!!!Ais ประกาศวิสัยทัศน์ปี 2013 พร้อมการเดิมหน้า จับมือ BTS เพื่อเปิดการใช้ NFC ชำระค่าบริการรถไฟฟ้า

Avatar photo
407 1b | AIS | <!--:TH-->!!!Ais ประกาศวิสัยทัศน์ปี 2013 พร้อมการเดิมหน้า จับมือ BTS เพื่อเปิดการใช้ NFC ชำระค่าบริการรถไฟฟ้า<!--:-->

AIS จัดงาน 2013 Moving Forward เพื่อยกระดับโครงสร้างรูปแบบด้านการสื่อสารโทรคมนาคมในประเทศไทย จากจุดเริ่มต้นในการเปลี่ยนแปลงของเทคโลโลยี 3 G เต็มตัวที่จะมาถึง

407_1b

 

โดยเอไอเอสได้มีการร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจสร้างตำนานบทใหม่ทางการตลาดในยุค 3G อย่างมีสีสันและเข้าถึงในทุกกลุ่ม เริ่มตั้งแต่

 1. เปิดตัวสมาร์ทโฟนคุณภาพที่รองรับ 3G อย่างต่อเนื่องตลอดปี ด้วยแนวคิด “มือถือ 3G เพื่อคนไทย” ด้วยระดับราคาเริ่มต้นเพียงหลักพันบาท พร้อมแพ็คเกจการใช้งานที่สอดรับกับชีวิตในแบบคุณ ทุกกลุ่มเป้าหมาย
 2. เปิดตัวบริการแห่งโลกดิจิตอลที่ยกระดับการใช้ชีวิตและมอบสุดยอดประสบการณ์อีกขั้น อาทิ
  • – Calling Post : แสดงสถานะที่เชื่อมต่อจาก Social Media ของคุณแบบ Real Time ให้ผู้ที่โทรเข้ามาได้รับทราบทุกความรู้สึกของคุณ (กุมภาพันธ์ 2013)
  • – My Cloud : พื้นที่ดิจิตอลส่วนตัวให้คุณจัดเก็บข้อมูลสำคัญได้ด้วยตัวเอง พร้อมเคลื่อนย้ายได้ในทุกระบบปฏิบัติการ ทั้งแอนดรอยด์, วินโดวส์, แอ็ปเปิ้ล, ซิมเบี้ยน และ แบล็คเบอรี่ (กุมภาพันธ์ 2013)
  • – AIS Movie Store : โลกแห่งภาพยนตร์ทั้งไทย/เทศในมือคุณจากความร่วมมือกับ 2 ยักษ์ใหญ่แห่งวงการ คือ สหมงคลฟิล์มและ จีทีเอช พร้อมให้บริการแล้วทั้งบนแอ็ปเปิ้ลและแอนดรอยด์ (กุมภาพันธ์ 2013)
  • – AIS mPay Master Card : เปิดโลกแห่งอำนาจการใช้จ่ายที่ประเมินค่าไม่ได้จาก MasterCard ใน AIS 3G Sim Card ที่จะปฏิวัติรูปแบบการใช้จ่ายของคุณในยุค 3G (เร็วๆ นี้)
  • – AIS mPay Rabbit : ยกระดับความสะดวกในการโดยสารรถไฟฟ้า BTS ด้วยบัตร Rabbit ใน AIS Smart Phone (ไตรมาส 3)
  • – AIS Privilege App : สุดยอดสิทธิพิเศษจากมากกว่า 10,000 พาร์ทเนอร์ เพียงปลายนิ้วบนสมาร์ทโฟนทุกระบบปฏิบัติการ (กุมภาพันธ์ 2013)

 

โดยเฉพาะส่วนที่น่าสนใจ คือ AIS mPay Rabbit ที่ใช้ในการชำระค่าโดยสารรถไฟฟ้า BTS ด้วยบัตร Rabbit ใน AIS Smart Phone จะรองรับถึงการใช้งานผ่านเทคโนโลยี่ NFC (Near Field Communication) ที่มีอยู่ในสมาร์ทโฟนปัจจุปันหลากหลายรุ่นเลยทีเดียวครับ จะว่าไปต้องบอกว่า มีจำนวนเครื่องที่รองรับระบบ NFC ในไทยอยู่มากพอจะผลักดันการใช้งานเทคโนโลยีตัวนี้แล้วในปัจจุปัน

113633px1mbxdrursaaxxy.jpg.thumb

ก็น่าสนใจครับสำหรับการเปิดรับเทคโนโลยีใหม่เป็นบริการแรกของประเทศเรา เชื่อว่า เมื่อมีผู้เริ่ม ก็ย่อมมีผู้ตามที่จะออกมารองรับอีกมากมายครับ ^^

407_2b

คัดมาเพื่อคุณ
AIS1175 Not the crook | .AIS1175 | AIS เตือน! ข้อมูลปลอม หมายเลข 1175 และ .AIS1175 ไม่สามารถดูดเงินจากบัญชีได้

 

AIS

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx