อทำหายได้อีกครังเป็นต้น โดยสามารถขอรับบริการได้สูงสุดถึง 3 ครั้งเลยทีเดียว

 

AIS Care 5 | AIS | รู้จัก AIS Care+ ก่อนซื้อมือถือใหม่ คุ้มครองจอแตก, ตกน้ำ, เครื่องหาย รับบริการได้ที่ AIS เท่านั้น

คัดมาเพื่อคุณ
AIS E Waste Blockchain | AIS | อีกหนึ่งผลงานเพื่อโลก! AIS เป็นรายแรกของ SEA พลิกโฉมระบบจัดการขยะอิเล็กทรอนิกส์ด้วย Blockchain บนแพลตฟอร์ม E-Waste+

ซึ่งบริการ AIS Care+ ยังอำนวยความสะดวกให้กับเรา ด้วยบริการแจ้งเรื่องผ่านทางออนไลน์ได้ด้วยครับ สามารถรอรับเครื่องใหม่ที่จัดส่งให้ถึงบ้านได้โดยไม่ต้องลำบากเดินทางไปเองครับ

2023 01 06 230526 | AIS | รู้จัก AIS Care+ ก่อนซื้อมือถือใหม่ คุ้มครองจอแตก, ตกน้ำ, เครื่องหาย รับบริการได้ที่ AIS เท่านั้น

นับเป็นการคุ้มครองที่ “อุ่นใจ” ได้อย่างมาก ราคายุติธรรมถึงขั้นว่าคุ้มค่าเลยละครับ แนะนำว่าถ้าไม่ลำบากเกินไปในค่าใช้จ่ายที่เพิ่มเข้ามาก็ควรสมัครเอาไว้เลยครับ

สามารถสมัคร AIS Care+ ได้ทั้งทางหน้าร้าน AIS Shop, AIS  Buddy , ร้านเทเลวิซ และสมัครด้วยตัวเองผ่านทางหมายเลข *534*1#แล้วโทรออก ทำตามขั้นตอนที่ได้รับทางโทรศัพท์

ข้อมูลเพิ่มเติม: AIS Care Plus


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx