สะดวกกว่า! ถูกกว่า! AIS Fibre แนะนำเน็ตบ้านพร้อม Netflix เริ่มต้นที่ 699 บาทต่อเดือน

Avatar photo
Pic 6 AIS Fibre Netflix | ais fibre | สะดวกกว่า! ถูกกว่า! AIS Fibre แนะนำเน็ตบ้านพร้อม Netflix เริ่มต้นที่ 699 บาทต่อเดือน

AIS Fibre ร่วมกับ Netflix ส่งแพ็กเกจ “Netflix Lover” บริการเน็ตบ้านที่มาพร้อมกับ Netflix ครั้งแรกของประเทศไทย มาด้วยราคาแนะนำที่ถูกกว่า และสะดวกกว่าด้วยค่าบริการที่ชำระผ่านทางบิลเดียวกัน

แพ็กเกจ Netflix Lover เป็นแพ็กเกจพิเศษที่มาในราคาพิเศษ เพื่อนแนะนำให้ลูกค้าได้สมัครเน็ตบ้านที่จะมาพร้อมกับบริการ Netflix โดยในแพ็กเกจเริ่มต้นจะได้เน็ตความเร็วเริ่มต้นที่ความเร็วระดับ 500/500 Mbps ไปจนถึงแพ็กเกจความเร็วสูงสุดที่ 1Gbps/500 Mbps ที่สามารถรับชมคอนเทนต์ความบันเทิงจากสตรีมมิ่งแพลตฟอร์มอย่าง Netflix ได้แบบจัดเต็มด้วยคุณภาพระดับ 4K และสามารถรับชมพร้อมกันได้สูงสุดถึง 4 อุปกรณ์ พร้อมรับฟรีกล่อง AIS PLAYBOX ที่จะทำหน้าที่เป็นศูนย์รวมความบันเทิงระดับโลกที่ครบจบในกล่องเดียวผ่านโครงข่ายบรอดแบนด์ที่ดีที่สุดและใหญ่ที่สุดจาก AIS Fibre ไปใช้งานกันได้ด้วย

แพ็กเกจและรายละเอียดของ แพ็กเกจ “Netflix Lover” สำหรับใครที่ต้องการเน็ตบ้านความเร็วแรง 1Gbps/500 Mbps และรับ Netflix แพ็กเกจพรีเมียม แนะนำใช้แพ็กแนะนำที่ราคาต่อเดือนจะเหลือแค่ 999 บาท ครบที่สุด

สกรีนช็อต 2023 07 20 150005 | ais fibre | สะดวกกว่า! ถูกกว่า! AIS Fibre แนะนำเน็ตบ้านพร้อม Netflix เริ่มต้นที่ 699 บาทต่อเดือน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.ais.th/fibre/package_netflixlover.html

ปัจจุบัน Netflix กำลังเสิร์ฟคอนเทนต์คุณภาพให้แก่ผู้ชมไทยอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น ดีลีท ทริลเลอร์ ซีรีส์สุดเข้มข้นฝีมือคนไทย ภาพยนตร์แอ็กชันฟอร์มยักษ์ คนระห่ำภารกิจเดือด 2  ร่วมด้วย คิง เดอะ แลนด์ ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ ที่จะทำให้คุณยิ้มไม่หุบ นอกจากนี้ยังมีคอนเทนต์ที่พลาดไม่ได้อีกมากมายให้ได้ติดตามรับชมกัน อย่าง ฮาร์ท ออฟ สโตน กับการเจอกันของสองตัวแม่ แกล แกด็อต และ อาเลีย บาตต์ พร้อมลงจอในวันที่ 11 สิงหาคม  และอีกหนึ่งผลงานล่าสุดของนักแสดงและดาวตลกเลือดอีสานแถวหน้าของเมืองไทย เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา ใน  เมอร์เด้อเหรอ ฆาตกรรมอิหยังวะ ทั้งหมดนี้ที่ Netflix เท่านั้น

Pic 7 AIS Fibre | ais fibre | สะดวกกว่า! ถูกกว่า! AIS Fibre แนะนำเน็ตบ้านพร้อม Netflix เริ่มต้นที่ 699 บาทต่อเดือน

นางสาวสุนีย์ โรจนโอฬารรัตน์ หัวหน้าแผนกงานบริการการตลาดธุรกิจฟิกซ์ บรอดแบนด์ AIS กล่าวว่า “นอกเหนือจากความมุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพเน็ตบ้านให้มีประสิทธิภาพ ทั้งความเร็วแรงและมุ่งยกระดับการให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า สิ่งสำคัญที่จะทำให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ก็คือ ความบันเทิงที่หลากหลายภายในบ้านตามแนวคิด Digital Experience for Thais ทำให้วันนี้เรามองหาบริการใหม่ๆ ที่จะมาส่งมอบให้ลูกค้าอยู่ตลอดเวลา นั่นจึงเป็นที่มาของความร่วมมือกับพันธมิตรระดับโลกอย่าง Netflix ในครั้งนี้ ที่เราจัดเต็มความพิเศษที่จะได้รับความคุ้มค่าด้วยดีลที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าเท่านั้น ทั้งเน็ตบ้านและการรับชมคอนเทนต์กับแพลตฟอร์มของ Netflix ผ่านกล่อง AIS PLAYBOX สำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว บนโครงข่ายบรอดแบนด์ที่ดีที่สุดและใหญ่ที่สุดจาก AIS Fibre”

คัดมาเพื่อคุณ
2 Pic AIS Fibre Onstie Tracking scaled e1694100806141 | AIS | AIS Fibre ปล่อยฟีเจอร์ใหม่ Onsite Tracking ให้ลูกค้าใช้ติดตามสถานะการเดินทางของทีมช่างได้แบบเรียลไทม์

Pic 1 AIS Fibre Netflix scaled | ais fibre | สะดวกกว่า! ถูกกว่า! AIS Fibre แนะนำเน็ตบ้านพร้อม Netflix เริ่มต้นที่ 699 บาทต่อเดือน

นายกอราฟ ปราดฮัน ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจประจำตลาดเศรษฐกิจใหม่ในภูมิภาคเอเชีย  Netflix  กล่าวว่า “Netflix ยังคงตอกย้ำความเป็นผู้นำบริการสตรีมมิ่งความบันเทิงระดับโลกด้วยการจับมือกับพันธมิตรชั้นนำเช่น AIS Fibre เพื่อมอบความพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟผ่านแพ็กเกจ Netflix Lover ที่ลูกค้าของเราจะได้รับชมคอนเทนต์ความบันเทิงทั้งออริจินัลซีรีส์คุณภาพ จาก Netflix รวมทั้งคอนเทนต์ที่หลากหลาย ทั้งภาพยนตร์และซีรีส์ห้ามพลาดจากทั่วโลก”

 

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx