เปิดช่องทางพิเศษ สิทธิ์ซื้อ PlayStation 5 เฉพาะลูกค้า AIS Fibre เท่านั้น!!!

Avatar photo
Pic03 AIS Fibre เอาใจสาวกเพลย์สเตชัน | AIS | เปิดช่องทางพิเศษ สิทธิ์ซื้อ PlayStation 5 เฉพาะลูกค้า AIS Fibre เท่านั้น!!!

AIS Fibre เอาใจสาวก มอบช่องทางพิเศษในการซื้อ PlayStation 5 และ PlayStation 5 รุ่น God of War Ragnarök Bundle ช่องทางนี้เป็นสิทธิ์พิเศษเฉพาะลูกค้า AIS Fibre เท่านั้น

ใครที่หาช่องทางซื้อ PS5 ไม่ได้สักที ลองฟังทางนี้ครับ สำหรับลูกค้า AIS Fibre ที่ใช้แพ็กเกจมูลค่า 799 บาทขึ้นไป หรือลูกค้าปัจจุบันที่เปลี่ยนแพ็กเกจให้สูงขึ้นให้ถึง 799บาท รวมถึงลูกค้าใหม่ที่สนใจ สามารถสมัครเน็ตบ้านและติดตั้งให้สำเร็จภายในวันที่ 16 พ.ย. 65 ก็มีสิทธิ์ในการซื้อเช่นกัน

Pic03 AIS Fibre เอาใจสาวกเพลย์สเตชัน | AIS | เปิดช่องทางพิเศษ สิทธิ์ซื้อ PlayStation 5 เฉพาะลูกค้า AIS Fibre เท่านั้น!!!โดย 1 หมายเลขอินเทอร์เน็ตต่อ 1 สิทธิ์ในการซื้อ โดยจะมีตัวเลือกสองรุ่น นั้นคือ Sony PlayStation 5 ในราคา 18,690 บาท หรือจะเป็นรุ่น PlayStation 5 God of War Ragnarök Bundle มูลค่า 20,790 บาท

สามารถสั่งใช้สิทธิ์สั่งซื้อผ่าน AIS Online Store ได้ตั้งแต่วันที่ 18 – 30 พฤศจิกายน 2565 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด แน่นอนว่าในช่องทางพิเศษนี้ก็มีสินค้าจำนวนจำกัดอยู่เช่นกันครับ

รายละเอียดเพิ่มเติม  www.ais.th/fibre/SonyPS5

Pic01 AIS Fibre เอาใจสาวกเพลย์สเตชัน | AIS | เปิดช่องทางพิเศษ สิทธิ์ซื้อ PlayStation 5 เฉพาะลูกค้า AIS Fibre เท่านั้น!!!

คัดมาเพื่อคุณ
th galaxy a13 5g sm a136 sm a136blbdthl thumb 533303512 | AIS | Samsung Galaxy A13 5G คุ้มสุดในรุ่น! AIS จับลดราคาให้ทุกคน ในราคาเริ่มต้นแค่ 1,290 บาท!

นางสาวสุนีย์ โรจนโอฬารรัตน์  หัวหน้าแผนกงานบริหารการตลาดธุรกิจฟิกซ์ บรอดแบนด์ AIS กล่าวว่า

“นอกเหนือจากความมุ่งมั่นในการยกระดับคุณภาพการให้บริการเน็ตบ้านที่เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำแล้ว วันนี้ AIS Fibre ยังคงเดินหน้าสร้างประสบการณ์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ ให้กับลูกค้าอยู่เสมอ เพราะเราเข้าใจดีว่าพฤติกรรมของลูกค้าทุกวันนี้มีความหลากหลายและแตกต่าง ดังนั้นที่ผ่านมาจึงมีการพัฒนาศักยภาพเครือข่ายให้สามารถตอบสนองความต้องการในทุกพฤติกรรม โดยเฉพาะกลุ่มที่ชื่นชอบเกม หรือ E-Sport เพื่อส่งมอบความพิเศษให้กับลูกค้าที่เป็นแฟนคลับของเกม PlayStation® ให้ได้รับสิทธิ์ในการซื้อสุดยอดแรร์ไอเทมอย่าง PlayStation®5 ที่ตอนนี้สินค้าเป็นที่ต้องการจากตลาดค่อนข้างมาก รวมถึงยังได้เปิดประสบการณ์ความบันเทิงภายในบ้านบนเครือข่ายที่ดีที่สุดกับ AIS Fibre อีกด้วย”

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx