ใครใช้ AIS จะเฮบอลโลกครั้งนี้ได้ดังกว่าใคร “AIS Let’s Goal Brazil 2014” ให้ลูกค้าดูสดครบทั้ง 64 แมทช์บนมือถือได้ฟรีๆ

Avatar photo
1111 | AIS | ใครใช้ AIS จะเฮบอลโลกครั้งนี้ได้ดังกว่าใคร “AIS Let’s Goal Brazil 2014” ให้ลูกค้าดูสดครบทั้ง 64 แมทช์บนมือถือได้ฟรีๆ

เอไอเอส 3G 2100 คิกออฟแคมเปญ “AIS Let’s Goal Brazil 2014” ให้ลูกค้าดูสดครบทั้ง 64 แมทช์บนมือถือฟรี! เป็นรายแรกและรายเดียวในประเทศไทย และลุ้นบินไปดูศึกลูกหนังโลกนัดชิงและรอบรอง พร้อมแพ็กเกจทัวร์บราซิล

1111

 

ผู้ใช้ AIS เตรียมรับชมการแข่งขันฟุตบอลโลก Brazil 2014 ในความคมชัดระดับ HD จัดเต็มทั้ง Match Rerun ครบทุกแมทช์ พร้อม update คะแนนและตารางการแข่งขัน โดยไม่ต้องสมัครแพ็กเกจเพิ่ม เพียงมีแพ็กเกจดาต้า 199 บาทขึ้นไป จากนั้นดาวน์โหลดแอพ “FIFA World Cup” มาไว้บนมือถือ ได้ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android เพียงกด *914# แล้วโทรออก เริ่มดาวน์โหลดได้ตั้งแต่ปลายเดือน พ.ค. 57 เป็นต้นไป  นอกจากนี้ ยังให้ลูกค้าเอไอเอส 3G 2100 ทุกคนมีสิทธิ์ลุ้นบินไปชมศึกลูกหนังโลกนัดชิงและรอบรองชนะเลิศ พร้อมแพ็กเกจทัวร์บราซิล ตั้งแต่วันนี้ –30 เม.ย. 57 โดยไม่ต้องสมัครให้ยุ่งยาก เพียงใช้งานครบทุก 100 บาท จะได้รับ 1 สิทธิ์  และรับเพิ่มอีก 1 สิทธิ์ทันที สำหรับลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่ ย้ายค่าย หรืออัพเกรดมาเป็นเอไอเอส 3G 2100

ประชาสัมพันธ์

เอไอเอส 3G 2100 คิกออฟแคมเปญ “AIS Let’s Goal Brazil 2014”

ให้ลูกค้าดูสดครบทั้ง 64 แมทช์บนมือถือฟรี! เป็นรายแรกและรายเดียวในประเทศไทย

และลุ้นบินไปดูศึกลูกหนังโลกนัดชิงและรอบรอง พร้อมแพ็กเกจทัวร์บราซิล

 

25 มีนาคม 2557: เอไอเอส 3G 2100 ผู้รับสิทธิ์การถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกบนมือถือในประเทศไทย  ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมบริการรูปแบบใหม่ รายแรกและรายเดียวในประเทศไทย เดินหน้ามอบประสบการณ์ด้านกีฬาระดับโลกสุดเอ็กซ์คลูซีฟกว่าใครให้กับลูกค้าอีกครั้ง ภายใต้แนวคิด Quality DNAs คุณภาพในทุกมิติของการให้บริการ ทั้งเครือข่ายคุณภาพ 3G 2100 ผสานรวมกับ Application และ Content ที่โดนใจ โดยทุ่มงบประมาณกว่า 80 ล้านบาท เปิดตัวแคมเปญ “AIS Let’s Goal Brazil 2014” อย่างยิ่งใหญ่ เพื่อให้ลูกค้าเอไอเอส  3G 2100 ชมฟุตบอลโลกแบบสดๆ บนมือถือ ได้ฟรี! ทุกที่ ทุกเวลา ครบทั้ง 64 แมทช์ ผ่านเครือข่ายคุณภาพ เอไอเอส 3G 2100 ที่ครอบคลุมครบทั้ง 77 จังหวัดทั่วไทย ด้วยความคมชัดระดับ HD จัดเต็มทั้ง Match Rerun ครบทุกแมทช์ พร้อม update คะแนนและตารางการแข่งขัน โดยไม่ต้องสมัครแพ็กเกจเพิ่ม เพียงมีแพ็กเกจดาต้า 199 บาทขึ้นไป จากนั้นดาวน์โหลดแอพ “FIFA World Cupมาไว้บนมือถือ ได้ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android เพียงกด *914# แล้วโทรออก เริ่มดาวน์โหลดได้ตั้งแต่ปลายเดือน พ.ค. 57 เป็นต้นไป  นอกจากนี้ ยังให้ลูกค้าเอไอเอส 3G 2100 ทุกคนมีสิทธิ์ลุ้นบินไปชมศึกลูกหนังโลกนัดชิงและรอบรองชนะเลิศ พร้อมแพ็กเกจทัวร์บราซิล ตั้งแต่วันนี้ –                30 เม.ย. 57 โดยไม่ต้องสมัครให้ยุ่งยาก เพียงใช้งานครบทุก 100 บาท จะได้รับ 1 สิทธิ์   และรับเพิ่มอีก              1 สิทธิ์ทันที สำหรับลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่ ย้ายค่าย หรืออัพเกรดมาเป็นเอไอเอส 3G 2100  

 

นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาดและการขาย บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “จากความพร้อมของเครือข่ายคุณภาพ เอไอเอส 3G 2100 ที่ขยายการให้บริการครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศในปัจจุบัน ส่งผลให้                         เอไอเอสสามารถพัฒนาบริการที่หลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในแต่ละ Segment ได้อย่างครบถ้วน และกีฬาก็เป็นอีกหนึ่ง Segment ที่ลูกค้าชื่นชอบและให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะกีฬาฟุตบอล

และเพื่อต้อนรับกระแสฟุตบอลโลก 2014 มหกรรมการแข่งขันฟุตบอลที่คนไทยและคนทั่วโลกรอคอย ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 12 มิถุนายน – 13 กรกฎาคม 2557 ณ ประเทศบราซิล เอไอเอส 3G 2100 ในฐานะผู้รับสิทธิ์การถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกบนมือถือในประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมรูปแบบใหม่อีกครั้ง ภายใต้แนวคิด Quality DNAs คุณภาพในทุกมิติของการให้บริการ ทั้งเครือข่ายคุณภาพ 3G 2100 ผสานรวมกับ Application และ Content ที่โดนใจ ด้วยการเดินหน้ามอบประสบการณ์ด้านกีฬาระดับโลกสุดเอ็กซ์คลูซีฟกว่าใครให้กับลูกค้า โดยครั้งนี้ทุ่มงบประมาณกว่า 80 ล้านบาท  เปิดตัวแคมเปญ “AIS Let’s Goal Brazil 2014”  อย่างยิ่งใหญ่สมกับการรอคอย  โดยนำสัญญาณการถ่ายทอดสด Content ฟุตบอลโลก 2014 มาไว้บนมือถือเป็นรายแรกและรายเดียวในประเทศไทย  เพื่อให้ลูกค้าเอไอเอส 3G 2100 ได้ชมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2014 กันแบบสดๆ บนมือถืออย่างไร้ข้อจำกัด ทุกที่ ทุกเวลา ครบทั้ง 64 แมทช์ ผ่านเครือข่ายคุณภาพ AIS 3G 2100 ที่ครอบคลุมครบทั้ง 77 จังหวัดทั่วไทย ด้วยความคมชัดระดับ HD จัดเต็มทั้ง Match Rerun ครบทุกแมทช์ พร้อม update คะแนนและตารางการแข่งขัน โดยลูกค้าไม่ต้องสมัครแพ็กเกจเพิ่ม เพียงมีแพ็กเกจดาต้า 199 บาทขึ้นไป จากนั้นดาวน์โหลดแอพ “FIFA World Cup” มาไว้บนมือถือ ได้ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android เพียงกด *914# แล้วโทรออก และจะเริ่มดาวน์โหลดได้ตั้งแต่ปลายเดือน พ.ค.57 เป็นต้นไป ซึ่งจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง”

คัดมาเพื่อคุณ
AIS eSports Young Caster Talent Season 2 | AIS | AIS ป๋าดันแห่งวงการ eSports กรุยทาง! ผู้ฝันอยากเป็นแคสเตอร์เกม เรียนรู้จากมืออาชีพสู่การเป็นมืออาชีพ เริ่มสมัครซีซั่น 2 ในเดือนตุลาคม

 

โดย นางวิลาสินี พุทธิการันต์ หัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านการบริการลูกค้า บริษัท แอดวานซ์                   อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวเพิ่มเติมว่า “นอกจากเอไอเอสจะให้ลูกค้าเอไอเอส 3G 2100 ดูบอลโลกสดบนมือถือแล้ว เพื่อเป็นการมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกค้า อีกทั้งเพื่อตอบแทนความไว้วางใจที่ลูกค้ามีให้เอไอเอสมาโดยตลอด เราจึงจัดทริปพิเศษ “Let’s Goal Brazil Trip” ขึ้น  ให้ลูกค้าเอไอเอส 3G 2100 ที่ปัจจุบันมีอยู่กว่า 16.4 ล้านราย ได้รับสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดีเดินทางไปชมและเชียร์ศึกลูกหนังโลกนัดชิงชนะเลิศและรอบรองชนะเลิศ ถึงขอบสนามประเทศบราซิล พร้อมแพ็กเกจทัวร์ 9 วัน 6 คืน รวมทั้งสิ้น 11 รางวัล โดยไม่ต้องสมัครเข้าร่วมกิจกรรมให้ยุ่งยาก เพียงเป็นลูกค้าเอไอเอส 3G 2100 ก็มีสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดีได้ทุกสัปดาห์ ตั้งแต่วันนี้ – 30 เม.ย.57 โดยทุกการใช้งาน 100 บาท จะได้รับ 1 สิทธิ์ และพิเศษสำหรับลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่ , ย้ายค่าย หรือ upgrade เป็นเอไอเอส 3G 2100 จะได้รับเพิ่มอีก 1 สิทธิ์ทันที

นอกจากนี้ เอไอเอสยังได้เตรียมความพิเศษไว้ให้สำหรับแฟนบอลชาวไทยทั่วประเทศ ลุ้นรับรางวัลมากมาย โดยเอไอเอสได้ร่วมกับพาร์ทเนอร์หลายราย จัดกิจกรรมต้อนรับมหกรรมฟุตบอลโลก 2014 ในหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้คนไทยทุกคนได้รับความสนุกสนานจากการเชียร์ฟุตบอลในครั้งนี้ เพราะนอกจากจะชมและเชียร์ทีมโปรดของตนเองแล้ว ยังจะได้ลุ้นเป็นผู้โชคดีรับรางวัลทั้งเงินสด โทรศัพท์มือถือ และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งจะทยอยเปิดตัวเร็วๆ นี้”

 

“เอไอเอสเชื่อมั่นว่าแคมเปญ AIS Let’s Goal Brazil 2014 ที่เอไอเอสจัดขึ้นเพื่อต้อนรับมหกรรมฟุตบอลโลกในครั้งนี้ จะทำให้ลูกค้าเอไอเอส 3G 2100 ที่เป็นแฟนบอลได้รับประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกว่าใคร รวมทั้งทำให้คอบอลชาวไทยทั้งประเทศได้รับความสุข สนุกสนาน จากกิจกรรมต่างๆ ที่เอไอเอสได้เตรียมไว้ให้ร่วมสนุกกันตลอดการแข่งขันฟุตบอลโลก 2014 ในปีนี้อย่างเต็มอิ่มแน่นอน” นายฐิติพงศ์กล่าวสรุป


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx